Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp tại Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Thiết kế biệt thự 1 tầng tại Vũng Tàu với không gian sân vườn mang đến không gian xanh đầy sức sống

Mau biet thu dep 1 tầng tại Vũng Tàu với không gian sân vườn mang đến không gian xanh đầy sức sống cho ngôi nhà. Các đường nét kiến trúc khỏe khoắn những cũng đầy tinh tế làm nên một thiet ke nha hài hòa và phù hợp với điều kiện sinh hoạt tại đây. Những khoảng không gian bố trí hợp lý và hài hòa giúp việc sinh hoạt của gia đình chú Việt được thuận lợi và hợp lý hơn. Gia đình chú Linh tại thành phố Vũng Tàu đã lên phương án xây dựng một mẫu biệt thự mới tiện ích hơn, hiện đại hơn cho gia đình thân yêu của mình. Một không gian sống hiện đại và thuận lợi trong các hoạt động sinh hoạt của gia đình, không gian đầm ấm và gắn kết hơn nữa các thành viên trong gia đình lại với nhau

Không gian biệt thự được bao bọc bởi hệ thống tường bao đem đến sự riêng tư cần thiết cho gia đình chú Linh, đồng thời vẫn phô trương được những đường nét kiến trúc đẹp của ngôi nhà. Mặt trước cửa chính của biệt thự tường bao sử dụng các song sắt dọc tạo nên sự thông thoáng trong tầm nhìn và thẩm mỹ chung cho không gian.

Biệt thự hiện đại được xây dựng trên diện tích khá rộng, ngoại thất ngôi nhà được chăm chút thiết kế, các kiến trúc sư muốn mang tới sự hiện đại nhưng vẫn phải giữ được nét bền vững cho công trình nên sử dụng tông màu trắng xám, với sự tương phải của màu xám từ mái nhà kiểu thái lan tạo nên sự tương phát hợp lý giúp ngôi nhà có một sự lôi cuốn trong thẩm mỹ. Bên ngoài sử dụng một số hệ thống đèn hắt sẽ làm cho ngôi biệt thự này nổi bật hơn vào ban đêm.

Tham khảo thêm : Giá thiết kế biệt thự đẹp

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297