Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đẹp độc đáo

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Lối sống thời thượng đang dần hình thành trong phong cách thiết kế nhà ở ở người Việt. Đối với các kiến trúc nhà biệt thự sở hữu nhiều yếu tố thẩm mỹ điển hình như biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp bên dưới. Mang quy mô kiến trúc đồ sộ nên việc thu hút nhiều người có mức kinh tế khá trở lên không thể không đầu tư.

Nét tổng quan của biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp

Biệt thự được thiết kế dựa theo sở thích của chủ nhà. Với mong muốn biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp phải chuẩn về thiết kế. Sao cho công trình phải phô trương được nét đẹp quyền quý đồ sộ. Chính vì điều này mà kiến sư đã chọn lối thiết kế mở để thực hiện mong muốn của chủ đầu tư. Áp dụng lối thiết kế mở không khiến cho biệt thự mất đi sự an ninh bên trong.

Phô trương nét đẹp một cách trọn vẹn bằng cách kết hợp nâng nền móng đẩy kiến trúc lên cao. Đồng thời kết hợp kiến trúc 3 tầng với phần mái chóp với các phào chỉ mạ vàng tạo viền. Đặt ở vị trí cao ráo càng dễ dàng hơn trong việc phô trương nét đẹp của kiến trúc. Nói đến phần mái chóp trên cao có thể thấy. Nét đẹp độc đáo khi kết hợp 2 loại mái chóp mang kiểu dáng và tông màu khác nhau. Làm nên nét đặc trưng riêng cũng như làm tăng độ sang trọng lộng lẫy cho biệt thự.

Các yếu tố được kết hợp hài hòa và cân xứng. Không làm mất đi nét thẩm mỹ của một biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp sang trọng. Xem thêm các hình ảnh phối cảnh ngoại thất bên ngoài để dễ dàng đánh giá. Cũng như lấy ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển cho công trình của mình nhé.

Các yếu tố tạo nên biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Góc nhìn từ trên cao sẽ giúp người xem dễ dàng hơn trong việc quan sát tổng thể kiến trúc. Nét đẹp đồ sộ đến từ việc bố trí các hoa văn và họa tiết khác trên các mảng tường. Khuôn đất được bao bọc bởi tường rào thiết kế mở. Có thể phô trương trọn vẹn nét đẹp của kiến trúc bên trong một cách dễ dàng. Lối thiết kế độc đáo với nhiều điểm nhấn khác biệt so với kiến trúc biệt thự lân cận. Cùng xem hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn về biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp này nhé.

Nhìn tổng thể mặt tiền sẽ thấy được nét đẹp của biệt thự thiện theo nét cổ điển nhiều hơn. Cũng chính điều này giúp cho việc gây ấn tượng trong mắt người xem ngau từ lần đầu là điều vô cùng dễ dàng. Nét đẹp sang trọng của biệt thự 3 tầng còn thể hiện qua kiểu thiết kế độc đáo với lối dẫn đến các sảnh tráng lệ. Lối vào được lót đá hoa cương và thảm trải dài từ sân đến sảnh tạo nên lối đi vô cùng ấn tượng.

Các họa tiết hoa văn được đặt chủ yếu ở những khu vực mái trước và mái chính trên cao. Ngoài ram các khu vực của sổ cửa phụ cũng được bố trí một ít họa tiết xung quanh để tăng thêm thẩm mỹ cho khu vực phòng bên trong. Nét độc đáo còn thể hiện trong lối thiết kế lang cang. Với kiểu ôm trọn ban công theo kiểu hình vòm bán nguyệt, được sơn phủ màu vàng đồng sáng. Tạo nên nét đẹp vô cùng sang trọng cho mỗi khu vực ban công.

Nội thất bên trong biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp

Để tăng thêm nét đẹp sinh động cho kiến trúc. Kiến trúc sư đã bố trí các khu vực ô trống để có thể đặt các cây tiểu cảnh dọc các mép tường rào bao bọc. Giúp biệt thự càng thêm thu hút và ấn tượng hơn nhờ nét đẹp sinh động của nhiều yếu tố mang lại. Dưới dây là một số hình ảnh nội thất bên trong được bố trí như sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com