Công ty xây dựng toàn quốc uy tín – nhà thầu thi công giá tốt

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Để trải nghiệm một không gian sống tốt, điều đầu tiên mà các công ty xây dựng toàn quốc uy tín phải có mức kiểm soát tốt. Kiểm soát về tài quá trình thực hiện các bản vẽ đến các bước thi công các công trình. Kiểm soát về tài chính mà chủ nhà đưa ra, phải thực hiện sao cho kiến trúc nằm trong khoản cho phép của chủ đầu tư. Đặc biệt nhà thầu thi công phải có giá tốt và đảm bảo chất lượng công trình đó mới là thành công của đơn vị nhà thầu.

Giới thiệu công ty xây dựng toàn quốc uy tín

Các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam phải luôn phát triển các lĩnh vực chuyên môn. Để các công trình khi được thiết kế thi công đạt tiêu chuẩn về mọi mặt. Đảm bảo mang đến đời sống hoàn hảo và tiện nghi cho các chủ đầu tư. Để giúp các chủ nhà tìm ra giải pháp tốt nhất. Mà còn làm tăng giá trị không gian sống nhưng vẫn đảm bảo được chi phí đầu tư cũng như chất lượng công trình luôn ở mức tốt. Chúng tôi xin đưa ra những thông tin sau.

Dưới đây là thông tin của một đơn vị top 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam với trình độ thiết kế thi công luôn được đổi mới. Cập nhật những xu hướng mới nhất, ứng dụng cho các công trình bất kỳ với đa dạng lĩnh vực. Dưới đây là một số hình ảnh cũng như mức giá cho từng lĩnh vực. Cũng như giới thiệu về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay.

Kiến An Vinh – công ty xây dựng toàn quốc uy tín nằm trong top 20 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được nhắc đến khá nhiều ở các bài viết top các công ty thi công chất lượng hiện nay. Là công ty xây dựng công trình chuyên nghiệp, nhận thầu cho hầu hết các lĩnh vực xây dựng. Sẽ được liệt kê chi tiết về các công trình cũng như các địa điểm xây dựng ngay bên dưới.

Các công trình thường xây dựng

Nhờ có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi đưa vào thực hành. Đi đôi với điều này là bảng giá các khâu đều được trình bày công khai. Và là đơn vị có phí nhập vật tư thấp nên giá thành đầu tư xây dựng thấp hơn so với giá thị trường. Dưới đây là một số lĩnh vực mà nhà thầu thường thực hiện về cả mặt thiết kế và xây dựng như sau.

– Là công ty xây dựng biệt thự đẹp

– Là công ty xây dựng nhà đa dạng phong cách

– Công ty xây dựng nhà hàng

– Nhận thầu thi công khách sạn

– Thầu xây dựng nhà yến

– Xây dựng văn phòng

– Thi công nhà xưởng

– Là công ty xây dựng quán cafe

– Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ…

Ngoài ra còn nhận thầu thiết kế đến thi công xây dựng nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số hình ảnh thi công kèm giá giao động cho từng mục thi công theo các lĩnh vực. Các chủ đầu tư có thể dựa vào đó mà tính giá cho kiến trúc của mình hoặc gọi trực tiếp để có mức giá chính xác nhất nhé.

Là công ty xây dựng biệt thự chuyên nghiệp

GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ = 3.700.000 – 4.000.000 đ/m2

Không nói riêng về các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà các công trình biệt thự sẽ được xây dựng theo xu hướng mới. Với đa dạng phong cách từ biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển là chủ yếu. Mang nhiều hình thức thiết kế khác nhau với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Các công trình được xây dựng phù hợp với từng phong cách mà khách hàng yêu cầu. Mang đến những dự án thi công biệt thự chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà.

Chuyên nghiệp trong từng lối thiết kế đến khâu xây dựng biệt thự đẹp. Được thi công theo cảm hứng thiết kế của kiến trúc sư với các bản thiết kế biệt thự đa dạng. Mang lại sự phong phú mới mẻ nhờ các đường nét thiết kế tinh tế về kiểu dáng. Tạo ấn tượng khó quên trong mắt người xem cũng như người sử dụng.

Nói về kiến trúc sinh hoạt, điều đầu tư vừa giúp chủ nhà khẳng định vị thế. Vừa giúp biệt thự dễ dàng trong việc phô trương nét đẹp đặc trưng vốn có. Và cũng vừa mang lại hiệu ứng thẩm mỹ để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Chính là hình thức chú trọng thiết kế bên ngoài kiến trúc của công trình. Góp phần mang đến sự hài hòa cho tổng thể các mặt tiền phối cảnh bên ngoài cũng như đáp ứng sự thoải mái cho không gian bên trong.

>> Xem nhiều hơn tại đây : đơn giá thi công phần thô biệt thự

Là công ty xây dựng nhà đẹp

GIÁ THI CÔNG NHÀ = 3.400.000 – 3.550.000 đ/m2

Nhiều chủ nhà khi sở hữu diện tích đất mặt tiền đường lộ thường chú trọng trong việc đầu tư hình thức bên ngoài là chính. Tận dụng không gian làm vị trí kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Nhưng không riêng gì các kiến trúc nhà mặt tiền mới được chú trọng thiết kế thi công. Bất cứ khuôn viên nhà nhỏ hay lớn cũng đều được chúng tôi tối ưu hóa và lựa chọn hướng tốt nhất cho từng công đoạn.

Để không gian thêm cuốn hút công trình sẽ được xây dựng theo xu hướng mới và không hướng theo phong cách rườm ra như xưa. Cho dù kiến trúc mang phong cách hiện đại hay tân cổ điển cũng sẽ được đề cao sự đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về mỹ quan cũng như đặc trưng của ngôi nhà. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế thi công nhà ở điển hình.

Tuy mang diện tích không lớn như các công trình thi công biệt thự nhưng với lối xây dựng logic. Các công trình nhà sẽ được xây dựng theo kiểu cách khác sao cho cố cục không gian được bố trí một cách logic. Vừa mang lại sự trang nhã mà lại tinh tế nhất có thể.

>> Xem nhiều hơn tại đây: kienanvinh.vn/thiet-ke-nha-pho

Công ty xây dựng quán cafe đẹp

GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE = 2.800.000 – 6.000.000 đ/m2

Kinh doanh bằng hình thức xây dựng quán cafe đang là xu hướng cũ nhưng vẫn đang được phổ biến hiện nay. Các cơ sở quán cafe ngày nay có sự cạnh tranh cao. Nên việc đầu tư vào chất lượng thẩm mỹ của công tình là vô cùng quan trọng. Trước khi xây dựng quán cafe bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ bản vẽ phù hợp với xu hướng cũng như túi tiền. Đảm bảo kinh tế chi trả đủ cho quá trình đầu tư quán cũng như đáp ứng sở thích của đại đa số thực khách.

Hình thức thi công xây dựng quán cafe có rất nhiều kiểu mẫu. Từ hiện đại, cổ điển đến việc phối hài hòa cả 2 phong cách. Hoặc yêu cầu thiết kế xây dựng theo những ý tưởng mà chủ đầu tư đưa ra. Hay đề nghị người thiết kế cập nhật xu hướng mới độc đáo tạo được nét đặc trưng riêng làm nên thương hiệu cho quán.

>> Xem nhiều hơn tại đây: địa chỉ thi công quán cafe đẹp

Công ty xây dựng nhà hàng

GIÁ THI CÔNG NHÀ HÀNG = 2.900.000 – 3.350.000 đ/m2

Nhà hàng được xây dựng để phục vụ thực khách có nhu cầu ăn uống, tiệc tùng. Mặt khác là hình thức giúp các chủ đầu tư kinh doanh thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Hình thức thi công nhà hàng đẹp ngày nay với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như nhà và biệt thự. Các không gian nhà hàng được xây dựng theo tiêu chí thoáng mát thời thượng và đặc biệt là phải phù hợp với đại đa số thực khách.

Có nhiều hình thức xây dựng nhà hàng với tiêu chí sử dụng khác nhau.

– Nhà hàng tiệc cưới

– Nhà hàng hải sản

– Nhà hàng buffe

– Xây dựng nhà hàng ăn uống bình dân…

>> Xem nhiều hơn tại đây: thi công nhà hàng đẹp

Công ty xây dựng nhà xưởng

GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG = 1.800.000 – 3.000.000 đ/m2

Nếu không đạt tiêu chuẩn về quá trình thi công xây dựng nhà xưởng sẽ dễ gây ra tình trạng giảm chất lượng công trình. Đồng thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kinh phí đầu tư của người chủ. Để hình thành một kiến trúc nhà xưởng phục vụ cho việc kinh doanh sản xuất người đầu tư phải thật cân nhắc khi lựa chọn nơi nhận thầu.

Phải đảm bảo kinh phí đủ để xây dựng và các công năng phải đáp ứng đủ về độ bền cũng như nhu cầu sử dụng. Để tham khảo về giá và nhiều hình ảnh nhà xưởng hơn có thể tham khảo tại đây.

>> Xem nhiều hơn tại đây: giá thi công nhà xưởng 2023

Các địa điểm mà chúng tôi thường thực hiện

– Công ty xây dựng tại Gò Vấp

– Công ty xây dựng tại quận 1

– Công ty xây dựng tại quận 2

– Công ty xây dựng tại quận 3

– Công ty xây dựng tại quận 4

– Công ty xây dựng tại quận 5

– Công ty xây dựng tại quận 6

– Công ty xây dựng tại quận 7

– Công ty xây dựng tại quận 8

– Công ty xây dựng tại quận 9

– Công ty xây dựng tại quận 10

– Công ty xây dựng tại quận 11

– Công ty xây dựng tại quận 12

– Công ty xây dựng tại Hóc Môn

– Công ty xây dựng tại quận

– Công ty xây dựng tại quận Bình Thạnh

Công ty xây dựng tại Bình Phước

– Xây dựng tại Bình Dương

– Công ty xây dựng tại Long An

– Công ty xây dựng tại Đồng Nai

– Công ty xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu …

Một số mẫu kiến trúc mang xu hướng ưa chuộng thời nay

Là một công ty xây dựng toàn quốc nên các kiến trúc vẫn sẽ được áp dụng thiết kế thi công xây dựng theo xu hướng mỗi thời. Không kén nội thành hay ngoại thành, trung tâm hay vùng ven, các kiến trúc đều được đầu tư ngoại hình bắt mắt. Đáp ứng sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như sự tiện nghi cho các chủ nhà khi sử dụng.

Mức giá được cung cấp từng phần bên trên chính là mức giá giao động. Nhằm giúp cho việc so sánh là lựa chọn khoảng giá phù hợp cho các chủ đầu tư về mọi lĩnh vực. Từ nhà ở, biệt thự đến quán cafe, nhà hàng, khách sạn… Tất cả đều được phân khúc giá, phù hợp với từng đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau.

Trên chỉ là mức giá giao động, để xem chi tiết hơn bạn có thể vào mục bảng giá trên thanh tại trang kienanvinh.vn. Để tham khảo chi tiết giá được phân khúc như thế nào nhé. Mặt khác để được tư vấn và báo giá tốt, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi hotline để được tư vấn nhé.

Phân loại kiến trúc xây dựng chi tiết

Dưới đây là một số hình ảnh thi công được phân cụ thể để các chủ đầu tư dễ tìm được kiến trúc mình mong muốn. Hy vọng sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như chi phí đầu tư kiến trúc cho nhiều chủ nhà thông qua cách thiết kế xây dựng đơn giản như các kiến trúc nhà biệt thự và các loại hình kinh doanh dưới đây.

Công ty xây dựng nhà toàn quốc

Công ty xây dựng biệt thự toàn quốc

Những hình ảnh và thông tin chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp chủ nhà tìm ra được mẫu cũng như mức giá phù hợp. Thông qua những hình ảnh cũng như giá thành mà công ty xây dựng toàn quốc uy tín – Kiến An Vinh cung cấp. Hy vọng sẽ được hợp tác với các chủ đầu tư trong thời gian tới. Nếu thấy tất cả thông tin trên đều phù hợp hoặc thắc mắc có thể liên hệ chúng tui để được giải đáp nhé.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn