Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn đẹp hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Đầu tư thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi về công năng cho phần kiến trúc không gian sống. Đâychính là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư hiện nay về lĩnh vực xây dựng. Hiểu được điều đó, kiến trúc sư đã cập nhật và áp dụng những yếu tố cần thiết và tạo nên mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn BT512 dưới đây.

 

Tỷ lệ vàng của công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn

Đối với những mẫu biệt thự sân vườn đẹp cần được thiết kế và phần chia theo tỉ lệ chuẩn. Ngoài ra kích thước mái Nhật cũng phải được đo lường kỹ lưỡng sao cho cân xứng với kiến trúc biệt thự. Hình ảnh biệt thự sân vườn đẹp mang phong cách kiểu Nhật sẽ được cung cấp bên dưới. Thông qua hình ảnh, khách hàng có thể so sánh cũng như chiêm ngưỡng một bản vẽ thiết kế biệt thự xu hướng mới ngày nay mà không cần phải đi đâu xa.

 

Về thẩm mỹ và công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật sân vườn BT512. Có thể nói đạt chuẩn phong cách Nhật Bản. Ngoài thẩm mỹ chuẩn đạt, mà về bố cục hình khối cũng được chú trọng thiết kế theo chuẩn tỉ lệ vàng. Mọi góc nhìn mặt tiền tất cả đều được gắn kết đồng nhất với nhau. Với nét đẹp trầm ấm đã mang lại cái nhìn hài hòa hơn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tham khảo thêm bài tổng hợp : bản vẽ mẫu biệt thự mái nhật

BT512 ngoài toát lên nét sang trọng và vô cùng bề thế. Bên cạnh đó mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn này còn có sự hài hòa về hình khối kiến trúc. Ngoài ra, có thể thấy phần bản vẽ kiến trúc có độ thoáng nhất định, với phần sân vườn rộng rãi và tiện nghi. Tất thảy, điều này sẽ giúp không gian sống trở nên hài hòa và bình dị.

Bản thiết kế 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn đẹp

Hơn hết, không gian sống và khu vực sân vườn có cấu tạo kết hợp khá linh hoạt. Kiến trúc sư đã bố trí cân xứng khu vực sống và không gian vườn tược. Góp phần giúp 2 không gian hòa hợp nhất có thể. Ngoài ra, hơi hướng kiến trúc hiện đại nhưng vẫn được thiết kế đúng đặc trưng cảu phong cách Nhật. Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật nhà vườn đạm chất Nhật với hệ thức cột được bố trí chống đỡ xung quanh mặt tiền biệt thự.

Với công đoạn lựa chọn vật liệu hoàn thiện và gam màu phù hợp với tuổi gia chủ. Đồng thời đáp ứng theo xu hướng. Chính vì thế từ kiến trúc đến công năng nội thất đều được áp dụng theo tiêu chuẩn vàng. Qua hình ảnh 3D tể hiện mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mục phối cảnh mặt tiền hướng theo phong cách hiện đại. Càng nổi bật hơn khi phối hợp với sân vườn, mang đến một không gian thoáng mát và thoải mái cho tổng quan biệt thự.

Mẫu biệt thự mái nhật đẹp này với tổng thể đều được tính toán kỹ lưỡng trong từng công đoạn. Ngoài ra, kiến trúc hoàn thiện còn được thiết kế thống nhất trong chỉnh thể kiến trúc. Điều này không những mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần khẳng định vị thế cho gia chủ về quy mô biệt thự.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật sân vườn

Yếu tố sân vườn góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sống cho gia chủ và các thành viên. Không gian sinh hoạt tiện nghi và được bố trí công năng vô cùng hợp lý và khoa học. Để kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp thêm hoàn thiện hơn. Kiến trúc sư đã tạo nên sự nổi bật nhờ sử dụng vật liệu gỗ cho hệ trụ cột và cửa.

Bài viết liên quan : Top mẫu biệt thự mái nhật đẹp

Đồng thời còn sử dụng kiểu mái nhật mang gam màu ghi tạo nên một không gian sống trầm ấm với những gam màu trầm. Với lối đầu tư laoij hình mái này cũng góp phần giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho phong cách biệt thự kiểu nhật này. Không giống như những mẫu biệt thự thông thường. Với hệ thống sảnh và lang cang được thiết kế với vật liệu gỗ sang trọng.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com