Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Biệt thự tân cổ điển 2 tầng Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Để sở hữu một mẫu thiết kế biệt thự đẹp đẹp chính là những tác phẩm của đôi bàn tay khéo léo. Mang đến cho chủ đầu tư một phác họa ngôi nhà chuẩn mực nhất. Điều này cũng cho bạn thấy được nét đẹp khá chu toàn từ đội Kiến Trúc Sư.

Nhờ sự nhiệt huyết ham học hỏi, cũng như nâng cao trình độ của mình. Nên khi nhận được yêu cầu thiết kế xây dựng một ngôi nhà đẹp. Luôn được sự tỉ mỉ đo đắn từ các chi tiết đất cụ thể nhất. Tham khảo các yêu  cầu quan trọng của chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Từ đó xây dựng lên một mô hình biệt thự đẹp nhất. Và không gì ngoại lệ, gia đình Anh Thắng trú quán tại Bình Thuận, mong muốn xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà khang trang. Bên trong được sắp xếp bố trí khá cẩn trọng nhất. Cách bố trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong của ngôi nhà.

Đây cũng là điều trắc trở mà anh luôn suy nghĩ, làm sao để tìm được một đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp. Làm sao để truyền bá được những yêu cầu sở thích của mình cho Kiến Trúc Sư hiểu. Làm sao để được nói chuyện với Kiến Trúc Sư một cách khái quát nhất. Và bạn cũng thấy rồi đó, khá nhiều câu hỏi làm sao?

Sau đó anh đi tìm hiểu trên nguồn internet và gửi mail cho Kiến An Vinh chúng tôi. Với mong muốn đáp lại những câu hỏi làm sao của anh. Sau khi gửi mail, hiểu được yêu cầu của anh. Cũng muốn xác định lại hiện trạng của lô diện tích đất xây dựng. Hiểu được điều đó, Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi có buổi gặp gỡ và trao đổi với anh. Thông qua đó chúng tôi đã phác họa lên một nét đẹp tổng quan của ngôi nhà. Đây cũng là bản phác họa mà Anh Thắng cũng như gia đình khá chú tâm. Chính thời điểm này anh Thắng mới hiểu được một định mức xây dựng ngôi nhà phải như thế nào?

Mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng tinh tế

Không ngại trong việc xây dựng lên nhà đẹp. Một câu hỏi cũng được anh đặt ra là thiết kế nhà biệt thự 2 tầng thế thì chi phí thế nào? Ngoài ra, xây dựng lên ngôi biệt thự 2 tầng thì tầm bao nhiêu?

Song song với ý kiến của gia đình Anh Thắng thì đây cũng là một câu hỏi không ngoại lệ. Bởi khi muốn xây dựng nhà, ai cũng mong muốn biết được chi phí sơ bộ của mẫu nhà mình xây dựng. Nhưng bạn yên tâm khi chúng tôi trò chuyện đều phân tích rõ ràng. Cũng như chi phí tổng thể cho ngôi nhà bạn hoàn thiện nhất.

Sau một hồi trao đổi khá thoải mái, thì Anh Thắng đã chốt với mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Một phong cách tân mà hiện nay khá được ưa chuộng bởi nhiều chủ đầu tư khá giả. Ngôi bietej thự đẹp luôn làm hài lòng tổng thế một không gian. Nhờ đó mà ngôi nhà khang trang tinh tế hơn.

Không gian mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Bạn cũng thấy rồi đó, khi xây dựng lên một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đổi hỏi hình khối ngôi nhà phải vững chắc. Bởi là mẫu biệt thự tân cổ điển nên thể hiện được sự bề thế, uy nghiêm.

Đặc biệt, hệ thống mảng khối và hệ thức cột thiết kế đối xứng theo những mảng và tỷ lệ nhất định. Chính những mảng khối cân đối này giúp cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này hoàn toàn ghi điểm. Từ các cách bố trí tổng hợp và ăn điểm trong con mắt thẩm mĩ của nhiều chủ đầu tư.

 Hệ thức các trụ cột cổng chính thiết kế khối vuông, điểm nhấn tập trung chủ yếu ở phần đầu cột. Điểm này đã nâng tầm đẳng cấp của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tân cổ điển. Những hệ cột trụ lớn, vuông góc tạo sự vững chãi, những đường nét hoa văn tinh tế khiến công trình vừa mềm mại. Đây là một nét đẹp tổng thể của kiến trúc tân cổ điển.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Để cân bằng lại không gian ngoại thất biệt thự 2 tầng đã điểm nhấn thể hiện sự uyển chuyển. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tạo sự mềm mại trong ngôi biệt thự tập trung chủ yếu ở hệ thống tổng quan.  Ngoài ra, khu vực lan can phân chia tầng được sử dụng hệ thống sắt CNC. Nhấn mạnh thêm hoa văn uốn lượn cầu kỳ.

Nhìn rõ khá đẹp mắt để làm nổi bật mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp. Tổng thể ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng được thiết kế hoàn mỹ từ nội thất đến ngoại thất. Kiến trúc ngôi nhà 2 tầng không chỉ nhận được sự đánh giá cao của gia đình gia chủ. Mà còn trở thành một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được xây dựng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng được phân khối chính phụ rõ ràng với khối chính giật đẩy nhẹ nhàng ra phía ngoài. Các hình khối phụ đồng kiểu dáng bổ sung hoàn hảo cho khối chính. Phần sảnh đón được làm đơn giản với trụ đôi chắc chắn, hiên che con tiện truyền thống tinh tế.

Nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Nội thất cũng được nhấn nhá khá nhiều chi tiết hoa văn. Mang đến một nét tổng thể hài hòa được cố định nhất cho gia đình chủ đầu tư. Nhất là các nội thất phòng khách, phòng bếp. Những chi tiết luôn được đánh giá cao, sự quan sát tỉ mỉ của bạn bè ghé thăm.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng sinh hoạt chung + phòng thờ

Nội thất phòng ngủ

   

Nội thất phòng vệ sinh

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : biệt thự tân cổ điển | thiết kế biệt thự 2 tầng