Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn

Đối với khách hàng thì tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một khách sạn tốt chí

Đối với khách hàng thì tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một khách sạn tốt chính là nội thất của khách sạn đó. Sự hài hoà về màu sắc và cách bài trí nội thất là yếu tố hết sức quan trọng. Ngày nay hầu hết các khách sạn thường sử dụng các gam màu trung tính trong phong cách thiết kế khách sạn và thường ưa chuộng màu trắng vì nó mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng hơn cho khách sạn.

Trong thiết kế nội thất khách sạn thì việc thiết kế sảnh khách sạn thường được quan tâm đặc biệt vì sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến và cũng là nơi dễ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng nhất. Sảnh khách sạn cần được thiết kế trang nhã, thân thiện và quan trọng nhất là sự sang trọng. Đến với công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh bạn sẽ được các kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm  tư vấn thiết kế khách sạn với nhiều mẫu thiết kế sảnh đẹp, sang trọng.

Trong thiêt kế nội thất khách sạn thì nội thất phòng ngủ của khách sạn cũng hết sức quan trọng. Phòng ngủ của khách sạn cần được thiết kế thoải mái, thân thiện và sang trọng. Giúp khách hàng có được cảm giác như đang ở nhà. Có thể kết hợp thêm một số chi tiết để nội thất phòng ngủ thêm sinh động như những bức tranh màu nước, các vách ốp trang trí, hiệu ứng ánh sáng. Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn của Kiến An Vinh luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện với phong cách thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Xem thêm mẫu thiet ke nha của chúng tôi.

Nội thất phòng ngủ cho khách sạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297