Bản mẫu thiết kế quán cafe kết hợp karaoke bar … đẹp hiện đại

Thiết kế cafe Thiết kế Karaoke

Sự phá cách trong lối thiết kế kết hợp nhiều loại hình kinh doanh trong cùng một công trình. Bản vẽ thiết kế quán cafe kết hợp karaoke được cung cấp bên dưới chính là mẫu hình kinh doanh mới. Với sự kết hợp 2 hình thức kinh doanh khác nhau. Là ý tưởng đầu tư khá độc đáo trong lĩnh vực xây dựng. Điều này vừa mang lại góc nhìn mới mẻ trong hình thức đầu tư công trình kinh doanh. Đồng thời là phương án tốt nhất và nhanh thu hồi vốn nhất cho các chủ đầu tư khi triển khai hình thức này.

 

Kiến trúc thiết kế quán cafe hiện đại kết hợp karaoke bar

Chuỗi kiến trúc kết hợp cafe và karaoke không chỉ mang lại cái nhìn mới mẻ trong lối thiết kế. Bên cạnh đó, khác với việc đầu tư kinh doanh tách biệt. Vấn đề gộp chung cả 2 loại hình này còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm diện tích cũng như chi phí đầu tư. Ngoài ra, việc phân bổ diện tích sao cho hợp lý cũng là vấn đề nan giải. Để đáp ứng công năng phù hợp đòi hỏi người đảm nhận phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng.

Lối thiết kế quán cafe kết hợp karaoke được kết hợp dễ dàng bởi chúng đều mang mục đích giải trí thư giản. Chính vì thế kiến trúc sư đã tận dụng tối đa phần diện tích sảnh ngoài ở mỗi tầng lầu từ trệt đến tầng thượng cao nhất. Được kiến trúc sư bố trí thiết kế không gian cafe nhằm giúp thực khách có thể tận hưởng nguồn gió tự nhiên. Bên cạnh đó, để tận dụng không gian giải trí thư giản. Kiến trúc còn bố trí khu vực hồ bơi, giúp cho sự thư giản được phát huy tối đa nhất có thể.

Xu hướng thiết kế quán cafe kết hợp karaoke bar ngày nay

Các lam chắn được bố trí với mục đích không chỉ giúp che chắn cho các tầng lầu bên dưới. Đồng thời còn là điểm nhấn cho phần mặt tiền mẫu thiết kế quán cafe kết hợp karaoke thêm thu hút. Kiến trúc được sử dụng hoàn toàn vật liệu kính cho hầu hết các hệ thống cửa. Điểm này không chỉ giúp cho không gian bên trong được cơi nới hơn và có thể đón án sáng và gió trực tiếp vào trong. Ngoài ra, còn giúp mang lại cái nhìn về một kiến trúc thiết kế quán cafe hiện đại. Hay nói cách khác kiến trúc chính là một mô hình kinh doanh hiện đại và tinh tế.

Được thiết kế với 3 tầng lầu mang hơi hướng hiện đại trong từng chi tiết nhỏ. Kiến trúc sư đã chọn kiểu thiết kế đan xen giữa khu vực ngồi và thiên nhiên. Tổng quan thể hiện nét đẹp gần gũi và mật thiết thông qua việc bố trí những bồn hoa bao quanh khu vực lang cang ở mỗi tầng lầu. Tạo nên cái nhìn bao quát đa sắc màu và không gây nhàm chán khi đến đây.

 

Hình khối được tiết giảm tối đa những bức tường betong lớn, thay vào đó là những hệ cửa kính sang trọng và hiện đại. Không chỉ giúp nổi bật vào ban ngày, mà ngay cả về đêm lối thiết kế quán cafe kết hợp karaoke còn nổi trội không kém. Với hệ thống đèn được bố trí xung quanh tạo nên sự đẳng cấp cung như sự bắt mắt khi đưa vào sử dụng.

Điểm nổi bật của công trình thiết kế quán cafe kết hợp karaoke

Có thể thấy từ bảng hiệu đến hệ đèn đặt ở thành tường tất cả đều phát huy công dụng khi về chiều tà. Mang lại một khung ảnh lung linh và đầy thu hút. Khu vực để xe được kiến trúc sư bố trí tầng hầm đặt ngay hông quán. Giúp thuận tiện cho việc đi lại cũng như tạo mỹ quan hơn cho tổng thể công trình.

Nói về tông màu chủ đạo được chọn gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp nâu gỗ. Tưởng chừng như 2 gam màu không khiến quán trở nên độc đáo hơn. Nhưng thực chất chúng mang lại sự tinh tế. Cũng như trung hòa khiến bản thiết kế quán cafe kết hợp karaoke thêm phần nhã nhặn nền nã hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com