Mẫu thiết kế quán cafe đẹp 1 tầng hiện đại ở Củ Chi

Thiết kế cafe

Lối vào quanh co ôm hồ nước nho nhỏ, khe suối róc rách nhẹ nhẹ, vừa tạo âm thanh, vừa tạo độ ẩm,

Lối vào quanh co ôm hồ nước nho nhỏ, khe suối róc rách nhẹ nhẹ, vừa tạo âm thanh, vừa tạo độ ẩm, sự mát mẻ cho khu sân vườn. Những dàn bông cát đằng sẽ lôi cuốn các chú ong đến tìm mật, ngoài chức năng “trốn nắng ” còn tạo ra một quần thể thiên nhiên sinh động với các yếu tố nắng, gió, nước, đất. Quan sát thật kỹ ống khói tạo cảm giác ấm cúng thanh bình của miền quê. 05 yếu tố ngũ hành kim, thủy, hỏa, mộc, thổ được triệt để tận dụng, tạo sự cân bằng tự tại hòa mình với thiên nhiên.(Công ty thiet ke quan cafe dep Kiến An Vinh)

Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh bằng cách mở quán café cho riêng mình. Bạn còn băn khoăn không biết nên thiết kế không gian quán theo phong cách nào, bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào chọn cho mình một phong cách quán phù hợp với cách kinh doanh của bạn. Một quán cafe đẹp sân vườn, ấn tượng thông thường không chỉ là khách hàng được thưởng thức hương vị thơm ngon của những giọt cà phê, hay là phong cách phục vụ của quán. 

Mà khách hàng còn muốn được cảm nhận thư giãn với không gian thiết kế thoải mái, ấn tượng, độc đáo. Quán cà phê thường được chia thành những phong cách sau:Cà phê cá tính thường đối tượng chính vẫn là các bạn trẻ năng động, mang một phong cách riêng cho mình. Cà phê sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng đãng, thiết kế với nhiều cây cảnh, thân thiện với môi trường

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297