Mẫu nhà thờ tổ đẹp tại Quận 12 Tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế chùa miếu

Đến với công ty Kiến An Vinh chủ đầu tư mong muốn thiết kế một mẫu nhà thờ họ đơn giản tại nơi mình sinh ra để thờ phụng ông bà cũng như cha mẹ. Đây cũng là cách thể hiện lòng tôn kính với cha mẹ đã có công ơn sinh thành dưỡng dục ra mình. Uống nước, nhớ nguồn đó chính là đạo lí của người việt nam chúng ta.

Đến với công ty Kiến An Vinh chủ đầu tư mong muốn thiết kế một mẫu nhà thờ họ đơn giản tại nơi mình sinh ra để thờ phụng ông bà cũng như cha mẹ. Đây cũng là cách thể hiện lòng tôn kính với cha mẹ đã có công ơn sinh thành dưỡng dục ra mình. Uống nước, nhớ nguồn đó chính là đạo lí của người việt nam chúng ta.

Đối với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp này  Anh Giàu trú quán tại Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh mong muốn thiết kế một mẫu nhà thờ đơn giản với mức chi phí vừa phải và vẫn phải mang theo dáng dấp của nhà thờ họ nhưng được đơn giản cách điệu đi rất nhiều và phù hợp với vùng miền. Tuy rằng mẫu nhà thờ họ được thiết kế theo tiêu chi đơn giản nhưng các chi tiết cũng như các hoa văn cùng cấu tạo, cấu trúc nhà thờ họ cũng được thiết kế đầy đủ không bỏ sót các yếu tố nào, chỉ là các chi tiết này được thiết kế đơn giản đi mà thôi.

Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều gia tộc muốn xây dựng nhà thờ họ nhưng mức chi phí đầu tư dành cho thiết kế không được đầu tư nhiều và cũng không có quỹ đầu tư cho phần thiết kế nên chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mặt bằng, mặt cắt của nhà thờ họ để các bạn có thể tham khảo và đề xuất cũng như họp bàn trước để các thành viên trong gia tộc có thể thống nhất được về phần mẫu mã thiết kếtrước khi đưa vào xây dựng.

Có câu: “Cây có gốc mới nở nhành xanh ngọn, nước có nguồn mới bể rộng sông sâu” câu ca dao tục ngữ này đã được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ và vẫn được truyền miệng cho tới ngày nay thể hiện công ơn ông cha tổ tiên. Xây dựng nhà thờ họ còn là cách mà các thành viên trong gia tộc hay dòng họ được gần gũi cũng như hỗ trợ nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Nhìn chung nhà thờ họ ngoài giá trị vật chất còn mang giá trị phi vật thể và không thể đong đếm được.

Vị trí lô đất được thiết kế nằm tọa lạc tại nga ba đường với 1 bên đường là đường trục chính của thôn và 1 đường chính là đường ngõ đi vào lô đất của gia chủ. Do đường chính của thôn xóm không hợp với tuổi của gia chủ nên phần cổng được mở từ hướng đường ngõ nhỏ đi vào của lô đất.

Mẫu nhà thờ họ được thiết kế với đầy đủ các yếu tố phong thủy như chu tước thoáng, phía sau có huyền vũ là gò đất cao, bên trái nhà là nhà phụ tượng trưng cho thanh long và bên phải Bạch Hổ là ở bên phải là căn nhà của hàng xóm là nhà 2 tầng.

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình nhà phố , biệt thư , nhà xưởng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitehttps://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297