Hình ảnh thi công biệt thự và bản thiết kế biệt thự 3 tầng 3D

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Quy trình thiết kế – thi công biệt thự và mức giá từng phần, trọn gói

 

Để quy trình thi công biệt thự diễn ra một cách thuận lợi, trước hết phải có một bản vẽ thiết kế biệt thự 3D đẹp chuẩn. Từ đó, đòi hỏi kiến trúc sư có trình độ tay nghề cao là điều không thể chối bỏ ở đại đa số chủ nhà. Thực chất, để đánh giá được một đơn vị có đội ngũ chất lượng hay không? Thì việc thông qua những hình ảnh thi công biệt thự cho đến các bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp sẽ nói lên điều đó.

Mức giá tiêu biểu cho 2 hạng mục giá thiết kế biệt thự và giá thi công biệt thự phần thô . Bên cạnh đó KIẾN AN VINH còn cung cấp bảng báo giá trọn gói giao động chỉ từ ..

 

BẢNG GIÁ GIAO ĐỘNG PHẦN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 2021 – 2022

PHẦN CHI PHÍ GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐA DẠNG PHONG CÁCH

GIẢM 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

Từ 120 nghìn – 170 nghìn/m2 = giá thiết kế biệt thự KHÔNG nội thất 3D.

Từ 160 nghìn – 240 nghìn/m2 = giá thiết kế biệt thự ĐÃ CÓ nội thất 3D

PHẦN CHI PHÍ GIÁ THI CÔNG BIỆT THỰ

Từ 3 triệu 2 – 3 triệu 650 nghìn /m2 = Giá gốc khâu xây dựng

Từ 3 triệu 4 – 3 triệu 850 nghìn /m2 = Giá ĐÃ BAO vật tư điện nước âm tường

 

Đối với công công đoạn cung cấp hình ảnh xây biệt thự hay giá tiền xây biệt thự. Hay nói cách khác là phần đơn giá thi công biệt thự hay giá thiết kế biệt thự ngày nay. Sẽ được cung cấp ngay bên dưới. Nhằm đảm bảo cho quá trình tìm kiếm công ty xây dựng biệt thự uy tín về chất lượng và đảm bảo về giá cả.

Hình ảnh thi công biệt thự và giá gói từng phần

 

Có thể nói, khâu thiết kế thi công biệt thự chính là công đoạn chủ chốt. Trong suốt quá trình tạo nên biệt thự. Đồng thời, công ty xây dựng biệt thự phải đảm bảo được mức chi phí đầu tư. Phù hợp với kinh phí hiện có của gia chủ. Để đảm bảo được vấn đề này, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp các bảng giá từ giá thiết kế biệt thự . Đến phần giá thi công phần thô đến hoàn thiện.

CHI PHÍ GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ PHẦN THÔ

Phần giá xây dựng tiết kiệm

Phần giá bao gồm vật tư điện nước âm tường

MỨC GIÁ ĐÃ TÍNH PHẦN NHÂN CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

3.200.000 nghìn /m2

3.400.000 nghìn /m2

Phí giá xây dựng thi công biệt thự hiện đại

3.300.000 nghìn /m2

3.500.000 nghìn /m2

Phí giá xây dựng thi công biệt thự tân cổ điển

3.400.000 nghìn /m2 – 3.650.000 nghìn /m2

3.600.000 nghìn /m2 – 3.850.000 nghìn /m2

Phí giá xây dựng thi công biệt thự biệt thự cổ điển, biệt thự kiểu Pháp

 

Phần không gian mặt tiền được thiết kế khá đơn giản. Nét nhẹ nhàng thể hiện qua gam màu chủ đạo. Thông qua hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng này có thể thấy. Với phần thô của mẫu biệt thự này được thiết kế hướng theo phong cách hiện đại. Các chi tiết thể hiện nét đẹp hài hòa trong từng trụ cột đến hệ thống cửa chính và cửa phụ. Sự đồng điệu và ăn khớp về từng vật liệu tạo hình cho đến cách bố trí tiểu cảnh. Góp phần tạo nên sự giao thoa kết nối giữa con người với không gian thiên nhiên chỉ trong gang tấc.

 

 

Hình ảnh thi công kèm mức giá cơ bản cho vật tư từng mục

 

Qua hình ảnh thi công biệt thự thực tế. Giúp cho gia chủ có thể thấy rõ được từng thiết kế thể hiện trên mẫu nhà biệt thự. Với lợi thế 2 mặt tiền, giúp dễ dàng phô bày thẩm mỹ của từng nét kiến trúc. Tất cả công trình được bao phủ bởi hệ thống cây xanh tươi mát kết hợp mái chòi và hòn non bộ hiện đại. Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng được kiến trúc sư thiết kế dựa hoàn toàn trên nhu cầu. Về mặt công năng sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

 

PHÂN LOẠI GIÁ VẬT TƯ THEO TỪNG PHẦN

(áp dụng công trình ≥350m2 sàn xây)

3.000.000 /m2

4.000.000 /m2

5.000.000 /m2

Gói giá TIẾT KIỆM

Gói giá KHÁ

Gói giá CAO CẤP

 

Đồng thời, về phần kiến trúc mặt tiền cũng đã được đặt ra trước đó. Với hình thức thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế với 2 mặt tiền có kiến trúc giống hệt nhau. Tuy vậy, mặt tiền chia thành hai gian tách biệt. Chính vì thế ngay phần thô của biệt thự đã có thể thấy những chi tiết tạo hình góp phần mang đến sự mới mẻ. Nét đẹp sang trọng và dấu ấn riêng cho mình.

 

Cải tạo lối thiết kế và phương cách xây dựng thi công biệt thự

 

Đây là phần dự án cải tạo đất dựa trên diện tích đã có của gia chủ. Việc bố trí cảnh quan xung quanh xanh giúp không gian làm tôn nên một tổng thể vô cùng hài hòa. Khi đưa công trình biệt thự 3 tầng đẹp vào sử dụng. Gia chủ có thể thỏa sức ngắm nhìn cảnh trí xung quanh. Chính vì thế đã mang đến cho chủ đầu tư một kiến trúc biệt thự vô cùng tinh tế và sang trọng.

 

Với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền không chỉ thể hiện đẳng cấp. Mà lối thiết kế còn giúp mở rộng không gian sống cho công trình của gia chủ. Kiến trúc biệt thự 3 tầng sở hữu nét đẹp hiện đại. Độc đáo hơn khi phối với cảnh xanh của sân vườn xung quanh. Với cách xử lý thiết kế tinh tế này từ kiến  trúc sư đã giúp gia chủ thuận tiện trong nhiều vấn đề.

 

BẢNG BÁO GIÁ TRỌN GÓI KHÂU THI CÔNG BIỆT THỰ

6.000.000 – 7.000.000 nghìn /m2

7.000.000 – 8.000.000 nghìn /m2

Mức Khá

Mức cao cấp

Giá đã được tính phần nhân công và hoàn thiện

Điểm nổi bật ở hình ảnh thi công biệt thự nằm ở sự tiện nghi và hài hòa. Khi có sự gắn kết không gian sống với môi trường tự nhiên. Kiến trúc sư đã truyền tải được sự kết nối này vào không gian kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này. Bởi những chi tiết đã góp phần tạo khoảng thống nhất và rộng mở. Với các công năng chung được tận dụng diện tích một cách tối đa.

Điểm nổi bật ở hình ảnh thi công biệt thự nằm ở sự tiện nghi và hài hòa. Khi có sự gắn kết không gian sống với môi trường tự nhiên. Kiến trúc sư đã truyền tải được sự kết nối này vào không gian kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này. Bởi những chi tiết đã góp phần tạo khoảng thống nhất và rộng mở. Với các công năng chung được tận dụng diện tích một cách tối đa.

 

Hình ảnh ngoại thất thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 2 mặt tiền.

 

Hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng tương ứng

 

Qua hình ảnh thi công biệt thự mang trong mình nét đẹp phóng khoáng, nhẹ nhàng. Lối thiết kế chính là phương án, ý tưởng của kiến trúc sư tại Kiến An Vinh. Thông qua bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng , sau khi trao đổi và thống nhất với chủ đầu tư. Đồng thời, quá trình thi công biệt thự 3 tầng được thực hiện ngay sau đó. Song song đó các hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng đẹp cũng được ghi lại bởi các KTS.

 

Tổng thể kiến trúc hình ảnh thiết kế biệt thự hiện đại đẹp này mang đến thiện cảm và sự lôi cuốn. Giúp tạo điểm nhấn mang đến sự hấp dẫn đến với người xem bởi sự chắc chắn, độc đáo và mới mẻ. Chính bởi cách tạo hình khối vuông vắn đã làm nên nét đẹp hiện đại của loại hình kiến trúc này. Hầu hết từng tông gạch được bố tí ở mặt tiền đều được chọn màu đậm nhạt. Mang đến sự hài hòa mang đến về chiều sâu cho công trình.

Với cách chọn tone màu sắc trẻ trung. Đã tạo nên một bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng – hình ảnh thi công biệt thự hoàn hảo đến từng cm. Tuy nhiên, các phong cách kiến trúc hiện đại với kết hợp cùng các nguyên vật liệu hiện đại. Điển hình như hệ trụ cổng cho đến sảnh chính phụ. Phần đa được sử dụng màu sẫm hơn màu chủ đạo nhằm thích hợp với toàn bộ không gian.

 

Kiến trúc thiết kế xây biệt thự và điểm thu hút

 

Phần cửa chính của mẫu biệt thự 3 tầng này được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Đồng thời, các cửa sổ và cửa ban công trong ngôi biệt thự. Được làm bằng nhôm kính chất lượng cao. Từng chi tiết kẻ sọc ngang dọc đều được thi công tỉ mỉ, thể hiện tâm huyết của đội ngũ công nhân. Ngoài ra có thể thấy hệ thống tường rào bằng sắt chống gỉ. Giúp sân trước của ngôi biệt thự thêm phần thoáng đãng hơn nhiều.

Nhìn vào phong cách thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng và hình ảnh thi công biệt thự thực tế. Cho thấy kiến trúc biệt thự được kiến trúc sư sử dụng kính cường lực phối hợp với các khung gỗ, inox.. Góp phần để xóa bỏ đi sự khô cứng của các bức tường bê tông. Thông qua hình ảnh xây dựng biệt thự điều có thể thấy được. Chính là gia chủ là một người có gu thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, mẫu biệt thự đẹp này cũng thể hiện được gia chủ là người tinh tế, khá kỹ tính. Đặc biệt là yêu thích và đề cao sự hiện đại.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mang lối thiết kế với không gian mở. Từ đó, các thành viên có thể ngắm toàn bộ cảnh xung quanh ngay tại chính căn phong của mình. Với vẻ đẹp của mẫu biệt thự hiện đại này. Đã mang đến sự thu hút vô cùng đặc biệt đối với mọi gia chủ.

 

Ấn tượng với từng chi tiết thiết kế biệt thự

 

Lối kiến trúc khỏe khoắn trong từng hệ cột trụ thay cho những họa tiết trang trí như phù điêu. Kiến trúc sư đã bố trí đơn giản nhưng lại tinh tế với đường kẻ ngang dọc đơn điệu. Đồng thời, phần tường rào cổng được thể hiện công năng rõ rệt. Qua sự bảo đảm riêng tư cho nhà, ngăn cách giữa bên trong công trình và bên ngoài của mẫu biệt thự 3 tầng.

 

Công trình thể hiện chi tiết qua hình ảnh xây dựng biệt thự 3 tầng. Với cách bố trí hài hòa và cân bằng góp phần giúp biệt thự trở nên thanh thoát hơn. Đồng thời, trở thành lựa chọn lý tưởng cho tổ ấm tương lai của nhiều gia chủ.

Về phần cổng và tường rào được xây dựng bao quanh nhằm ngăn cách 2 không gian. Hầu hết được thiết kế theo lối kiến trúc mở. Với mục đích giúp khoe được toàn bộ vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Bên cạnh đó, các chi tiết từ kiến trúc ngoại cho đến nội thất đều được bố trí một cách gọn gàng và tinh tế. Song song đó, phần nổi bật không kém chính là việc sử dụng vật liệu và màu sắc đồng điệu. Góp phần toát lên được vẻ sang trọng và thanh lịch cho ngôi biệt thự.

 

Những mẫu biệt thự đẹp 2021 – 2022 | giá thiết kế – thi công

Hình ảnh thi công biệt thự thực tế từng công đoạn

 

Những hình ảnh thi công biệt thự đẹp cho thấy thực tiễn và hình ảnh thiết kế có hoàn toàn giống nhau. Dễ dàng giúp khách hàng so sánh 2 khía cạnh trên giấy tờ sổ sách, 1 là khía cạnh thực tế. Đồng thời, Kiến An Vinh sẽ giúp khách hàng nắm được chi tiết dự toán từng phần từ thiết kế đến thi công. Nhằm giúp khách hàng có thể tự đo lường và lựa chọn một công trình thiết kế thi công nhà biệt thự phù hợp với kinh tế của mình.

Cận cảnh ngoại thất và các phào chỉ kiến trúc bên trong biệt thự.

Sở hữu đội ngũ thi công dồi dào, bên cạnh đó còn có trình độ tay nghề đạt chuẩn. Chính vì vậy những công trình do Kiến An Vinh sau khi hoàn thiện luôn đạt chất lượng tốt nhất. Kiến trúc thực tế giống đến 97 – 99% so với hình ảnh cung cấp từ kiến trúc sư. Kiến An Vinh – một đơn vị thiết kế biệt thự đẹp kiêm thi công biệt thự chuyên nghiệp và uy tín. Công ty với 2 với 2 chi nhánh chính là Gò Vấp và quận 12.

Hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái nhật có hồ bơi.

Một vài lưu ý khi tiến hành đầu tư thiết kế thu công biệt thự

Đối với chủ đầu tư cần lưu ý

– Chủ đầu tư cần xác định rõ được chi phí xây dựng biệt thự có phù hợp với kinh phí của mình không. Điều này phụ thuộc vào đơn vị đảm nhận thi công. Chủ nhà cần tham khảo giá trên các trang web trước khi hợp tác xây dựng. Hoặc đưa ra phương án đưa hình mẫu 3D diện tích và đề nghị bên nhận thầu dự tính kinh phí thực hiện. Để đảm bảo chi phí phù hợp với khả năng của mình.

– Cần xác định nhu cầu sử dụng biệt thự để cho mục đích gì. Dùng để sinh hoạt thường xuyên hoặc làm nơi thư giản. Mỗi mục đích sẽ giúp chủ nhà có hướng rẽ riêng. Nếu muốn tận dụng để sinh hoạt là chính thì việc chọn một kiến trúc đơn giản sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được tối đa chi phí xây. Nếu chọn kiến trúc làm nơi thư giản thì việc bố trí thêm khu vực sân vườn hoặc bể bơi là điều không thể thiếu.

Đối với nhà thầu nhận xây dựng cần

– Cần cung cấp bảng giá hoặc lên hồ sơ dự toán cho chủ nhà trước khi tiến hành thi công biệt thự. Nhằm tránh được tình trạng công trình bị thi công dang dở vì thiếu kinh phí.

– Nên đưa ra những mặt chưa tốt của bản vẽ mà khách hàng muốn xây dựng. Từ đó hướng dẫn cách khắc phục hoặc thay đổi hướng sao cho công trình tốt nhất có thể.

– Đưa ra phương án phong thủy nhà sao cho phù hợp với tuổi chủ nhà.

– Nên tư vấn chủ nhà các loại phong cách biệt thự phù hợp kinh tế cũng như thời đại (nếu chủ nhà chưa có bản vẽ thiết kế).

– Các quy trình thi công biệt thự phải được đảm bảo về quá trình thự hiện cũng như chất lượng của các vật liệu xây dựng …

Một số hình ảnh xây dựng biệt thự được ưa chuộng hiện này

Không chỉ hoạt động ở nội thành chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công xây dựng biệt thự ở mọi tỉnh thành. Chi phí thiết kế thi công sẽ được công bố trực tiếp và công khai đến chủ đầu tư. Trước khi lên kế hoạch cho bản vẽ thiết kế hay thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Kiến An Vinh luôn đảm bảo công trình hoàn thành đúng như dự kiến. Đồng thời, cam kết về tình trạng chi phí phát sinh sau khi thự hiện.

Tại đây chúng tôi cung cấp hình ảnh thi công biệt thự phần thô đến phần hoàn thiện. Giúp khách hàng hàng có thể xem chi tiết tường tận từng khâu công đoạn trước khi hoàn thiện.

Hình ảnh mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp trong quá trình thi công hoàn thiện.

Phần hình ảnh thiết kế nội thất 3D bên trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Thông qua bản vẽ thiết kế biệt thự và hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng này. Cho thấy tiến độ của công nhân đều được giám sát chặt chẽ. Bên cạnh đó, là sự đôn thúc hằng ngày từ các kỹ sư. Nhằm mang đến cho chủ nhà một công trình được hoàn thiện sớm nhất. Hơn hết là đảm bảo công trình xây dựng luôn đạt chất lượng cao.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn