Mẫu dự án thiết kế khách sạn 5 tầng bán cổ điển

Thiết kế khách sạn

Các mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp và sang trọng thực sự quan trọng và cần thiết với

Các mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp và sang trọng thực sự quan trọng và cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Và đối với chính các khách hàng lựa chọn khách sạn để dùng chân nghỉ dưỡng cũng dựa vào đánh giá khách quan đối với khách sạn đó. Thiết kế  khách sạn với không gian độc đáo sẽ là điểm nhấn tạo được ấn tượng, cảm giác mới lạ và thoải mái đến với khách hàng. Một khách sạn được xây dựng với sự tư vấn, giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia thiết kế  giỏi công ty Kiến An Vinh sẽ không làm quý chủ đầu tư thất vọng với thành quả mình nhận được.

Đối với nhu cầu về nhà đất ở Việt Nam, thịnh hành nhất hiện nay có khá nhiều kiểu kiến trúc. Có người thích mẫu khách sạn vườn đẹp với nhiều cảnh quan cây cối xung quanh, kết hợp giữa môi trường và không gian sống. Mang lại sự hài hòa chung về phong cách sống và tính nhân văn. có người thích khách sạn theo phong cách cổ điển để lưu lại thời gian một thời đã qua. Kiến An Vinh là một công ty chuyên thiết kế khách sạn bán cổ điển mang lại phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiet ke nha đẹp | Mẫu thiet ke biet thu | Mẫu thiet ke nha pho

Đây là những hình ảnh của dự án thiết kế khách sạn theo phong cách bán cổ điển mà công ty đã lên mẫu thiết kế cho chi Thu ở Bình Quới quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh, Khách sạn với thiết kế 5 tầng theo lối kiến trúc Pháp tạo cho khách đến khách sạn như một cung điện lôi cuốn thời tây phương.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297