Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp 8x9m 4 phòng ngủ

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Thiết kế biệt thự 4 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mặt tiền 8m chủ nhà có thể đầu tư thiết kế biệt thự hay không? BT549 chính là một mẫu kiến trúc điển hình về một bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển 8x9m. Với thiết kế không quá rườm rà cũng không quá đơn điệu. Nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc thể hiện được nét đặc trưng riêng của biệt thự tân cổ điển. Cùng tham khảo mẫu nhà biệt thự dưới đây để thấy được nét đồ sộ của kiến trúc mặt tiền 8m nhé.

Bao quát bản thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển 8x9m

Mang thiết kế 4 tầng đồ sộ được đặt ở mặt tiền đường. Khiến biệt thự trở nên nổi bật hơn so với những công trình lân cận. Kiến trúc được thiết kế dựa theo phong cách pha trộn giữa nét cổ điển pha chút hiện đại. Mang đến một công trình tân cổ điển với thẩm mỹ cao. Nét độc đáo còn nằm trong lối thiết kế mặt tiền. Cùng tham khảo hình ảnh 3D bên đưới để thấy sự khác biệt và nội trội của biệt thự nằm ở đâu nhé.

Mang kiến trúc biệt thự 4 tầng tân cổ điển cao ráo không những vừa khẳng định vị thế của chủ nhà. Đồng thời với phòng ban được phân bố chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như không gian thư giản cho các thành viên. Kiến trúc mái được kết hợp độc đáo giữa mái mansard và mái hình vòm. Lối bố trí đan xen này không những vừa tạo điểm khác biệt mà còn vừa tạo nên sự sang trọng, bắt mắt cho người xem.

Hình ảnh mặt tiền cho thấy lối thiết kế độc đáo còn nằm ở vị trí cầu thang được bố trí ở phần ngoài mặt tiền. Không những bố trí cầu thang kết nối tầng 1 với tầng 2 ở phía bên trong. Kiến trúc sư còng thiết kế cầu thang kết nối trực tiếp từ tầng trệt đến tầng 2 được đặt ở bên ngoài. Tạo nên nét độc đáo và khác biệt so với những kiến trúc thông thường.

Điểm nổi bật của bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Về phần mái che ở mỗi ban công, khiến mặt tiền trở nên càng ấ tượng hơn. Mang thiết kế hình vòm tạo nên nét đẹp đồng bộ ở mỗi không gian ban cổng mặt tiền. Đồng thời góp phần làm tăng tính đặc trưng của một công trình tân cổ điển. Phần mái che ở mỗi ban công còn được chống đỡ bởi các trụ cột được bố trí ở mỗi mặt tiền các tầng. Tạo nên nét chắc khỏe cho kiến trúc tổng quan biệt thự.

Để tăng khu vực thư giản, kiến trúc sư còn bố trí khu vực tầng thượng với lam chắn được nói với các trụ. Kết hợp với các ô trống làm nên khu vực bố trí cây cảnh. Vừa tạo nên không gian thư giản trên cao vừa góp phần giúp biệt thự thêm sắc màu nhờ các tiểu cảnh được trồng tại đây. Các chi tiết càng nổi bật hơn khi được đặt trên nền trắng của kiến trúc. Giúp tạo thêm điểm ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem.

Kiến trúc thiết kế biệt thự 4 tầng 8x9m mang phong cách tân cổ điển này. Được kiến trúc sư sử dụng các vật liệu đồng bộ về kiểu dáng cũng như vật liệu. Điển hình như cửa, các cửa chính phụ từ tầng 2 trở lên đều được thiết kế theo hướng hình vòm. Mang vật liệu chính là kinh cường lực trong suốt, kết hợp khung sắt mạ màu gỗ. Tạo nên sự đồng bộ cho kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp. Riêng tầng trệt được sử dụng khung gỗ kết hợp kính. Vừa tạo nét sang trọng vừa tạo sự riêng biệt so với các tầng trên.

Bản thiết kế công năng biệt thự 4 tầng

Ngoài sở hữu kiến trúc biệt thự ấn tượng. Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp còn sở hữu công năng bên trong vô cùng hợp lý. Các phòng ban được phân chia tỉ lệ phù hợp. Không quá hẹp cũng không quá rộng gây ảnh hưởng đến sự thoải mái của người sử dụng. Cùng tham khảo hình ảnh mặt bằng chi tiết bên dưới để thấy rõ hơn về không gian bên trong biệt thự nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 098.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com