Mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn mái nhật đẹp 3 phòng ngủ 14x14m

Thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2023 - 2024

Tối ưu triệt để diện tích khi đầu tư xây dựng hay lên một bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn là điều cần thiết. Để làm được điều này, kiến trúc sư phải thật kỹ lưỡng trong từng khâu phân chia tỉ lệ. Khu vực bố trí kiến trúc và khu vực sân vườn phải được bố trí sao cho hợp lý nhất có thể. Vừa đáp ứng được nơi sinh hoạt phải thật tiện lợi. Hay không gian thư giản cũng phải cần có sự thông thoáng nhất định. Để giúp biệt thự hoàn hảo về mọi mặt, kiến trúc sư đã tận dụng nhiều yếu tố để tạo một công trình đáng đầu tư. Hy vọng những hình ảnh được cung cấp dưới đây sẽ giúp gia chủ hài lòng về mẫu BT530 này.

 

Mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn và những điểm nổi bật

Diện tích rộng rãi chính vì thế được chính chủ đầu tư chọn hình thức thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại. Nổi bật với hệ mái nhật mang tông sáng, khác biệt so với những mẫu nhà lân cận. Cũng vì đó mà biệt thự đã tự tạo riêng cho mình nét đẹp độc đáo và khác biệt với các mẫu nhà cận đó. Lối thiết kế đơn giản nhưng ko hề gây cảm giác nhạt nhòa cho người xem hay các thành viên sinh sống tại đây.

Nổi bật với nhiều yếu tố đơn giản nhưng lại để lại dấu ấn sâu sắc cho người xem. Hình khối vuông vắn được bao phủ bởi 1 mái ngối duy nhất hạn chế bố trí phần mái giật cấp. Kiến trúc sư đã loại bỏ ý tưởng giật cấp cho loại hình nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật này. Điều này giúp gia chủ đỡ được phần nào về chi phí đầu tư cũng như thời gian thiết kế biệt thự 1 tầng.

Mặt tiền với cái nhìn gần gũi, được thiết kế với những ô lọt thõm làm nơi chứa đựng tiểu cảnh. Đưa thiên nhiên đến gần với không gian sống hơn. Điều này cũng đóng vai trò giúp tô sắc cho biệt thự thêm sắc màu hơn. Để biệt thự không quá đơn điệu, kiến trúc sư đã tận dụng thành tường, để tránh việc quá đơn điệu trong thiết kế. Kiến trúc sư đã sử dụng các đường kẻ ngang được bố trí bao bọc quanh kiến trúc ngoại thất.

Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại và lợi thế khi xây dựng

Ở mỗi khu vực cửa đều được bố trí phần mái chìa ra giúp tránh nắng và mưa vào trực tiếp. Đồng thời đảm bảo không gian bên trong không bị ảnh hưởng do các tác nhân bên ngoài. Đồng nhất từ tông màu mái chính đến mái che cho các ô cử phụ. Điểm này tạo nên sự hài hòa cho tổng thể biệt thự.

Cửa chính phụ đều được chọn loại kính kết hợp khung sắt được đồng bộ với gam màu trắng. Tạo nên sự sáng sủa và hoàn hảo hơn về các tông màu được kiến trúc sư kết phối. Để hình khối nổi bật hơn, kiến trúc sư đã sử dụng tông màu vàng nhẹ cho kiến trúc ngoại thất. Hòa với những trụ cột mang tông trắng kết hợp chân trụ vuông vắn mang gam sẫm tạo sự khác biệt. Mang lại sự hài hòa về mặt mỹ quan màu sắc của mẫu biệt thự này.

Xem thêm : mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng nhà vườn đẹp

Để kiến trúc thêm bề thế hơn trên mảnh đất thấp, kiến trúc sư đã đôn phần nền lên cao. Với mong muốn nâng tầm nhìn về kiến trúc, tạo nên sự sang trọng bề thế dù chỉ là một mẫu nhà 1 tầng. Đặc biệt hơn hết, tuy không mang thiết kế như những mẫu biệt thự cao tầng. BT530 là một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái nhật đáng đầu tư. Bởi không tạo cảm giác bí khí do không gian hẹp hay thấp. Mà ngược lại còn sở hữu không khí bên trong vô cũng thông thoáng, nhờ việc kết hợp phần mái Nhật. Cũng chính nhờ phần mái đã giúp kiến trúc thêm phần cao ráo và thông thoáng hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com