Bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp kết hợp nhà cho thuê 8x9m

Thiết kế cafe

Thiết lập một công trình với nhiều loại hình kinh doanh được đặt trên một mảnh đất. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa ngân sách. Công trình với lối thiết kế siêu tối giản nhưng vẫn phát huy tối đa lợi ích cũng đẩy mạnh kinh tế cho chủ đầu tư một cách hiệu quả nhất. Bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp kết hợp nhà cho thuê với hiệu ứng thẩm mỹ cao. Nhưng chi phí đầu tư vô cùng thấp.

Kiến trúc tổng quan của bản thiết kế quán cafe đẹp kết hợp nhà cho thuê

Mang phong cách không quá hào nhoáng hay quá kém nổi bật. Nhưng kiến trúc vẫn đem về không ít lợi nhuận cho người thuê kinh doanh và chủ doanh nghiệp đầu tư kiến trúc. Dưới đây là một mô hình được thiết kế dựa theo yêu cầu của chủ nhà và được hình thành dưới ý tưởng của kiến trúc sư. Công trình sở hữu đầy đủ các yếu tố hỗ trợ cho việc kinh doanh quán cafe đến nhà cho thuê.

Là một kiến trúc cao tầng, chính vì thế công trình nổi bật hơn hết so với các kiến trúc lân cận. Từ việc phối tông màu đến lối bố trí các hoa văn ở mặt tiền giúp công trình cao tầng này trở nên nổi bật hơn. Địa hình mặt tiền rộng thoáng với diện tích 8x9m khiến biệt thự càng dễ hơn trong việc phô trương thẩm mỹ ngoại và nội thất bên trong. Các lầu được phân bổ thành mỗi hình thức kinh doanh khác nhau. Nhằm giúp chủ doanh nghiệp mở rộng việc kinh doanh tăng thêm nguồn vốn thu.

Là bản vẽ được thiết kế quán cafe đẹp kết hợp nhà cho thuê với việc tận dụng kiến trúc một cách hợp lý. Kiến trúc sư đã bố trí không gian bên trong sao cho phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Cửa chính phụ được sử dụng vật liệu kính trong. Với hiệu ứng có thể giúp khách hàng từ bên ngoài có thể quan sát được bên trong. Mang lại hình thức bắt mắt gián tiếp làm tăng doanh thu cho cửa hàng.

Hình ảnh thiết kế quán cafe đẹp

Khu vực trệt và lửng được chọn làm nơi kinh doanh quán cafe. Lối thiết kế quán cafe đẹp này khác hoàn toàn với hình thức thiết kế ngoại thất bên ngoài. Mang tông màu trầm ấm nhờ sử dụng gam sẫm. Thay vào đó nội thất bên trong được thiết kế và chọn những tone màu sáng trội. Giúp không gian trở nên sinh động nổi bật hơn khi tiếp nhận ánh sáng từ ngoài vào.

Quầy thu ngân đến không gian ngồi của khách được đặt trực diện. Điểm này giúp thực khách dễ dàng hơn trong việc order nước. Để tạo sự thoải mái cho thực khách kiến trúc sư bố trí giữa các khu vực bàn với khoảng cách khá rộng. Tạo sự riêng tư cũng như thoải mái nhất có thể và giúp dễ di chuyển hơn giữa các khu vực.

Xem thêm : công ty thiết kế quán cafe tại tphcm

Khu vực quán cafe tuy được thiết kế đơn giản nhưng các vật liệu được sử dụng vô cùng hiện đại. Được chọn những loại hiện đại, dễ tìm và dễ thay thế. Ngoài ra, chất lượng và giá thành còn tỉ lệ nghịch với nhau. Mang chất lượng bền bỉ nhưng giá thành cực kì rẻ. Vì thế tiết kiệm được tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán cafe đẹp được đặt trong tòa nhà như sau.

Hình ảnh thiết kế căn hộ cho thuê

Thiết kế rộng và thoáng là tiêu chí thiết kế căn hộ này. Các vật dụng được bố trí logic vì thế mang đến một không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi và thoải mái. Không gian không quá nhỏ khiến căn hộ trở nên tù túng. Phù hợp cho mọi đối tượng thuê từ sinh viên đến người đi làm. Nội thất cũng được thiết kế và bố trí giúp cho việc sử dụng trở nên thuận lợi hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com