Chia sẻ bản vẽ biệt thự tân cổ điển 15x17m 3 tầng 2 mặt tiền chi tiết

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Một mẫu biệt thự đẹp hay không chính là sự đánh giá của tùng chủ đầu tư. Bởi mỗi ngôi nhà luôn có một hình thức thiết kế khác nhau. Cũng như cùng một kiểu dáng nhà như thế nhưng lô diện tích đất khác nhau. Chính vì thế mà không thể nói là nhà đẹp hay không đẹp được.  

Dưới cái nhìn của mọi người sẽ có sự chênh lệch. Mỗi ngôi nhà sẽ có điểm nhấn khác để đưa ngôi nhà thêm phần đặc sắc. Thể hiện cuộc sống riêng của từng gia đình mình.  

Để có một mẫu thiết kế nhà đẹp trước tiên bạn phải có được lô diện tích đất đẹp. Thứ hai là nhờ đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư để mang đến một ngôi nhà đẹp nhất. Còn phần thứ 3 chính là phong cách nhà mà bạn lựa chọn xây dựng. Không kém phần đi song song với chi phí xây dựng lên mẫu nhà hoàn chỉnh nhất.

  Cũng giống như gia đình Anh Long – Chị Phương trú tại Đồng Nai. Cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình môt mẫu nhà đẹp. Rộng rãi, khang trang, sang trọng và hợp phong thủy với anh chị. Vốn dĩ lô diện tích đất của anh chị 15x17m tương đối khá vuông. Nhờ đó mà anh chị hướng đến một phần là xây nhà. Còn phần còn lại làm không gian vườn cho hệ thống cay xanh vào. Tạo nên một không gian thiên nhiên hài hòa nhất.

Chia sẻ bản vẽ biệt thự tân cổ điển 15x17m 3 tầng 2 mặt tiền chi tiết

Khi có ý tưởng lên là một phần, nhưng để xây dựng lên lại làm khó anh chị. Nhưng với khuôn viên đất 15x17m cũng làm khó anh chị nên hướng phong cách nào cho hợp lý nhất. Bởi những gì mình thích là thích, nhưng để thực hiện được lại là vấn đề khác.  

Chính đó là một điểm mà anh chị bị hạn chế, nên anh chị có lên trên internet tìm hiểu những phong cách thiết kế nhiều nhất hiện nay. Ở đây biết đâu anh chị sẽ có thêm ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình sắp đến phải xây dựng.

  Qua quá trình tìm hiểu thì anh chị có gặp được nhiều mẫu thiết kế biệt thự khá đẹp. Cũng có khuôn viên diện tích đất tương tương với mình. Mà mẫu nhà cũng khá yêu thích bởi vẻ đẹp của chi tiết phào chỉ nổi trội. Sẽ mang thêm cảm giác điêu khắc khá nhất quán cho ngôi nhà. Sự uyển chuyển nhẹ nhàng mềm mãi cũng được nhân viên từ đó.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng chi phí xây dựng 4 tỷ đồng

Chính là mẫu biệt thự tân cổ điển khá bắt mắt với gia đình anh chị. Khi đã có được một phương án thiết kế biệt thự riêng cho mình. Điều trăn trở nhất chính là đi tìm đơn vị công ty thiết kế thi công biệt thự giúp anh chị. Để ước mơ ngày càng thực hiện hoàn chỉnh nhất.

Lần này là anh chị lên tìm công ty xây dựng trên nguồn internet và biết được công ty KIẾN AN VINH là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà, thiết kế biệt thự …và đặc biệt hơn nữa là có một bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp khá đặc sắc.

Chính đó là được anh chị đánh giá cao nhất, và gửi mail cho KIẾN AN VINH nhờ quý công ty tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu của anh chị, thì kiến trúc sư đã xuống trực tiếp để tham khảo đất và phác họa ý tưởng cho anh chị về ngôi nhà.

Qua trao đổi thì khuôn viên 15x17m của anh chị sẽ thiết kế dạng biệt thự tân cổ điển có sân vườn. Mẫu biệt thự sẽ xây dựng trên phương diện 3 tầng, đầy đủ công năng cũng như cách bố trí hợp lý nhất. Quan trọng nhất vẫn là hợp phong thủy với gia đình anh chị.

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển 15x17m

Thống nhất ý kiến của kiến trúc sư và anh chị thì mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển 15x17m sân vườn được phác họa nên. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được điêu luyện rõ ràng từ các chi tiết nhỏ nhất của phào chỉ. Chính điểm cách tân sẽ mang ngôi nhà của anh chị đẹp nhất khu vực anh chị sinh sống.

  Khi phối cảnh 3D được dựng lên thì ngay từ cái nhìn đầu tiên anh chị bị thu hút bởi lối kiến trúc cầu kỳ. Nhờ điểm nổi bật từ những nét hoa văn, phào chỉ được chạm trổ một cách tinh xảo. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có mang đậm một tích chất châu âu khá đặc trưng.

Như các bạn thấy phía trước mặt tiền biệt thự 3 tầng có rất nhiều các trụ lớn hình vuông. Tạo nên điểm vững chãi và mạnh mẽ cho công trình biệt thự 3 tầng này. Để tạo vẻ đẹp thuần khiết, quyền quý và sang trọng nhất mà kiến trúc sư Kiến An Vinh lòng ghép trong ngôi nhà.

Không gian mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển trở nên mạnh mẽ và uy nghi hơn. Bên cạnh thiết kế độc đáo, các kiến trúc sư còn sử dụng tầng 1 với màu sắc vàng sẫm làm điểm nhấn cho hệ mặt tiền ngôi nhà. Phía trước được trưng bày thêm 2 ông sư tử là điểm nhấn giúp cho tổng thể thiết kế . Chính màu sơn tầng 1 có sự khác biệt với tầng 2 và tầng đây cũng là tránh bị nhàm chán.

Điểm khác biệt mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Phần chia giữa các tầng bằng khung lan can sắt mỹ nghệ hoa văn CNC. Tạo thêm điểm nhấn riêng cho từng khu vực mà chúng ta thấy. Do mẫu biệt thự 2 mặt tiền nên ngôi nhà được tạo điểm khoảng cách khá chi tiết. Ngôi biệt thự 3 tầng tăng thêm phần nổi trội nhất cho điểm tổng quát của ngôi nhà.

Để so sánh lên mẫu biệt thự đẹp cũng là điều khó nói. Nét đẹp của biệt thự 3 tầng này đã bao trùm đầy đủ nhất mà mỗi kiến trúc phương tây đều có. Chính tạo nên một cuộc sống hài hòa nhất cho gia đình anh chị.

Mặt tiền biệt thự 3 tầng cũng thể hiện những bộ đèn chùm tạo thêm ấn tượng mạnh khi ban đêm buông xuống. Ánh đèn sẽ tỏa lên một kiến trúc biệt thự như đang ở phương tây. Nhờ ánh đèn nên biệt thự cũng linh linh huyền ảo hơn.   Một bản vẽ chi tiết nhất của mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mang phong cách tân cổ điển. Phần nào cũng giúp bạn hình dung được mẫu nhà yêu thích mà bạn đang mong muốn. Cũng có thể bạn sẽ có thêm ý tưởng đẹp xuất sắc cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Vốn là người yêu thiên nhiên nên anh chị nhấn mạnh hệ thống cây xanh vào xung quanh ngôi biệt thự. Điểm thêm vào đó là một số con vật đáng yêu, một không gian vườn đẹp cũng một phần thỏa ước mơ. Nét đẹp luôn bao trùm ngôi nhà giúp chủ đầu tư hãnh diện nhất từ các điểm riêng. Khuôn viên vườn rộng cũng một phần giúp con có chỗ chơi nhởi thoải mái.

Nên ở đây anh chị đã nhấn nhá thêm nhiều động vật đáng yêu, là nơi khu vui chơi khi gia đình vào những dịp cuối tuần. Mà nhất là thời buổi đang ảnh mùa covid như hiện nay. Chính không gian vườn này giúp con mình thoải mái trong khuôn viên biệt thự 3 tầng. Bảo toàn được cuộc sống xanh sạch đẹp như tiêu chí anh chị đưa ra. Đây là không gian thư giãn tốt cho anh chị sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Kinh phí đầu tư của ngôi biệt thự tân cổ điển 15x17m 3 tầng 2 mặt tiền

Chủ đầu tư:   Anh Long – Chị Phương
Địa chỉ:  Đồng Nai
Loại hình: Mẫu biệt thự tân cổ điển
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  15x17m
Diện tích xây dựng  15x17m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 4 tỷ 000 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 8 tỷ 000 triệu
Đơn vị thiết kế:  Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo bộ sưu tập : mẫu thiết kế biệt thự