Thiết kế xây dựng quán cafe đẹp

Thiết kế cafe

Bạn đang có dự định kinh doanh quán cafe và bạn muốn tìm một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực

Bạn đang có dự định kinh doanh quán cafe và bạn muốn tìm một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe sân vườn. Hãy gọi ngay cho công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh để được tư vấn thiết kế và thi công quán cafe hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mời bạn tham khảo công trình thiết kế xây dựng quán cafe Greens của Kiến An Vinh.

Đúng như tên gọi của quán, quán cafe Greens được thiết kế với phong cách hướng tới thiên nhiên, vì diện tích khá thoải mái nên các kiến trúc sư đã bố trí nhiều cây xanh để làm bóng mát, thác nước cũng tạo cảm giác mát mẻ cho quán, thu hút sự chú ý của khách hàng, bên trong được thiết kế gần gũi ấm cúng, có một số điểm nhấn quan trọng, bàn ghế được bố trí êm ái, những ô kính nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác thoáng mát.

Toàn bộ không gian quán cafe đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và con người, cây cối hoa lá, thác nước chảy, những dòng suối nhỏ, hay hồ cá trải dài men theo những hòn sỏi thô sơ bên đường đi, tất cả đều mang đến cảm giác gần gũi và mát mẻ cho khách hàng.(Công ty thiet ke quan cafe san vuon dep Kiến An Vinh)

Không gian quán cafe được thiết kế hợp lý, không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Việc thiết kế xây dựng quán cafe ngày nay là điều hết sức quan trọng trong thành công của chủ đầu tư. Người thưởng thức café không chỉ thưởng thức hương vị ly café mang lại, mà còn thưởng thức không gian của quán café, một không gian mang đến cho khách hàng sự thư giãn thoải mái nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297