Mẫu khách sạn cho thuê giá rẻ tại Tân Bình

Thiết kế khách sạn

Giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế khách sạn đẹp của gia đình chị Dung trú quán tại Tân Bình. Mẫu khách đẹp sang trọng thu hút quý độc giả 2018

Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm. Biết như vậy, gia đình chị Dung đã nảy ra suy nghĩ thiết kế khách sạn để cho thuê. Vừa tăng thu nhập cho gia đình, vừa giúp khách vãng lai cho nơi dừng chân nghỉ ngơi.

Nếu sở hữu khu đất mặt tiền từ không quá lớn nhưng lại có thêm lợi thế về chiều dài thì các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khuyên bạn nên thiết kế khách sạn mini như phối cảnh này. Cũng sở hữu 2 mặt tiền, tuy nhiên mặt tiền bên phải nhường cạnh tranh tầng thấp cho công trình bên.  Nhiều khách sạn không thể hoàn toàn “phô” hết được những đường nét kiến trúc tinh tế của mình. Mặc dù vậy, “cái khó ló cái khôn”, tận dụng triệt để ưu điểm mặt tiền đẹp của khu đất, các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã linh động kết hợp kiến trúc Âu – Á để mang đến cho công trình diện mạo khác lạ, đẹp mắt.

Các tầng của khách sạn hầu như không được mở ban công tuy nhiên không gian khách sạn này vẫn được đánh giá là thoáng đãng và thân thiện bởi tư duy xử lý thiết kế nội thất sáng tạo. Chúng tôi hi vọng rằng sự tận tâm của chủ đầu tư cùng năng lực của đội ngũ kiến trúc sư KAVsẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho Quý khách hàng khi lựa chọn khách sạn này là nơi dừng chân cho chuyến du lịch hạnh phúc của gia đình mình tại thành phố này. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297