Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Kiên Giang

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nói chung và thiết kế biệt thự đẹp nói riêng không khó. Cái khó là ở chỗ làm thế nào để thiết kế một nhà biệt thự đẹp mang phong cách riêng của người sở hữu và thỏa mãn những mong muốn của họ về ngôi nhà của mình

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nói chung và thiết kế biệt thự đẹp nói riêng không khó. Cái khó là ở chỗ làm thế nào để thiết kế một nhàbiệt thự đẹp mang phong cách riêng của người sở hữu và thỏa mãn những mong muốn của họ về ngôi nhà của mình.

Bởi phong cách kiến trúc nhà ở dù đa dạng đến mấy thì mỗi loại cũng đều có những tiêu chuẩn riêng rõ ràng, tới mức dù có pha trộn nhiều phong cách với nhau bạn cũng không quá khó khăn để nhận diện sự pha trộn ấy đến từ đâu.

Một bản vẽ được thiết kế bởi bàn tay và trí óc của Kiến trúc sư dù đơn giản hay phức tạp cũng đều là một công trình đẹp. Bởi nó là sự kết tinh của quá trình suy nghĩ, sáng tạo, tính toán khoa học tỉ mỉ và thẩm mỹ nghệ thuật của người thiết kế. Vì thế, theo Kiến trúc Kiến An Vinh, chúng ta chỉ có thể nói công trình này, bản vẽ này hoặc phong cách này có phù hợp hay không.

Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân người xây nhà, chủ đầu tư, chủ sở hữu.. để lựa chọn cái gì là đẹp so với những tiêu chuẩn do mình đưa ra. Từ đó lựa chọn một Kiến trúc sư giỏi, đáp ứng được những điều mình và gia đình mong muốn để giúp mình trong quá trình thiết kế và thi công nhà đẹp.

Dù là biệt thự mái bằng, biệt thự mái lệch, biệt thự mái chéo hay biệt thự mái xiên hiện đại….thì biệt thự mái thái cũng vẫn là “Nữ hoàng”. Bởi vì, chỉ có kiến trúc mái thái truyền thống mới đem lại tối ưu cả về chi phí tài chính, sự mềm mại về kiến trúc và tính ưu Việt cho môi trường sống bên trong lẫn bên ngoài.

Việc xây những căn nhà mái bằng, mái lệch, mái chéo…tốn không ít công sức và tiền của, chưa kể kiến trúc mái bằng không phải là lựa chọn tốt cho khí hậu nắng nóng gay gắt ở Việt Nam. Dẫu biết rằng, xu hướng nhà ở hiện đại sử dụng công nghệ smart home nhưng để áp dụng được các tiện ích này, người xây nhà phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để làm việc đó.

Những biệt thự 2 tầng có không gian vừa đủ với nhu cầu sinh hoạt của người Việt, kiến trúc mái thái cho sự gần gũi với thiên nhiên, đất trời và truyền thống canh tác nông nghiệp. Chưa kể, nó cho cái ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Hệ thống mái dốc thoát nước tốt nên khâu xử lý thoát nước không phải là vấn đề khó khăn. Còn rất nhiều cái hay, cái đẹp của biệt thự mái thái mà Kiến trúc Kiến An Vinh sẽ đề cập đến ở một bài viết khác.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD 2: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 

Emailkienanvinh2012@gmail.com – Websitehttp://kienanvinh.vn

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *