Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái, nhật, hiện đại …

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2023 - 2024

Một liên kết trên bất kì một trang web xây dựng nào cũng đều có thể dẫn bạn đến một bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Nhưng việc tiết lộ chính xác về phần giá thiết kế cũng như gói giá thi công biệt thự lại không hề đề cập. Chính vì thế đã làm nhiều gia chủ mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm công ty thiết kế biệt thự. Đồng thời còn khiến các chủ đầu tư không nắm rõ được phần giá cả cũng như các yếu tố liên quan đến việc đầu tư nhà biệt thự đẹp.

Điêu khắc tỷ mỹ từ bản vẽ đến công đoạn thi công biệt thự đẹp càng nói lên trình độ của đội ngũ. Có thể thấy bên phần phía dưới các khu đất dù ở thế khó hay dễ, diện tích lớn hay nhỏ, địa hình đắt đỏ hay đơn giản. Các gia chủ đều có thể chọn phong cách thiết kế ưng ý và đề cập cho chúng tôi. Các công trình đều được thiết kế không kén diện tích cũng như phong cách xu hướng. Điển hình các bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại hoặc những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển. Đây là 2 trong số công trình thiết kế được đầu tư khá nhiều.

Giá kèm hình ảnh bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hot trend 2022 2023

M2 đất

Mục giao động giá thiết kế biệt thự đẹp

Mục giao động giá thi công biệt thự

ÁP DỤNG CHO NĂM 2022 đến hết 2023

300-400

140.000 – 220.000

3.700.000 – 4.000.000

401-1000

130.000 – 280.000

Giá giao đông trên áp dụng cho mục chưa có nội thất và đã có nội thất 3D

Giá áp dụng cho mọi phong cách thi công phần thô biệt thự

>> Cùng xem bảng giá thi công và thiết kế biệt thự đẹp chi tiết phần bên dưới nhé.

 

Việc tiếp cận một khách hàng không dễ nhưng để giữ chân được phải là một quá trình đầu tư khác. Để những mẫu nhà biệt thự hiện đại hay một mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp phổ biến và được nhiều gia chủ đầu tư. Không chỉ mang một kiến trúc ngoại thất nổi bật mà phần công năng cũng cần được điều chỉnh sao cho hợp lý. Giúp cải thiện đời sống theo khuynh hướng thời đại mang một không gian sống hiện đại cho gia chủ.

Những bản vẽ mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay mẫu biệt thự 3 tầng hay kể cả những mẫu nhà biệt thự 1 tầng hoặc từ 4 tầng trở lên. Tất cả đều được kiến trúc sư tích hợp những yếu tố thuận lợi nhất để áp dụng cho các kiến trúc biệt thự đẹp dưới đây. Nếu là một diện tích lớn các kiến trúc sư sẽ tận dụng tối đa phần khuôn viên. Để bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp được bố trí các tiểu cảnh hoặc các khu vực cần thiết. Kiến trúc sư tại công ty thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh sẽ mang cho bạn một không gian sống hoàn hảo.

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ TỪNG PHẦN CHI TIẾT

SỬ DỤNG GÓI THIẾT KẾ BIỆT THỰ “CHƯA NỘI THẤT”

Loại công trình

SỬ DỤNG GÓI THIẾT KẾ BIỆT THỰ “ĐÃ CÓ NỘI THẤT”

Diện tích

140.000/m2

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự mini

Thiết kế biệt thự vườn

200.000/m2

300 – 400m2

190.000/m2

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

250.000/m2

220.000/m2

Thiết kế biệt thự cổ điển

280.000/m2

130.000/m2

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự mini

Thiết kế biệt thự vườn

190.000/m2

401 – 1000m2

160.000/m2

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

220.000/m2

200.000/m2

Thiết kế biệt thự cổ điển

Nét đẹp độc đáo cũng như sự độc quyền về ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp được thể hiện rõ ở mỗi công trình. Vừa mang lại cảm giác gần gũi nhờ đầu tư thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn. Đồng thời vừa đáp ứng được không gian sống phù hợp với số lượng thành viên. Nhờ các kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng, bản vẽ nhà biệt thự 2 tầng đẹp hay các thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng …

Giá cả thiết kế biệt thự đẹp cũng sẽ được đề cập chi tiết ngay bên dưới. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng cân bằng được phần kinh tế. Cũng như dễ hơn trong việc so sánh về giá thành và so sánh về hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp hay thi công tại Kiến An Vinh.

Xem thêm : những mẫu biệt thự mái bằng đẹp

Một số hình thức thiết kế biệt thự 2 tầng được ưa chuộng áp dụng xây dựng hiện nay

Khi nói về lối thiết kế ngoại thất tiện nghi và thẩm mỹ. Kiến trúc sư luôn lựa chọn những hình thức thiết kế điển hình như những kiến trúc bên dưới. Những thiết kế biệt thự 2 tầng có gara, hay thiết kế bố trí theo hướng biệt thự 2 tầng có hồ bơi. Hay hình thức thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn, ngoài ra có thể kết hợp 3 hình thức trên trên một mảnh đất. Điều này khiến cho biệt thự càng thêm ấn tượng và tiện nghi hơn khi sử dụng.

Về hình thức lựa chọn loại mái sao cho phù hợp, chủ nhà sẽ được các kiến trúc sư tư vấn cặn kẽ từng công đoạn. Một số kiến trúc biệt thự phổ thông hiện nay điển hình như:

– Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

=> Loại mái này vừa có thể kết hợp được kiến trúc hiện đại, vừa kết hợp được với kiến trúc tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

– Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng.

=> Thường áp dụng cho những kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng hiện đại.

– Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật.

=> Thường áp dụng được cho cả kiến trúc hiện đại và tân cổ điển.

– Thiết kế biệt thự 2 tầng mái mansard, vương miệng.

=> Được sử dụng rộng rãi cho những kiến trúc biệt thự cổ điển và tân cổ điển. Mang lại nét đẹp đặc trưng cho biệt thự mang phong cách cổ xưa.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

Một mẫu biệt thự mái bằng hiện đại khác.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái mansard

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng đón đầu xu hướng

Nói về phong cách thiết kế được phân thành 3 kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng nói riêng và biệt thự đẹp nói chung

– Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại .

– Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển.

– Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển.

Chi phí thiết kế và thi công 1 phần cũng dựa vào phong cách thiết kế mà định giá. Phần giá thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại sẽ có chi phí thấp hơn những kiến trúc biệt thự tân cổ hoặc cổ điển. Nếu biết cách cân bằng về diện tích khách hàng sẽ tiết kiệm đc chi phí đầu tư cho các khâu này.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp sẽ giúp chủ nhà không ít trong việc tiết kiệm chi phí. Bởi việc điều chỉnh thiết kế kiến trúc và sân vườn sao cho phù hợp với diện tích. Mặt khác còn cần phải đảm bảo được giá cả luôn nằm ở mức, trong ngưỡng kinh phí mà chủ đầu tư chi trả. Tránh trường hợp giá cả vượt quá định mức làm ảnh hưởng công trình khi đang thiết kế hoặc thi công.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Một số kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng đáng đầu tư. Loại hình thiết kế dạng từ hiện đại đến tân cổ điển. Từ sân vườn đến thiết kế biệt thự 2 tầng mini dành cho những khuôn viên hạn chế diện tích. Dưới đây là một số kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng đẹp giá thành rẻ.

Tham khảo : mẫu biệt thự mái nhật đẹp

Một số dự án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp khác

Dự án thiết kế biệt thự đẹp luôn được các kiến trúc sư kết hợp hài hòa giữa các khu vực. Dựa vào kinh phí của gia chủ cũng như diện tích biệt thự mà từ đó triển khai nên một công trình phù hợp. Về công năng đội ngũ thiết kế sẽ dựa số lượng thành viên mà thiết kế cân đo tỉ lệ sao cho không gian thoải mái nhất có thể. Đồng thời còn dựa vào yêu cầu cũng như mong muốn của từng thành viên trong gia đình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sự tiện nghi khi đưa vào sử dụng.

Những chia sẻ trên về hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại, nhà biệt thự 2 tầng mái thái. Hay các thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp hoặc những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật … trên. Sẽ giúp chủ nhà có thể lựa chọn được một kiến trúc ưng ý phù hợp với mọi điều kiện. Từ kinh tế đến sở thích và diện tích của mình. Mọi yêu cầu hoặc cần giải đáp thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới. Để được trao đổi, tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : kienanvinh.vn