Tip mẫu thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ hiện đại đẹp

Thiết kế cafe

Hình thức kết hợp 2 mô hình kinh doanh quán cafe và căn hộ cho thuê là hướng đầu tư của anh Khoa tại gò Vấp. Bản thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ chính là hướng kinh doanh thu lại lợi nhuận siêu nhanh và vô cùng tiện nghi. Tiết kiệm không gian, diện tích cũng như cũng như tổng chi phí thiết kế và xây dựng hình thức kinh doanh này. Quy mô lớn mang hình khối hiện đại, với phong cách này vô cùng dễ dàng trong việc hòa nhập với thị hiếu tại đây.

 

Mô hình thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ đẹp kiểu hiện đại

Mặt bằng rộng và thoáng được kiến trúc sư thiết kế kết hợp vô cùng hợp lý. Với hình khối được chia tỉ lệ và khối hình phân khúc đan xen, nhằm mang lại thiết kế độc đáo và lạ mắt cho thực khách. Với hình thức thiết kế này giúp mang lại góc nhìn thời thượng cũng như không gian thoáng đãng cho tổng thể không gian. Sử dụng những mảng tường trơn tru nhưng không làm mất đi nét duyên dáng. Cũng như đặc trưng riêng của mô hình quán cafe kết hợp nhà ở này.

Mang thiết kế 5 tầng kết hợp cùng 1 với diện tích ban công được bố trí hoàn toàn cho khu vực sân thượng. Tại đây các chủ hộ có thể đến khu vực này để thư giản. Các lam chắn được bố trí ở hầu hết mọi khu vực cửa chính ở mỗi tầng lầu. Với việc chọn vật liệu này còn giúp các cá nhân sinh hoạt bên trong có thể tránh nắng hoặc mưa hắt vào khi chuyển trời.

Kiến trúc mẫu thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ được phân chia rành mạch tách biệt 2 khu vực kinh doanh. Nhằm giúp đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư cho thực khách đến thưởng thức cafe. Cũng như các cá nhân thuê mua căn hộ tại đây. Từng khu vực được phân tỉ lệ mặt bằng đến không gian vô cùng hợp lý. Đảm bảo kiến trúc không gian quán cafe phải được rộng và thoáng. Mang lại sự rộng rãi và thông thoáng cho thực khách khi đến đây.

Tổng quan mọi góc nhìn bản thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ

Thay vì sử dụng 2 mảnh đất để đầu tư cho 2 kiến trúc phục vụ cho 2 hình thức kinh doanh khác nhau. Chủ đầu tư đã tán đồng ý kiến với ý tưởng hòa 2 thành 1 của kiến trúc sư Huyền. Vừa tạo ấn tượng về hình khối tổng thể, vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách tối đa nhất có thể. Khu vực đậu đỗ xe cũng được phân chia cụ thể, nhằm giúp bảo vệ an ninh cũng như an toàn cho phương tiện thực khách khi đến đây.

 

Những đường kẻ sọc và cách phối màu không quá nổi bật mà còn mang lại cái nhìn dịu mắt. Song song đó, cách phối xen kẻ giữa các tone màu sáng sẫm nhẹ góp phần để lại dấu ấn riêng cho kiến trúc. Việc kết hợp hê thống cửa kính khung sắt. Càng tô thêm điểm nhấn cho kiến trúc mẫu quán cafe kết hợp căn hộ này. Không chỉ đề cao phong cách hiện đại mà còn là loại vật liệu dễ tìm giá lại rẻ. Điều này không nghĩa với việc làm giảm đi nét thẩm mỹ của quán. Mà còn tăng hiệu ứng tổng quan cho công trình.

Tham khảo thêm : những thiết kế quán cafe hiện đaị

Đơn vị thiết kế quán cafe kết hợp nhà ở thời thượng

Với ý tưởng độc đáo này, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến Kiến An Vinh với mong muốn sở hữu một công trình tương tự. Bởi tính năng của hình thức thiết kế này vô cùng tiết kiệm. Đồng thời cũng như mang lại nhiều tiện ích khi đưa vào sử dụng. Đồng thời, còn là công trình có độ hòa nhập cao. Phù hợp với mọi lứa tuổi khi đến đây thư giản hoặc dọn đến sinh hoạt tại đây. Hy vọng công trình tại đây sẽ mang đến một hướng đầu tư mới cho chủ đầu tư. Với bản thiết kế quán cafe kết hợp căn hộ hiện đại, hợp thời và dễ sử dụng.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com