Thiết kế thi công nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp khang trang hoàn thiện luôn được đóng góp khá nhiều ý tưởng. Ngôi nhà đẹp khi khuôn viên diện tích đất vuông vắn. Phù hợp với mẫu nhà mà gia đình bạn mong muốn.  

Chính vấn đề này luôn được áp dụng đầu tiên chính là lô diện tích đất của gia đình mình. Sau đó mới bắt đầu tìm những khối kiến trúc hoàn chỉnh. Giúp cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Gia đình Anh Nam trú tại Tân Phú – Hồ Chí Minh. Gia đình anh có lô diện tích 4x15m khá vuông vắn. Mong muốn là xây dựng lên “ mẫu nhà 4 tầng đẹp ”. Khi đã xác định được mục đích của mình. Anh bắt đầu tìm những mẫu nhà phù hợp với khuôn viên của gia đình mình.  

Nhờ vốn có sẵn khi biết trên nguồn internet anh bắt đầu lên google tìm “ thiết kế nhà 4 tầng đẹp ”. Cũng cơ duyên từ đó mà anh biết đến bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”. Trong bộ sưu tập anh đã tìm được nhiều ý tưởng riêng cho ngôi nhà.

Thiết kế thi công nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển đẹp tại Tân Phú

Qua tìm hiểu kỹ về ngôi nhà 4 tầng thì khá nhiều mẫu nhà. Từ phong cách nhà hiện đại đến tân cổ điển đẹp. Sau khi hội ý cùng các thành viên trong gia đình anh quyết định sẽ xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển trên khuôn viên đất 4x15m.  

Khi đã hoàn thiện được mẫu nhà nhờ sự đóng góp của tất cả thành viên trong gia đình. Anh mới bắt đầu tìm công ty thiết kế thi công nhà đẹp. Tốt nhất mà anh nói là muốn tìm công ty trong Tp. Hồ Chí Minh.  

Nhờ công ty  tư vấn thiết kế cũng như thi công nhà 4 tầng cho gia đình mình luôn. Hay nói cách khác chính là xây dựng trọn gói ngôi nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp nhất.

Hình ảnh thi công nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển

Qua nhiều mẫu nhà 4 tầng 4x15m khá nhiều trong bộ sưu tập Kiến An Vinh. Anh cũng thấy những hình ảnh thực tế được cung cấp bởi công ty Kiến An Vinh. Tạo thêm cho anh động lực lớn, cũng như niềm tim mãnh liệt về mẫu nhà 4 tầng này.  

Anh bắt đầu liên hệ với công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Nhờ kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cũng như tham khảo lô đất của gia đình. Để xây dựng lên ngôi nhà hợp lý nhất.  

Khi kiến trúc sư xuống làm việc trực tiếp với anh thì đã phác họa sơ bộ về ngôi nhà cho anh. Cùng với công năng sử dụng trong ngôi nhà. Nhằm giúp anh khái quát lên một ngôi nhà hợp lý nhất.  

Phác họa lên một bản vẽ thiết kế nhà chi tiết, đòi hỏi cao về khả năng am hiểu, học hỏi của kiến trúc sư. Nhằm đánh giá cao trong quá trình xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý.

Thi công nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển chi phí từ 1 tỷ

Đây cũng là phong thái tốt nhất, luôn làm hài lòng khá nhiều chủ đầu tư. Giúp khá nhiều gia chủ thực hiện được ước mơ hoài bão cho gia đình mình. Tạo một tổ ấm hạnh phúc , ấm cúng nhất.  

Khối hình 3D được tô điểm sắc màu khá sắc xảo đưa đến tận tay cho gia đình Anh Nam. Thì vấn đề anh cũng lo lắng thêm là khi trên hình ảnh đẹp như thế này?. Thì xây dựng nhà thực tế có được 100% không?.  

Và tất nhiên là 100% chứ ạ, không riêng gì anh Nam lo lắng. Mà chúng tôi gặp khá nhiều chủ đầu tư cũng lo ngại như anh. Nhưng thực tế là khi hoàn thiện ngôi nhà thì ngôi nhà giống 100%.

Thi công nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp tinh tế

Chúng tôi nhận thấy trên nụ cười hạnh phúc của chủ đầu tư. Để giúp anh Nam thấy thực tế về ngôi nhà mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Đó là một ngôi nhà cũng được xây dựng trong quận Tân Phú. Đến thực tế thì anh đã công nhận Kiến An Vinh xây dựng lên một ngôi nhà hoàn thiện.  

Với mẫu nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển cũng được nhấn nhá nhiều khối phào chỉ uyển chuyển. Nhẹ nhàng đã đưa đến một mẫu nhà 4 tầng đẹp nhất khu vực đó. Nhờ nét đẹp bao phủ của hệ thống hoa văn, kết hợp với khối lan can sử dụng hoa văn sắt mỹ nghệ. Tạo lên một mặt tiền bên ngoài nhà đẹp hơn.  

Sở hữu mặt tiền 4m cũng đủ trăng trí thêm nhiều yếu tố riêng. Như nhấn mạnh hệ thống cây xanh ở khu vực hành lang, giúp ngôi nhà đẹp tương đồng hơn. Nhà đẹp cũng được ví như quần áo đẹp hoàn thiện nhất.

Khối kiến trúc thực tế mẫu nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển

Ngôi nhà 4 tầng 4x15m tân cổ điển khoác cho mình một bộ áo màu trắng. là màu thông dụng mà các kiến trúc tân cổ điển luôn khoác lên. Nhà đẹp luôn được xây dựng bằng trọn niềm tin và đội ngũ thi công tay nghề cao.  

Bởi những hoa văn cũng có thể làm khó đội thi công. Nhưng đối với Kiến An VInh thì thế mạnh hoa văn trong kiến trúc tân cổ điển. Cũng được ví như thi họa, luôn làm đúng với từng chi tiết trong bản vẽ ngôi nhà.  

Những hình ảnh thực tế về mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển của gia đình Anh Nam. Cũng đóng góp vào bộ sưu tập cho Kiến An Vinh. Giúp những chủ đầu tư sau này cũng thêm phần tin tưởng nhất. Hướng đến cho gia đình mình một ngôi nhà hợp lý nhất.

Khi gia đình bạn đã sở hữu cho gia đình mình lô đất. Muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì đừng ngần ngài liên hệ quá số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn miễn phí, cũng như tính toán sơ bộ chi phí xây dựng nhà hợp lý nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : mẫu thiết kế nhà | thi công nhà