Mẫu dự án thiết kế quán cafe đẹp 2 tầng tại quận 2

Thiết kế cafe

Đấy chính là lý do vì sao cafe vườn có sức hút đến mọi người. Là một người đang có ý định kinh doanh cafe nhưng bạn chưa lên được ý tưởng độc đáo để thiết kế quán cafe cho mình

Thưởng thức cà phê vừa thả hồn ngắm khung cảnh rất tuyệt xung quanh cách để mọi người thư giãn trước những ồn ào của cuộc sống. Đấy chính là lý do vì sao cafe vườn có sức hút đến mọi người. Là một người đang có ý định kinh doanh cafe nhưng bạn chưa lên được ý tưởng độc đáo để thiết kế quán cafe cho mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo các quán cafe sân vườn mới lạ dưới đây. 

Là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của các ông chủ kinh doanh quán cafe thành công. Nếu bạn có dự định mở một quán cafe, đầu tư cho một không gian đẹp chắc chắn là một quyết định tuyệt vời cho việc kinh doanh trong tương lai của bạn.

Tên dự án: Mẫu dự án thiết kế quán cafe đẹp 2 tầng
Thông tin quy mộ dự án
Mẫu thiết kế: MS CF02 Số tầng: 2 tầng
Chủ đầu tư: Anh Thắng Địa Chỉ: Quận 2
Mặt tiền: 9m Chiều dài: 20m

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công quán cafe (văn phòng, nhà hàng, bar, cafe), Kiến An Vinh cung cấp cho bạn gói dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công đến hậu mãi. 

Một trong những yếu tố được Kien An Vinh coi trọng hàng đầu đó là chất lượng dịch vụ trong và đặc biệt là hậu mãi sau thi công. Đi đầu trong các công ty thiết kế thi công nội thất công cộng về thời gian thiết kế Kiến An Vinh đã và đang đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Tiêu chí thiết kế nội thất quán cafe 

– Trước hết, Chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của bạn để thiết kế quán cafe thể hiện được tất cả những điều đó. Những ý tưởng của bạn sẽ được thổi hồn vào trong quán cafe và không làm mất đi cái riêng của chính bạn.
– Đẹp, độc đáo, lạ mắt, phong cách riêng, không lẫn vào bất kỳ một quán cafe nào khác là những gì Chúng tôi muốn gửi gắm trong thiết kế nội thất quán cafe cho bạn.
– Mỗi vùng miền, địa phương sẽ có những phong tục, tập quán, văn hóa khác nhau. Vậy nên, Chúng tôi khi thiết kế nội thất quán cafe cho bạn sẽ đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Để làm sao thiết kế quán cafe của bạn được mọi khách hàng ưng thuận nhất, phù hợp với thuần phong mỹ tục.
– Hầu hết các quán cafe đều phải thuê mặt bằng nên Chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất quán cafe và thi công sao cho nhanh nhất, đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, không phải nhanh mà chất lượng đi xuống. Chúng tôi vẫn cam kết chất lượng thiết kế và thi công tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của Chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297