Thiết kế khách sạn 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển đẹp

Thiết kế khách sạn

Quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất chính là đầu tư kinh doanh ở hướng 2 mặt tiền. Dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tận dụng tối đa ý tưởng. Mang lại một bản thiết kế khách sạn 2 mặt tiền mang quy mô lớn với nhiều điểm thu hút tạo dấu ấn đậm cho người xem. Vị trí đắt đỏ luôn đề cao giá trị cho kiến trúc. Chính vì thế chủ doanh nghiệp đã chọn mảnh đất 2 mặt tiền để đặt một công trình phục vụ cho hình thức kinh doanh của mình.

 

Thiết kế khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển sang trọng

Kiến trúc mang gam trắng mang lại nét sang trọng cho tổng thể, nổi bật hoàn toàn vào ban ngày. Để sự nổi bật luôn bao quanh khách sạn kể cả ngày đêm. Kiến trúc sư đã cố tình bố trí thêm hệ đèn gắn xung quanh các thành tường. Đặc biệt được chú trọng đặt ở các khu vực sảnh và mỗi khu vực cửa sổ mỗi tầng lầu. Phần cổng cũng được kiến trúc sư bố trí loại đèn ngã vàng. Tất cả giúp mang lại nét đẹp lộng lẫy và bề thế hơn cho khách sạn khi đặt ở vị trí 2 mặt tiền.

Phần mái toát lên nét đẹp đặc trưng của một kiến trúc khách sạn tân cổ điển. Với sự kết hợp mái hình vương miệng càng tôn lên nét đẹp sang trọng và cao ráo hơn. Mẫu thiết kế khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển đặt vị trí lô góc. Càng làm cho khách sạn thêm phần nổi bật hơn so với các mẫu khách sạn lân cận.

Cận cảnh mẫu khách sạn 2 mặt tiền với đa góc nhìn

Đặt công trình khách sạn đẹp ở vị trí lô góc 2 mặt tiền dễ dàng khoe ra các đường nét nổi bật của kiến trúc. Nhờ ưu điểm mặt tiền được kết giao với 2 mặt hướng đường lớn đã mang đến không ít nét bề thế nổi bật cho mẫu khách sạn đẹp này. Sở hữu hình khối độc đáo mang đậm phong cách tân cổ điển càng làm khách sạn sở nên nổi bật hơn hết giữa lòng đường. Kiến trúc thiết kế khách sạn 2 mặt tiền được bao bọc bởi khu vực rào chắn kiên cố và thẩm mỹ. Khu vực ổng rào thiết kế các hoa văn uốn lượn được bố trí đồng đều ở mỗi mặt tiền. Giúp khách sạn tôn lên được nét đẹp đồng bộ ở mỗi khu vực mặt tiền.

 

Hệ thống cửa sổ mỗi tầng được chọn loại hình vòm kết hợp kinh trong. Điều này càng giúp biệt thự tôn đậm nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Được liệt kê vào danh sách hạng mục kinh doanh sinh lời hàng đầu hiện nay. Một mẫu khách sạn tuy không có diện tích quá lớn nhưng lại vô cùng tiện nghi và phù hợp với nhiều gia chủ. Không chỉ vừa đáp ứng các nhu cầu sử dụng cần thiết cho khách hàng đến đây. Đồng thời đối với chủ đầu tư còn vừa có mức phí xây dựng phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam ngày nay.

Kiến trúc chung và nội thất bên trong khách sạn tân cổ điển

Hình thức kính doanh thiết kế khách sạn đẹp 2 mặt tiền với mục tiêu hướng đến mọi đối tượng khách hàng. 2 Mặt tiền giúp cho khách sạn còn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng từ 2 hướng. Kiến trúc còn là hình thức kinh doanh có mức giá vô cùng hợp lý chính vì thế sẽ phù hợp với khá nhiều chủ đầu tư có kinh tế ở mức tầm trung.

 

Kiến trúc sư không chỉ chú trọng vào phần kiến trúc bên ngoài mà còn đặt nặng vấn đề thiết kế nội thất bên trong. Từ màu sắc đến phong cách đều được dựa theo yêu cầu của gia chủ mà lên bản vẽ thiết kế. Qua đó cho thấy sự đề cao ý kiến khách hàng về thẩm mỹ cũng như mong cầu luôn được đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn