Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Phú Nhuận

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một mẫu nhà đẹp đòi hỏi cao về ý tưởng cũng như độ khéo léo của đôi bàn tay. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp và hợp lý nhất.  

Nhưng với nét đẹp của nhà tân cổ điển thì khác. Chính những yếu tố của phào chỉ giúp ngôi nhà đẹp lộng lẫy hơn. Có thể nói mỗi ngôi nhà đẹp là một phong cách riêng.  

Hôm nay. Kiến An Vinh chúng tôi gửi đến quý khách hàng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp. Một phần cũng là ý tưởng cho quý khách hàng thấy được nét đẹp riêng của nhà tân cổ điển.  

Bởi những điểm nổi trội của nhà tân cổ điển chính là sự kết hợp của hiện đại và cổ điển. Đánh giá cao cho một quá trình xây dựng nhà ngày càng hoàn thiện hơn.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Phú Nhuận

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền dưới đây cũng cho thấy được khối cấu trúc cơ bản. Nhưng vẫn toát lên những điểm cân đối của ngôi nhà. Thể hiện rõ ở mặt tiền nhà 3 tầng đẹp.   Song song chính là những điểm cần thiết khi xây dựng nhà tân cổ điển. Màu tráng luôn làm một điểm nổi bật nhất. Đủ thu hút ánh nhìn của tất cả những người đi đường.  

Làm hài lòng đến chủ đầu tư, tạo nên một không gian sống tối ưu nhất cho gia đình mình. Những ngôi nhà 3 tầng hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi ưa chuộng. Bởi chi phí xây dựng cũng vừa phải, nhưng đem lại công năng cho gia đình một cách đầy đủ nhất.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng đưa đến một sự lựa chọn thông thái mà gia chủ yêu cầu. Từ những điểm nhấn riêng mà từng gia đình mong muốn. Với ngôi nhà 3 tầng dưới đây, ưu thế chính là cuối lô diện tích đất. Nên đảm nhận ngôi nhà 2 mặt tiền.  

Phong cách nhà 3 tầng tân cổ điển không nên dành cho tất cả mọi người. Phong cách này rất phổ biến đối với những người thích nghệ thuật hiện đại. Phong cách tân cổ điển đã mang đến một luồng không khí sôi động mới trong lĩnh vực hội họa và thiết kế.

Với những đường nét thanh thoát kết hợp với nét lãng mạn sâu lắng. Mang đến cho người nhìn một chút hoài niệm khi nghĩ về thiết kế này.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp

Kiến trúc nhà 3 tầng tân cổ điển mang vẻ đẹp vượt thời gian. Nó phù hợp với những người có gu thẩm mỹ nhất định. Và đủ khả năng để thiết kế một ngôi nhà theo phong cách này.

Tuy nhiên, nếu đầu tư xây dựng thì kết quả sẽ rất mỹ mãn. Bởi nội thất tân cổ điển không chạy theo xu hướng nên có giá trị sử dụng lâu dài, không lo bị phai màu.  

Chính nét đẹp của tân cổ điển, cầu kỳ, tinh tế nhưng không tốn sức và cầu kỳ. Vì ranh giới giữa nhẹ nhàng và nghiêm khắc rất mong manh, bởi đôi khi muốn ngôi nhà rực rỡ.

Nhưng với thiết kế nhà tân cổ điển, mọi thứ đơn giản và ấn tượng hơn nhờ sự sắp xếp hài hòa và thiết kế thông minh.

Cùng tham khảo đầy đủ phối cảnh mẫu nhà 3 tầng. Điều này sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng thêm nhiều ý tưởng về ngôi nhà tương lai của mình. Thể hiện một không gian sống tối ưu nhất.

Nội thất nhà 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển

Nội thất nhà 3 tầng tân cổ điển cũng được kiến trúc sư Kiến An Vinh sắp xếp hợp lý. Thể hiện được từng góc mà ngôi nhà đẹp mang đến cho gia đình mình.

Ở đây, nhà đẹp cũng hội tụ đầy đủ cho một ngôi nhà hoàn thiện. Từ các chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà, giúp cho tất cả thành viên hiểu hơn.

Một ngôi nhà đẹp là tổng hợp được ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà. Nhưng luôn đảm bảo được nét đẹp riêng mà từng chủ đầu mong muốn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  mẫu nhà 3 tầng 5x15m | mẫu nhà 2 tầng