Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp – kiểu tân cổ điển có gara

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Nét đẹp cao ráo luôn chiếm ưu thế hơn hết đối với những công trình biệt thự. BT531 là mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang nhiều nét đặc trưng tân cổ điển. Điều này giúp biệt thự càng là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Mọi vật liệu đều được sử dụng loại cao cấp với mong muốn có thể giúp biệt thự kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra còn mang lại không gian sống lý tưởng thời thượng và vô cùng sang trọng cho gia chủ.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp kiến trúc tân cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này mang lối thiết kế với 2 khối đưa ra càng góp phần tạo sự bề thế cho biệt thự. Kiến trúc sư chọn lối thiết kế với 2 lối dẫn vào bên trong. Giúp các thành viên sinh sống tại đây có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển ra vào tại đây. Kiến trúc cao ráo và không chỉ nhờ phần nền được đắp đội cao hơn so với phần mặt đường. Mà hệ mái hình thang cũng chính là điểm đáng nói. Góp phần tạo nên sự cao ráo bề thế cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này.

Với phần mái cao và rộng kết hợp cửa thông gió được đặt ở mọi phía, chính vì thế việc đón gió. Giúp điều hòa không khí bên trong luôn mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho các thành viên khi sinh hoạt tại đây. Sự kết hợp hài hòa của biệt thự 2 tầng kiểu pháp còn nằm ở việc chọn các gam màu ăn phối. Tông trắng có thể dễ dàng kết hợp với mọi gam màu khác, chính vì thế kiến trúc sư đã tận dụng gam trắng làm màu chủ đạo. Đồng thời kết hợp mái mang tông trái lập màu xanh ghi sẫm càng tạo nên cho biệt thự nét nhìn thu hút và ấn tượng hơn.

Những mặt trội của mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Để thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp điều cần ở một kiến trúc sư phải có tầm nhìn xa. Để gia chủ có thể sở hữu một mẫu nhà biệt thự thời thượng và không lỗi mode. Bên cạnh đó phải có gu thẩm mỹ sao cho từng chi tiết phải được kết nối mật thiết. Tránh tình trạng rời rạc khi kết hợp tất cả trên một khối công trình lại với nhau. BT531 mẫu biệt thự 2 tầng mang nhiều nét đẹp hiện đại và cổ điển kết hợp lại với nhau.

Không riêng gì khu vực tầng có ban công được kiến trúc sư bố trí lang cang với họa tiết hoa văn uốn theo hình cong. Mà tầng trệt cũng được bố trí phần lang cang, với sự đồng nhất đồng về vật liệu. Đồng mạ vàng kết hợp viền được sơn tông đen. Điểm này càng giúp biệt thự trở nên sang trọng và thu hút hơn. Phần mái ở mỗi khu vực ban công được thống nhất về lối thiết kế mang hình dáng kiểu vòm. Tại đây phần mái được ốp loại gạch khác hoàn toàn gam màu chủ đảo. Tạo nên điểm nhấn khác biệt so với các chi tiết khác.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp với mọi góc nhìn

Mẫu biệt thự 2 tầng này được cho là mẫu biệt thự đẹp mang thiết kế và cách phân chia bố cục vô cùng logic. Vốn dĩ có diện tích đất lớn, chính vì thế kiến trúc sư đã tách biệt khu vực gara để xe với không gian sống. Với chủ ý này giúp gia chủ có thể bảo tồn được diện tích sinh hoạt bên trong được đảm bảo độ rộng thoáng. Song đó còn chủ đầu tư dễ dàng di chuyển cũng như tránh làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.

Xem thêm: mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Cửa chính được phân rõ rệt được chọn loại gỗ cao cấp có độ bề cao mang gma màu cánh gián. Làm nổi bật cả công trình khi được đặt giữa những gam màu sáng. Điều này càng làm cho biệt thự tạo thêm ấn tượng cho người xem. Các trụ cột còn được bố trí bao quanh kiến trúc bên ngoài. Giúp chống đỡ cho khu vực tầng trêm đồng thời còn giúp biệt thự thêm bề thế hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com