Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Kiên Giang

Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2024 2025 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nói chung và thiết kế biệt thự đẹp nói riêng không khó. Cái khó là ở chỗ làm thế nào để thiết kế một nhà biệt thự đẹp . Mang phong cách riêng của người sở hữu và thỏa mãn những mong muốn của họ về ngôi nhà của mình.

Bởi phong cách kiến trúc nhà ở dù đa dạng đến mấy thì mỗi loại cũng đều có những tiêu chuẩn riêng rõ ràng. Tới mức dù có pha trộn nhiều phong cách với nhau. Bạn cũng không quá khó khăn để nhận diện sự pha trộn ấy đến từ đâu.

Một bản vẽ được thiết kế bởi bàn tay và trí óc của Kiến trúc sư dù đơn giản hay phức tạp cũng đều là một công trình đẹp. Bởi nó là sự kết tinh của quá trình suy nghĩ, sáng tạo. Tính toán khoa học tỉ mỉ và thẩm mỹ nghệ thuật của người thiết kế. Vì thế, theo Kiến trúc Kiến An Vinh, chúng ta chỉ có thể nói công trình này. Bản vẽ này hoặc phong cách này có phù hợp hay không.

Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân người xây nhà, chủ đầu tư, chủ sở hữu.. Để lựa chọn cái gì là đẹp so với những tiêu chuẩn do mình đưa ra. Từ đó lựa chọn một Kiến trúc sư giỏi, đáp ứng được những điều mình. Và gia đình mong muốn để giúp mình trong quá trình thiết kế biệt thự đẹp và thi công nhà đẹp.

Dù là biệt thự mái bằng, biệt thự mái lệch, biệt thự mái chéo hay biệt thự mái xiên hiện đại. Thì biệt thự mái thái cũng vẫn là “Nữ hoàng”. Bởi vì, chỉ có kiến trúc mái thái truyền thống mới đem lại tối ưu cả về chi phí tài chính. Sự mềm mại về kiến trúc và tính ưu Việt cho môi trường sống bên trong lẫn bên ngoài.

Việc xây những căn nhà mái bằng, mái lệch, mái chéo…tốn không ít công sức và tiền của. Chưa kể kiến trúc mái bằng không phải là lựa chọn tốt cho khí hậu nắng nóng gay gắt ở Việt Nam. Dẫu biết rằng, xu hướng nhà ở hiện đại sử dụng công nghệ smart home. Nhưng để áp dụng được các tiện ích này, người xây nhà phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ . Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để làm việc đó.

Những biệt thự 2 tầng có không gian vừa đủ với nhu cầu sinh hoạt của người Việt. Kiến trúc mái thái cho sự gần gũi với thiên nhiên, đất trời và truyền thống canh tác nông nghiệp. Chưa kể, nó cho cái ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Hệ thống mái dốc thoát nước tốt nên khâu xử lý thoát nước không phải là vấn đề khó khăn. Còn rất nhiều cái hay, cái đẹp của biệt thự mái thái mà Kiến trúc Kiến An Vinh sẽ đề cập đến ở một bài viết khác.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297