Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Dĩ An Bình Dương

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2022 - 2023

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Dĩ An Bình Dương đang được nhiều gia đình trẻ hướng đến. Biệt thự 2 tầng này được Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh thiết kế tỉ mỉ và chi tiết nhất

Kinh tế phát triển nên con người mình cũng mong muốn có một không gian riêng. Và gia đình Chú Châu ở Dĩ An Bình Dương cũng vậy, muốn thiết kế cho gia đình mình một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp và hiện đại để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Do vậy biệt thự 2 tầng hiện đại là một kiểu biệt thự rất được các gia đình ưa chuộng, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý.

Phong cách thiết kế đơn giản, không gian mở với những đồ nội thất tối giản đa chức năng chính là tiêu chí của một căn biệt thự 2 tầng hiện đại. Đơn giản nhưng ấn tượng là để chỉ những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng này. Không có sự cầu kỳ như những thiết kế biệt thự bán cổ điển hay cổ điển nhưng chúng lại chứa đựng đầy những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư. Hiện đại nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng ngày càng cao, dưới đây là 1 trong những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trong số những mẫu biệt thự nổi nhất của công ty Kiến An Vinh.

Trong thiết kế hiện đại, hệ thống ban công được thiết kế lan can bằng kính khiến cho ngôi biệt thự có vẻ ngoài sang trọng. Không những vậy, lan can bằng kính còn giúp mở rộng không gian biệt thự.

Như vậy, với tầm nhìn rộng và thoáng, các thành viên trong gia đình có thể ngắm khung cảnh bên ngoài, tạo sự thư thái trong tâm lý. Cũng với sự thư thái và không khí trong lành nhất.

Biệt thự 2 tầng xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, với khả năng sử dụng các hình khối đơn giản nhưng ấn tượng.

Việc sử dụng các đường nét thẳng dứt khoát mang đến cho ngôi biệt thự 2 tầng vẻ mạnh mẽ kiên cường. Khuôn của ngôi nhà vuông vức, gọn gàng, góc cạnh khiến người nhìn có cảm giác yên tâm và an toàn về độ vững chãi. Nên ngôi biệt thự 2 tầng không hề tạo cảm giác nhàm chán cho người nhìn, mà còn thể hiện sự phá cách, mới mẻ trong sự bố trí, sắp xếp bên ngoài.

Thiết kế biệt thự đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297