Tham khảo mẫu biệt trệt đẹp đơn giản hiện đại.

Thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Thiết kế biệt thự trệt là phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản nhất trong các phong cách biệt thự. Dù đơn giản với khuôn đất vừa phải, kiến trúc sư phải bố trí đầy đủ mọi không gian nội thất sinh hoạt. Bên cạnh đó phải chừa một khoản sân đủ rộng rãi thoáng mát tạo cảm giác yên bình, thư giãn.

Từ xa xưa, với không gian đất rộng rãi, người Việt Nam vẫn rất quen thuộc với mẫu nhà trệt. Mà mọi người thường biết đến mà nhà 3 gian mái chái với nhiều trụ cột. Qua thời gian được du nhập bởi phong cách kiến trúc Pháp mà mẫu nhà này được nâng cấp thành phong cách thiết kế biệt thự trệt. Với đời sống đô thị hóa thì quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Do đó mà được sống trong không gian nhà biệt thự trệt vừa mát mẻ, thoáng mát lại trong lành là mơ ước của đa số người dân Việt Nam. Nhận được yêu cầu của anh Dự tại Thủ Đức, Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã tạo nên không gian thiết kế biệt thự trệt đẹp hiện đại, sang trọng.

Điểm ấn tượng nhất của biệt thự trệt là không gian sống được liền kề nối tiếp nhau trong cũng một không gian sống. Không có sự phân tầng nên tạo sự ấm áp, quây quần giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là không gian sân vườn cây xanh được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Đây là nơi bắt đầu cho sự thư thái, bình yên , là nơi sống lý tưởng mà mọi người đều mơ ước.

Khi nhận bảng phối cảnh thiết biệt thự trệt với mái ngói đỏ thuần Việt. Chủ nhà đã rất ưng ý và hài lòng.Đặc trưng của biệt thự là không gian 3 mặt tiền với nhiều ô cửa sổ đón nắng gió đầy đủ. Những căn biệt thự còn có công dụng như những máu điều hòa để cận bằng nhiệt đọ giữa trong nhà và ngoài trời. Chưa kể là không gian cây cối bao quanh còn có tác dụng tạo mát cho ngôi nhà. Với ưu thế toàn lạc tại quận Thủ Đức vốn có ưu đãi điều kiện thời tiết luôn mát mẻ nên không gian sống của anh Dự là rất lý tưởng.

>> XEM THÊM : 100 mẫu thiết kế biệt thự trệt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297