Phối cảnh 3D mẫu khách sạn mini 3 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế khách sạn

Phối cảnh 3D mẫu khách sạn mini 3 tầng tân cổ điển đẹp

 

Kiến trúc ngoại thất của mẫu khách sạn luôn cho bạn thấy được nhiều nét đẹp riêng. Chính những phong cách riêng mà đưa gia đình chủ đầu tư đến một hướng mới. Nền kinh tế ngày phát triển nhờ đó mà các mẫu thiết kế nhà cũng ngày được tân trang hơn.

 

Mặt tiền khách sạn 3 tầng tân cổ điển

 

Bởi một mẫu nhà đẹp luôn làm hài lòng chủ đầu tư, cũng như các bạn muốn đến tham quan. Nhờ đó một ý nghĩ nhen nhói trong đầu chủ đầu tư. Là mong muốn sử dụng miếng đất mà gia đình mình đang có. Xây dựng lên một mẫu thiết kế khách sạn mini. Với nét đẹp tân cổ điển và 3 tầng. Đây chính là một phần nâng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.

 

 

Khách sạn 3 tầng luôn làm hài lòng khách cũng như gia chủ. Một gam màu chủ đạo nhẹ nhàng nổi bật kết hợp với hệ ban công rộng. Được nhấn mạnh các màu sác của cây xanh. Nhờ đó mà mang đến kết cấu ngôi nhà đẹp khang trang hơn. Mẫu khách sạn 3 tầng được thiết kế với tầng hầm khá rộng. Là nơi để xe an toàn cho khách.

Nhờ đó mà khách luôn cảm nhận khối nền kiên cố đỡ nâng vững trãi công trình to, quy mô lớn này. Việc thiết kế gara bán hầm giúp tôn cao tầng lễ tân tiếp khách khá sang trọng. Tạo một phần may mắn tạo cảm nhận không gian đón khách tầng 1 cao sang, quý phái. Kiến trúc nhà tân cổ điển luôn tạo nên vẻ đẹp quyền lực hơn. Tạo được nét đẹp kiên cố và là phong cách hoàn hảo với những công trình cao cấp quy mô lớn.

 

Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển tại Bình Dương

Ngoại thất khách sạn nhấn trọng tâm vào việc sử dụng gờ phào chỉ một cách linh hoạt. Ở đây khách sạn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn đặc trưng của kiến trúc cổ điển cao cấp. Nhờ kết hợp với hệ trụ cột khỏe khoắn đan xen khéo khắp các mặt công trình.  Tính toán thước đo khoa học tạo cái nhìn thanh thoát, cao ráo và sang trọng hơn rất nhiều.

Khách sạn được bố trí nhiều cửa sổ với kích thước khác nhau.  Tạo một nét riêng vị trí phong thủy đều khối khắp các không gian tạo nên tổng thể nghiêm chỉnh. Nhờ đó mà chủ đầu tư dễ quan sát đồng thời đảm bảo lượng ánh sáng tự nhiên nhất.  Phía mặt tiền Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, kiêu sa đúng chuẩn tân cổ điển. Nhờ nét đẹp khá phù hợp dòng chảy thời gian và nhịp điệu đô thị phát triển ngày nay.

 

 

Mẫu khách sạn 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

View tổng thể công trình khách sạn 3 tầng + 1 bán hầm cho cái nhìn trực quan nhất. Mang đến cho công trình 3 tầng quy mô lớn cao cấp mang dáng dấp tân cổ hoàng gia sang trọng này. Từng góc mảng tường, khối trụ đều được xử lý tinh tế tạo nên cảm nhận khỏe khoắn hơn. Mang đến mạnh mẽ, chắc chắn; bên cạnh đó, hệ phào chỉ. Các nét đẹp hoa văn nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp quý phái, cuốn hút cho ngoại thất khách sạn này.

 

 

Kiến An Vinh luôn thiết kế khách sạn đẹp với kinh nghiệm 15 năm. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ngoại thất cá tính riêng biệt thu hút khách hàng. Các hệ thống công năng khoa học, chuẩn phong thủy mang may mắn vào phát triển kinh doanh gia đình.

Mặt bằng tổng quan và tầng bán hầm khách sạn 3 tầng tân cổ điển

 

 

Mời bạn đọc cùng tham khảo bản vẽ khách sạn 3 tầng tân cổ điển dưới đây nhé:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297