Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại có hồ bơi, gara15x20m

Biệt thự hiện đại phong cách độc đáo nhất Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nổi bật về mặt thẩm mỹ

Nét bề thế hiện đại và ít tốn kém luôn nằm trong tầm mắt của nhiều chủ đầu tư về một kiến trúc ở. BT606 là bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại có hồ bơi và gara để xe. Ngoài đáp ứng các yêu cầu trên về chi phí, thẩm mỹ. Thì mẫu nhà biệt thự hiện đại còn mang lại nhiều tiện nghi cho người sử dụng như sau.

Chủ đầu tư: anh Hải

Địa chỉ: Hà Nội

Kiến trúc sư : Lê Minh Nhật

Trước hết nói về thẩm mỹ, nhìn phần mặt tiền có thể thấy. Nét đẹp hiện đại thể hiện rõ ở mặt tiền chính. Kiến trúc là sự kết hợp giữa bê tông và kính là chủ yếu. Kính hầu như đưuọc thay cho các mảng tường truyền thống. Mang nét đẹp khác biệt so với các kiến trúc lân cận, cũng chính vì thế công trình có sự nổi bật hơn hết ở khu vực này.

Kết hợp 3 khối bê tông để tạo nên được một kiến trúc đồ sộ. 3 Hình khối có kích thước và bố trí có sự bắt mắt, với 3 khối bố trí trồi thụt. Điểm này vừa tạo sự bắt mắt, vừa tạo sự khác biệt so với các kiến trúc liền kề. Kết hợp với hệ mái bằng là điểm đặc trưng thường thấy ở những mẫu nhà biệt thự hiện đại. Sự kết hợp hài hòa tạo nên một không gian sống tinh tế hơn.

Cách sử dụng vật liệu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Kính, mái bằng và các mảng tường trơn là những chi tiết nói lên phần nào về nét đẹp đặc trưng hiện đại của công trình. Lối thiết kế đơn giản kết hợp với cách sử dụng vật liệu hiện đại và gần gần gũi. Càng làm cho mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thêm ấn tượng và tiện cho việc đầu tư. Một vài điểm nổi bật giúp kiến trúc ghi điểm trong mắt người dùng cũng như người xem như sau.

Chất liệu kính được dùng cho hầu hết hệ thống cửa trong nhà. Mặt tiền nổi bật với tấm kính lớn được đặt nối liền giữa tầng 1 và tầng 2. Cho thấy sự liên kết giữa các tầng tạo nên sự hài hòa cho tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này. Thêm vào đó là phần khung đỡ với thanh sắt mỏng tạo những ô vuông, giúp bảo vệ phần kính tránh bị ngã đổ.

Ban công dùng làm nơi thư giản riêng tư ở mỗi gian phòng. Được chừa diện tích khá rộng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Để làm tăng mỹ quan cũng như đảm bảo được độ an toàn ở khu vực này. Kiến trúc sư đã tạo sự đồng bộ giữa các tầng và hài hòa giữa các khu vực nhờ các dùng kính làm lang cang. Vẫn đảm bảo được sự an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, vừa tăng thẩm mỹ cho kiến trúc biệt thự 3 tầng này.

>> Xem thêm: top mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Những khu vực tiện ích của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Khu vực hồ bơi đặt ở vị trí sau kiến trúc ở. Là nơi thư giản và nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Gần hồ bơi là khu vực mái che với bàn ghế và cây cảnh được bố trí xung quanh. Đây được cho là nơi ấn tượng và nổi bật ở không gian ngoài kiến trúc. Vừa tăng thẩm mỹ vừa tạo nơi nghỉ dưỡng hợp lý và hoàn hảo cho chủ nhà.

Để có thể tiết kiệm diện tích sân và bảo quản được các phương tiện. Kiến trúc sư đã bố trí khu vực gara, tiện cho việc tiết kiệm chi, diện tích sân. Mà còn bảo vệ các phương tiện tránh được những rủi ro khi tiếp xúc môi trường nắng mưa bên ngoài.

Bản vẽ chi tiết bên trong biệt thự 3 tầng 15x20m

Bản vẽ sẽ thể hiện chi tiết từng cách bố trí không gian phòng cụ thể như sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com