Mẫu kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng sang trọng

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Không mang vẻ ngoài hoàng tráng và quá nhiều kiểu cách như kiến trúc biệt thự lớn nhưng

Không mang vẻ ngoài hoàng tráng và quá nhiều kiểu cách như kiến trúc biệt thự lớn nhưng vẫn đầy đủ những tiện như sân vườn, gagare xe hơi. Đấy chính là những điều mà người xem dễ dàng nhận thấy được của kiến trúc thiet ke biet thu mini hay còn được biết với một tên gọi khác là biệt thự phố.

Hiện nay đa phần gia chủ khi thực hiện xây dựng công trình nhà ở luôn quan tâm đến việc nghỉ dưỡng và thư giãn, công năng sử dụng thoải mái, không gian phòng thật sự thông thoáng và kiến trúc khá độc đáo để một nét riêng cho ngôi nhà của mình.

Có thể đánh giá rằng ý tưởng để thiết kế những ngôi biệt thự phố hay biệt thự mini bắt nguồn từ việc mong muốn cải thiện được những cứng nhắc của ngôi nhà ống được thiết kế khá thiếu thốn về ánh sáng và hạn hẹp về chiều ngang. Từ những nhược điểm đó mà kiểu thiet ke biet thu dep đã thu về những ưu điểm nổi bật cho riêng mình, tạo nên cho ngôi nhà có một hình ảnh vừa mềm mại lại vô cùng tao nhã và sang trọng, hiện đại

Biệt thự mang kiểu dáng riêng biệt khắc đậm dấu ấn phong cách của gia chủ. Chính vì lẽ đó mà kiến trúc Kiến An Vinh mang đền phương án thiết kế kiến trúc biệt thự phố hiện đại 1 tầng ba gian. Với sự chuyện nghiệp và tận tâm của các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã lựa chọn phương án thiết kế này để xây dựng nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình của mình. >> Mẫu kiên trúc thiet ke nha 2 tang đẹp

Phần mái của căn biệt thự được thiết kế theo kiểu mái thái xếp tầng truyền thống, kiểu mái thái được dùng khá nhiều trong thiết kế biệt thự nhà phố nhất là trong kiến trúc biệt thự mini, có thể nói mái thái là đặc trưng cho kiếu kiến trúc thấp tầng. Với vẻ đẹp trang nhã về kiểu dáng cũng như rất hiệu quả trong việc giúp điều hòa không khí cho cả căn nhà vì chức năng giải nhiệt khá cao, chống thấm cực tốt, phù hợp với khí hậu của nước ta. Mái ngói màu xám khói đậm kết hợp cùng màu nhạt của tường tạo nên nét sang trọng đầy quí phái cho căn biệt thự.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297