Giải đáp thắc mắc và cung cấp đơn giá thi công phần thô biệt thự

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Để hỗ trợ tối đa trong việc đầu tư xây dựng biệt thự của nhiều người. Bảng đơn giá thi công phần thô biệt thự sẽ được trình bày ngay bên dưới. Bởi đây là yếu tố hàng đầu để quyết định đầu tư xây dựng hay không ở đại đa số người dân. Vì thế để đảm bảo công trình được thực hiện hoàn thiện thì thuật ngữ giá xây dựng biệt thự sẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại đây bài viết sẽ giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về từng chuyên mục cũng như giá đầu tư phù hợp.

Tiêu chuẩn của một đơn vị có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết thiết thực, an toàn và phù hợp nhất. Để đáp ứng với kì vọng của nhiều chủ đầu tư, Kiến An Vinh đã đưa ra bảng báo giá thi công xây dựng hợp lý. Với nhiều hạng mức phù hợp với từng đối tượng đầu tư khác nhau. Giá được phân khúc thành từng mức cơ bản để khách hàng dễ hơn trong việc chọn mức phù hợp với kinh tế.

 

Bảng đơn giá thi công phần thô biệt thự 2023

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ THEO TỪNG LOẠI HÌNH

MỤC GIÁ THI CÔNG THEO PHONG CÁCH

Giá xây thô biệt thự hiện đại

Giá xây thô biệt thự tân cổ điển

3.650.000 đ/m2

3.700.000 đ/m2

Giá cho phần đắp chỉ và phù điêu ở mặt tiền

500.000 – 1.500.000 đ/m2

MỤC GIÁ TRỌN GÓI
(Bao gồm phần thô và phần hoàn thiện)

Loại khá

Loại cao cấp

6.000.000 – 7.000.000

7.000.000 – 8.000.000
Lưu ý:

– MIỄN PHÍ 100% phần phí xin phép xây dựng.

– GIẢM 30% khi thi công phần thô và 100% khi nhận thi công trọn gói.

Bảng giá trên chỉ thể hiện những mức giá cơ bản thể hiện tổng quan giá đầu tư cho các công đoạn. Chi phí toàn bộ dự án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kích thước diện tích, kiểu dáng, phong cách. Và các tiện nghi được bố trí bên trong biệt thự. Vì thế để có giá chính xác cho công trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới. Để được tư vấn cũng như báo mức giá dự toán phù hợp nhé. Để xem chi tiết hơn về giá từng hạng mục mời các bạn đọc lướt xuống phía dưới để xem rõ hơn về giá nhé.

Xây nhà phần thô gồm những gì, công đoạn cụ thể ra sao?

Trước khi tiến hành tìm hiểu về đơn giá thi công phần thô biệt thự chủ đầu tư cần nắm được những công đoạn chủ chốt. Công đoạn xây thô gồm các công đoạn như sau.

– Tiến hành khảo sát tổng diện tích đất. Tiếp đến đo đạc khu vực cần xây dựng, sao cho các thông số được ghi lại một cách chính xác nhất. Tránh trường hợp thông số sai lệch làm ảnh hưởng đến quá trình thiết kế cũng như xây dựng.

– Lên ý tưởng thiết kế và cả bản vẽ và xây dựng.

– Xin giấy phép liên quan đến vấn đề xây dựng. Thực hiện đầy đủ về mặt pháp lý tránh trường hợp bị tháo dở khi đang thực hiện.

– Sau khi thực hiện các bước trên, tiếp đến là công đoạn đào đất và nền móng. Lắp đặt cả phần cốt thép và betong móng.

– Dựng kết cấu kiến trúc như tường, trần, sàn, mái, cột…

– Bố trí hệ thống điện, nước và hệ thống cấp thoát khi và nước.

– Thực hiện xây dựng cầu thang, bậc thang và các chi tiết liên quan nội thất.

– Tiến hành sơn bảo vệ và hoàn thiện công trình.

Lưu ý: Còn tùy thuộc vào quy mô cũng như yêu cầu của mỗi chủ đầu tư mà thực hiện các công đoạn. Nếu còn thắc mắc về công đoạn nào trong những ý trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới. Để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Hướng dẫn cách tính giá cho diện tích xây dựng

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG THEO TỔNG DIỆN TÍCH SÀN

Tổng diện tích xây

Cách tính giá ( Lấy phần mục giá thi công theo phong cách)

Ghi chú

Từ 300 – 350m2

Cộng thêm (+) 50.000 đ/m2

Đơn giá thay đổi khi:

– Tùy vào giá vật liệu theo mỗi khu vực.

– Tùy vào diện tích hẻm có thuận lợi hay không.

+ Hẻm nhỏ từ 3-5m: + 50.000 – 100.000 đ/m2

+ Hẻm nhỏ từ 3m: + 150.000 đ/m2

Nhỏ hơn từ 250 – 300m2

+ 100.000 đ/m2

Nhỏ hơn 150 – 250m2

+ 100.000 – 200.000 đ/m2

Nhỏ hơn 150m2

+ 200.000 – 250.000 đ/m2

CÁCH TÍNH GIÁ CHO BIỆT THỰ CÓ TẦNG HẦM

Độ sâu hầm

Tỉ lệ phần trăm

Tính theo độ sâu hầm so với vỉa hè

Từ 1 đến 1.3m

150%

Từ 1.3 đến 1.7m

170%

Từ 1.7 đến 2m

200%

Lớn hơn 2m

250%

Những yếu tố nào làm thay đổi đơn giá thi công phần thô biệt thự ?

  1. Diện tích: Quy mô xây dựng là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy hoặc giảm lượng chi phí đầu tư. Nếu diện tích thi công biệt thự càng lớn kéo theo tổng chi phí cho cả công trình cao. Nhưng tính theo m2 thì quy mô lớn có mức phí thấp hơn công trình có quy mô nhỏ. Và đối với diện tích nhỏ có giá tỉ lệ nghịch với quy mô lớn từ giá tổng đến giá tính theo m2.
  2. Dựa vào số tầng mà chủ đầu tư yêu cầu: Chi phí thi công phần thô biệt thự còn phụ thuộc phần lớn vào số lượng tầng. Độ cao càng nhiều thì chi phí càng tăng. Bởi để độ cao đảm bảo chất lượng thì biệt thự phải có kết cấu vững. Thêm vào đó là vật liệu phải được sử dụng loại chất lượng cao để đảm bảo được tính an toàn.
  3. Sử dụng vật liệu xây dựng: Công đoạn lựa chọn vật liệu được phân khúc thành nhiều loại. Từ mức rẻ trung bình, khá đến cao cấp. Nếu lựa chọn loại vật liệu cao cấp thì đơn giá thi công phần thô biệt thự cũng tăng lên đáng kể. Vì thế vật liệu cũng nằm trong danh sách một trong những yếu tố liên quan đến giá xây dựng.
  4. Phần cơ sở hạ tầng: Nếu công trình được xây dựng trên khu vực có môi trường khó khăn trong việc xây dựng. Điển hình như khu vực ngập nước hay đất đá gồ gề. Sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng cũng như vận chuyển các vật liệu. Làm tăng chi phí thi công hơn so với bình thường.

 

Bảng giá thi công phần thô biệt thự theo kiểu dáng

GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN CHO BIỆT THỰ

Biệt thự mái thái

3.500.000 – 4.000.000

đ/m2

Biệt thự nhà vườn kiểu Nhật

3.500.000 – 3.800.000

Chủ đầu tư cần nắm điều gì khi tiến hành xây phần thô biệt thự?

Sau khi nhận bản thiết kế từ phía đơn vị thiết kế. Tiếp đến công trình sẽ bước vào giai đoạn xây dựng phần thô của biệt thự. Chủ đầu tư cần nắm rõ vài vấn đề sau để tránh được những hậu quả gây ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công biệt thự nếu không thực hiện.

  1. Chủ đầu tư cần tính toán thật kỹ mức phí xây và đưa ra ngân sách sao cho hợp lý. Để từ đó nhà thầu có thể dựa vào đó mà lựa chọn hình thức thi công phù hợp với kinh tế. Tránh làm gián đoạn công trình vì thiếu kinh phí khi đang trong thời gian hoàn thiện.
  2. Cần tuân thủ các các quy định pháp luật như giấy phép xây dựng, quy định an toàn lao động…
  3. Lựa chọn nhà thầu có độ uy tính và chuyên nghiệp cao. Có thể dựa vào hình ảnh thiết kế cũng như thi công mà công ty cung cấp trên web. Hoặc đến trực tiếp các công trình để xem từ đó có thể đánh giá được tay nghề của đơn vị như thế nào.
  4. Nếu đã lựa chọn được đơn vị thi công cần theo dõi quá trình thực hiện công đoạn xây dựng. Cũng như kiểm tra chất lượng và tiến độc thi công sao cho hoàn thiện đúng thời hạn đã trao đổi.
  5. Cần đảm bảo chi phí xây nằm trong khoản dự tính. Ngoài ra cần phải có khoảng dự trù để tránh tình trạng gián đoạn bởi các chi phí phát sinh tại một số đơn vị thực hiện.

Giới thiệu đơn vị có đơn giá thi công phần thô biệt thự bình dân tai TPHCM

Kiến An Vinh – công ty chuyên thi công biệt thự đẹp đa dạng mẫu mã. Ý tưởng thiết kế xây dựng độc đáo. Đặc biệt đơn giá thi công phần thô biệt thự có giá rẻ giá tốt nhất tại TPHCM. Chi phí được đánh giá nằm ở mức bình dân so với tổng thị trường miền Nam. Vì thế nhiều chủ nhà đã tin tưởng hợp tác không những xây dựng biệt thự mà còn nhiều loại hình thi công khác. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh của số đông người Việt hiện nay.