Thiết kế không gian quán cafe nhiều màu sắc

Thiết kế cafe

Không gian sạch và xanh đầy những sắc màu hoa và lá luôn tạo cho khách cái nhìn thiện cảm đầu

Không gian sạch và xanh đầy những sắc màu hoa và lá luôn tạo cho khách cái nhìn thiện cảm đầu tiên khi bước vào quán cafe, với một bức tường đầy cây xanh với những dây leo xanh mát hay một không gian tràn ngập màu xanh sân vườn. Trong lành mát mẽ không gian ngoài trời, chính là điểm nhấn của loại quán café sân vườn, chính điều nầy thu hút khách thường xuyên đến với quán cafe của bạn.

thiet-ke-cafe-nhieu-mau-sac

Thông thường khi thiết kế cafe không gian quán ngoài có được ưu thế là không gian rộng lớn, thoáng, nhưng vào những buổi trưa,hè hay mùa mưa thì không gian ngoài trời lại khộng thể thu hút khách, để khắc phục cái nắng chói chang, những cây dù nho nhỏ lại xuất hiện trong café sân vườn, tạo thêm nét duyên dáng của màu sắc.

Bên cạnh sắc màu hoa lá, những dòng nước ao hồ nhân tạo lại góp thêm hơi nước diụ mát của mùa xuân, đem đến cho khách hàng vừa thưởng thức hương vị cafe vừa được ngắm nhìn những tiểu cãnh nho nhỏ, xinh xinh.

Thiết kế cafe sân vườn cần tăng cường điểm nhấn chủ lực không gian xanh tươi, màu xanh của cỏ cây, hoa lá ,cộng vào đó bằng những vật  dụng như khạp đựng nước bằng sành-sứ, dòng suối nho nhỏ êm ã chảy trên những viên sỏi trắng và xám, tạo không gian riêng cho khách hàng thân thiện gần giũ với thiên nhiên sạch và xanh.

Quán cafe của bạn đang có những mảng tường bê tông, gạch ,đây là giải pháp cho café sân vườn một sự lựa chọn hiệu quả. Việc tạo không gian xanh cho quán café trở nên ấn tượng, khác biệt so với các đối thủ của mình thì mảng xanh còn có tác dụng giúp khách uống giải được chứng căn thẳng sau giờ làm việc căng thẳng. Có thể nói trong không gian ồn ào náo nhiệt của thành phố lớn ,tìm một nơi yên tỉnh, thoáng mát rất quan trọng, đây chính là điểm khách thường xuyên ghé đến.

Thiết kế quán cafe sạch và xanh, ấn tượng cũng chính là phong cách cafe hôm nay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về  thiết kế cafe sân vườn xanh sạch đẹp . Xin hãy gọi ngay cho công ty Thiết Kế Nhà Kiến An Vinh để nhận được tư vấn của các kiến trúc sư.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297