Những mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Hệ mái nhật là trợ thủ đắc lực không kém trong việc gầy dựng thẩm mỹ cho một kiến trúc nhà biệt thự ngày nay. Đặc biệt đối với các công trình mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng hiện tại ngày càng phổ biến. Với đặc thù 2 tầng đáp ứng được không gian sống cho các hộ gia đình từ 3-5 người. Kết hợp hệ mái nhật mang lại nhiều tiện ích cũng như hình thành lối sống thoải mái và đẳng cấp hơn cho người dùng.

Các mẫu nhà mái nhật 2 tầng hiện đại hay nhà biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển đều mang một nét riêng biệt. Việc điều chỉnh thẩm mỹ cũng như công năng. Sao cho phù hợp diện tích khu đấy còn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của các kiến trúc sư. Đối với các mảnh đất hẹp thích hợp cho việc xây dựng mẫu nhà mái nhật 2 tầng với đầy đủ tiện nghi. Còn với các diện tích lớn hơn có thể tiến hành đầu tư mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng nếu có kinh phí.

Giá thiết kế nhà biệt thự mái nhật bình dân = 140.000 – 260.000 vnd

 

Yếu tố liên quan những mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng

Nhưng mẫu nhà mái nhật 2 tầng đẹp thường đề cao sự đơn giản, mang thiết kế không quá cầu kì. Bởi đặc trưng của mái Nhật đại đa số thường chỉ kết hợp với hình khối mang phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Hiệu suất thẩm mỹ của những mẫu thiết kế biệt thự mái nhật tân cổ điển này được đánh giá cao về quy mô mà phần mái mang lại. Mặc dù là công trình nhà hay biệt thự. Chi phí tối thiểu đầu tư cho bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật cũng không quá cao. Vì thế phù hợp cho việc đầu từ của nhiều hộ gia đình người Việt.

Biệt thự hay nhà mái nhật 2 tầng đều là xu hướng thiết kế nhà biệt thự ngày nay. Với những thuận lợi về việc giảm thiểu tối đa kinh phí đầu tư cũng như thời gian xây dựng hơn so với các công trình trước đây. Được đề xuất hàng đầu trong công cuộc đầu tư xây dựng nhà biệt thự ngày nay. Các vật liệu xây dựng công trình đều là vật liệu dễ tìm, dễ thay thế và có mức giá thành rẻ. Luôn đảm bảo được chất lượng sau khi hoàn thiện.

Phân mục cho bài viết mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng đẹp

Để tìm hiểu rõ hơn về kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái nhật nói riêng và mẫu nhà biệt thự mái nhật nói chung. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp các hạng mục cụ thể như sau:

– Đặc trưng của nhà 2 tầng mái Nhật;

– Vì sao biệt thự 2 tầng mái Nhật ngày càng được ưa chuộng;

– Giá thành thiết kế nhà mái nhật, giá thiết kế biệt thự mái nhật;

– Lợi thế biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại;

– Lợi thế biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển;

– Lợi thế biệt thự 2 tầng mái nhật cổ điển;

– Ưu điểm khi đầu tư thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái nhật;

– Những lưu ý khi thi công biệt thự 2 tầng mái nhật.

 

Phân tích những yếu tố liên quan đến các mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật

Đặc trưng của các mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật

Mang thiết kế đề cao nét tối giản đem lại nét hài hòa cho tổng thể công trình. Là một trong những kiến trúc hàng đầu mang lại sự thoải mái cho người dùng. Nhờ lối thiết kế tối đa hóa giảm tối thiểu các chi tiết rườm rà. Rút gọn quá trình thiết kế cũng như xây dựng.

Nếu là kiến trúc nhà biệt thự mái nhật truyền thống các bạn sẽ thấy. Từ cửa chính phụ đến sàn đều được sử dụng loại gỗ cao cấp. Nhằm mang lại không gian ấm cúng với không gian mang màu gỗ đầm. Không những thế, việc sử dụng gỗ cho hệ thống cửa đến sàn còn giúp biệt thự toát lên nét đặc trưng riêng biệt của kiến trúc Nhật.

Còn đối với những công trình nhà biệt thự mái Nhật thời nay. Cách bố trí thiết kế cửa chính phụ ngoài sử dụng gỗ, còn được kiến trúc sư thay thế kính cường lực. Góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cải cách diện mạo cho kiến trúc nguyên bản. Với cách thiết kế theo hướng sử dụng nhiều vật liệu hiện đại. Làm cho việc đầu tư trở nên tiện lợi hơn, giúp tiết kiệm không gian, chi phí hơn.

Các kiến trúc nhà biệt thự mái nhật đẹp hiện nay thường thiết kế theo phong cách mở nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn. Ngoài ra, trong việc sử dụng vật liệu cũng được đánh giá cao nhờ sử dụng các loại hiện đại như kính. Giúp đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài vào trong, làm tăng thẩm mỹ cho nội thất bên trong.

Vì sao nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật ngày càng được ưa chuộng

Nói về độ ưa chuộng của những mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng nói riêng và nhà biệt thự nói chung cho thấy. Các mẫu nhà biệt thự mái nhật thường sở hữu các nét đẹp độc đáo đan xen nhã nhặn. Vì thế để nói về sự ưa chuộng của những mẫu nhà biệt thự mái nhật ngày càng được ưa chuộng phải kể đến các yếu tố sau:

– Tuy mang hình thức thiết kế mái theo phong cách Nhật Bản. Nhưng mang lại cảm giác gần gũi với đời sống người dân Việt. Mái nhật có thể kết hợp với bất kì loại kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển. Không kén mái như loại mái bằng thường thấy.

=> Mang thiết kế vô cùng độc đáo.

– Đối với các vật liệu xây dựng kiến trúc nhà biệt thự mái nhật thường được sử dụng các loại chất lượng, có độ bền cao. Khác với các kiến trúc trước đây, hầu hết các mẫu nhà biệt thự ngày nay đều được thiết kế theo khuynh hương thời thượng. Mang lối sống hiện đại đến với người dân thông qua việc sử dụng các thiết bị tiên tiến sử dụng cho không gian. Tạo sự tiện nghi và mang lại cuộc sống chất lượng hơn.

=> Mang lại tiện ích và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

– Những mẫu thiết kế nhà biệt thự mái nhật đẹp này còn phù hợp với mọi thời tiết tại Việt Nam. Phù hợp với thời tiết nắng nóng bởi độ dốc tạo khoảng không cho không gian trần. Làm không gian thoáng đãng và mát hơn cho mỗi khu vực sinh hoạt bên trong nhà. Phù hợp với điều kiện thời tiết vào mùa mưa. Cũng nhờ có độ dốc nên việc rút nước vô cùng nhanh chóng. Không làm tồn ứ trên mái như các mẫu mái thông thường khác.

=> Có khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết.

– Khá chú trọng về thiết kế mang sự đơn giản. Tuy vậy không làm mất đi tính tiện nghi và hiện đại trong việc sử dụng. Các kiến trúc nhà biệt thự mái nhật này không những giữ được nét đẹp truyền thống mà còn xen lẫn được sự tiện nghi của hiện đại. Giúp cân bằng tạo cảm giác gần gũi cho người dùng.

=> Giúp cân bằng tính năng tiện nghi.

 

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ MÁI NHẬT

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ MÁI NHẬT THEO TỪNG PHONG CÁCH

Giá thiết kế chưa tính nội thất

Diện tích

200 – 300

301 – 400

401 – 1000

Thiết kế nhà hiện đại

160.000

150.000

140.000

Thiết kế nhà tân cổ điển

170.000

160.000

150.000

Giá thiết kế đã tính nội thất

Thiết kế nhà hiện đại

220.000

210.000

200.000

Thiết kế nhà tân cổ điển

240.000

Thiết kế nhà cổ điển

250.000

GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI NHẬT THEO TỪNG PHONG CÁCH

Giá thiết kế chưa tính nội thất

Diện tích

301 – 400

401 – 1000

Phong cách

– Biệt thự hiện đại

– Biệt thự vườn

– Biệt thự phố

– Biệt thự mini

160.000

150.000

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

170.000

160.000

Thiết kế biệt thự cổ điển

180.000

170.000

Giá thiết kế đã tính nội thất

Phong cách

– Biệt thự hiện đại

– Biệt thự vườn

– Biệt thự phố

– Biệt thự mini

220.000

210.000

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

250.000

240.000

Thiết kế biệt thự cổ điển

260.000

250.000

Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất cho việc đầu tư nhà biệt thự mái nhật nhé

Những mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng hiện đại

Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhà biệt thự mái nhật hiện đại

Nói về phong cách hiện đại hầu hết các kiến trúc nhà biệt thự mái nhật thường đề cao thiết kế đơn giản. Chủ yếu đánh mạnh vào các tiện nghi bên trong biệt thự. Đối với về hình thức bên ngoài, thường sẽ sử dụng các yếu tố tạo thẩm mỹ đơn điệu. Các chi tiết thường sử dụng là đường gờ tại một số điểm nhất định hoặc sử dụng cho xuyên suốt công trình.

Đối với các công trình nhà biệt thự hiện đại thường sở hữu các hệ thống thông minh. Bởi được áp dụng lối sống thời thượng để thiết kế. Cải thiện không gian sinh hoạt nhờ hướng theo lối sống hiện đại. Nhưng không vì thế mà biệt thự mãi mang lối thiết kế đơn sơ. Chủ nhà có thể yêu cầu bản vẽ thực hiện theo mong muốn tạo nét độc đáo và đặc trưng riêng cho kiến trúc của mình.

>> Xem tham khảo: những mẫu biệt thự mái nhật đẹp

Đối với các mẫu nhà biệt thự mái nhật hiện đại có lối thiết kế linh hoạt. Vì thế có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sinh hoạt sao cho phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ sẽ được thiết kế tối ưu hóa không gian sử dụng sao cho hợp lý.

Các yếu tố tạo thẩm mỹ của nhà biệt thự hiện đại

Tương đồng với phong cách thiết kế, các vật dụng trong nhà thường được thiết kế hướng theo kiểu hiện đại. Để đồng nhất về kiến trúc và nội thất bên trong. Nhưng điều này không mặc định, nên các chủ nhà có thể lựa chọn lối thiết kế nội thất hoặc các vật dụng trong nhà theo hướng tân cổ điển. Để tránh sự nhàm chán về không gian khi quy về một phong cách.

Các vật liệu thường dùng cho các kiến trúc hiện đại là kính cường lực, gỗ, ngói và loại đá granit. Vừa tạo nên nét hiện đại mà còn đề cao sự bề thế sang trọng cho biệt thự. Khác với lối thiết kế nhà biệt thự trước đây. Các mẫu nhà biệt thự hiện đại ngày nay thường đưa kính bố trí cho các khu vực cửa, lang cang… Để không những giúp tôn lên nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại. Mà còn tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ, ngoài ra còn khiến thẩm mỹ của biệt thự thêm thăng hạng.

=> Tóm lại mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng hiện đại là phương án phù hợp cho các chủ đầu tư muốn sở hữu không gian sống thời thượng. Một không gian sinh hoạt lý tưởng với sự đẳng cấp và tiện nghi. Đồng thời kiến trúc này phù hợp với kinh tế tầm trung thích hợp với số đông dân cư Việt.

Biệt thự 2 tầng mái nhật phong cách đậm chất Nhật Bản

Mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng tân cổ điển

Nét sang trọng là điều dễ thấy khi tiếp xúc một công trình biệt thự mái nhật tân cổ điển. Với đặc trưng hoa văn được chạm trổ được bố trí ở những điểm nhất định. Các chi tiết hoa văn được chạm trổ tỉ mỹ từng góc cạnh. Tạo nên sự uyển chuyển và bề thế cho tổng quan biệt thự.

Mang nét đẹp tinh tế độc đáo nhờ sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Việc dung hòa 2 phong cách này khiến biệt thự trở nên thu hút để lại ấn tượng cho người xem hơn. Các họa tiết ở biệt thự này thường được bố trí ở các điểm như tường, góc cạnh, trụ cột, mái trước… Các chi tiết được chăm chút tỉ mỹ khiến mọi góc nhìn trở nên bắt mắt hơn.

Cũng giống như các kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng hiện đại. Tính tiện nghi về công năng cũng như các hệ thống bên trong nhà cũng được cải thiện hóa theo xu hướng thời đại. Thông thường kiến trúc mang thiết kế tân cổ điển, các chủ đầu tư cũng sẽ hướng nội thất theo kiến trúc. Để tạo sự đồng nhất cho tổng thể biệt thự, tránh gây sự lạc lỏng giữa nội thất và kiến trúc.

=> Phù hợp cho những gia chủ vừa thích kiểu hiện đại vừa ưa chuộng kiểu cổ điển sang trọng. Kinh phí đầu tư phù hợp với điều kiện kinh tế tầm trung và khá.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật cổ điển

Mang đặc thù của các kiến trúc cổ điển cổ xưa. Các chi tiết đều hướng đến nét cổ xưa, với các hoa văn và đường nét uốn vượn được bố trí xung quanh. Nhằm vừa khẳng định nét đẹp đặc trưng vừa giúp chủ nhà khẳng định vị thế về tính đồ sộ của nhà. Ở những kiến trúc này, biệt thự thường được trau chuốt từng công đoạn. Bởi cần độ tinh tế cao để mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển hoàn thiện đúng theo đặc trưng của chúng.

Khác biệt với lối thiết kế trên, những mẫu nhà biệt thự cổ điển thường mang lại nét ấm cúng hơn. Thường không sử dụng vật liệu kính nhiều như 2 phong cách trên. Mà thay vào đó là những phiến gỗ màu trầm. Kết hợp màu chủ đạo thường dùng là vàng nhẹ hoặc trắng là chủ yếu. Với các tông màu này càng khiến không gian trở nên gần gũi ấm cúng hơn.

Vài lưu ý cần năm khi đầu tư thi công biệt thự 2 tầng mái nhật

Trước hết cần tìm đơn vị thi công nhà biệt thự uy tín và chuyên nghiệp. Để quá trình hoàn thiện biệt thự trở nên chất lượng hơn. Với các đơn vị thiết kế thi công phải đảm bảo các bước thực hiện theo đúng quy trình. Để không phải bỏ lỡ bất kì công đoạn nào làm ảnh hưởng đến công trình.

Đơn vị nhận thầu phải hướng dẫn chủ nhà chọn vật liệu xây dựng phù hợp với kết cấu cũng như kinh phí của gia chủ. Chủ nhà cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị thi công, đảm bảo bên thầu có thể dự toán được chi phí xây dựng cho khách. Để từ đó khách hàng có thể dựa vào mà ước chừng kinh tế sao cho đủ. Không làm gián đoạn bất kì công đoạn thi công nào.

Nhà thầu cần tính toán số liệu kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công. Nhằm đảm bảo tối đa việc sai lệch kích thước gây ảnh hưởng đến tiền của cũng như thời gian của gia chủ. Ngoài ra về vấn đề giấy phép cần được chấp hành nghiêm chỉnh để tránh trường hợp vi phạm làm gián đoạn công trình. Một số hình ảnh thi công biệt thự mái nhật được cung cấp. Giúp khách hàng có góc nhìn thực tế hơn về các công trình mẫu nhà biệt thự mái nhật 2 tầng như sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com