Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2022 2023 Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Toàn bộ hệ cửa chính phụ đều được chọn những gam màu sắc nét. Mang lại sự tinh tế cho cái nhìn tổng thể của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái. Có thể thấy phần ban công được chọn vật liệu sắt nhôm uốn lượn tạo thành các hình dáng khác nhau ở mỗi khu vực. Điều này tạo sự khác biệt độc đáo so với những mẫu nhà biệt thự thông thường. Vật liệu tối màu kết hợp tông trắng sáng chủ đạo của công trình. Chúng được kiến trúc sư phối hợp ăn ý mang lại cái nhìn cân xứng cho cái nhìn chung.

Xu hướng thiết kế bản vẽ mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái được thiết kế dựa vào  kích thước khác nhau. Kiến trúc sư đã tận dụng khéo léo từng chi tiết từ những khoảng thò, thụt của mặt tiền công trình mẫu biệt thự 3 tầng đẹp. Đồng thời, đơn giản hóa và trau chuốt hơn cho những khối hình thành tường thêm phần rắn khỏe hơn. Điều này giúp không gian ngoại thất thêm phần mềm mại và tạo sự cân đối hài hòa cho ngoại thất biệt thự.

Với phần ban công rộng và thoáng. Kiến trúc sư đã tận dụng được phần diện tích trên cao để bố trí làm ban công rộng và thoải mái. Có thể nói phần hình khối kiến trúc chung của không gian sinh hoạt được đầu tư thiết kế với sự hài hòa và đồng bộ. Từng chi tiết khi được kết hợp đã giúp cho mẫu biệt thự đẹp mái thái trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Với phần ban công và khu vực xung quanh biệt thự tất cả đều được tận dụng triệt để. Được bố trí các loại cây cảnh nhỏ làm điểm nhấn và tạo phần sang trọng.

Kiến trúc mới mẻ của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái

Thiết kế hình khối giúp toát lên sự mới mẻ và hiện đại. Đặc biệt luôn dẫn đầu xu hướng không làm lỗi thời trong tương lai dù sử dụng nhiều năm. Kiến trúc sư mang điểm nhấn nhã nhặn và thanh lịch đặc sắc hơn khi phối với tông màu chủ đạo là màu trắng và nâu. Để đảm bảo sự cân đối của hình thể cho toàn bộ công trình mẫu biệt thự đẹp. Kiến trúc sư đã tạo điểm ấn tượng với kiểu mái thái giật cấp độc đáo. Áp dụng điều này sẽ giúp tạo sự cân chỉnh cân bằng cho phần mặt tiền rộng ở phía trước của mẫu biệt thự đẹp.

Nổi bật nhờ kiến trúc sư sử dụng màu sắc đơn giản nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và tinh tế. Tạo điểm nhấn ấn tượng vễ thẩm mỹ cho phần kiến trúc tổng thể bên ngoài. Cũng chính sự đơn giản này đã góp phần tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế. Có thể thấy mặt tiền với hệ thống cửa sổ được chọn vật liệu kính. Được chia đều cho mỗi tầng giúp thuận tiện cho gia đình đón ánh sáng tự nhiên.

Bản vẽ công năng mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái chi tiết

Thiết kế với những đường kẻ viền tinh tế bao quanh mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng. Ở những ô cửa sổ chọn gam mày trắng tinh khôi, được kết hợp lắp kính trong suốt và hài hòa. Việc kiến trúc sư bố trí nhiều cửa sổ. Góp phần giúp cho không gian bên trong và phần mặt tiền thêm bừng sáng hơn.

Đường dẫn liên quan : những mẫu biệt thự mái đẹp

Kiến trúc được nhấn tại những vị trí trọng điểm không quá cầu kì. Không có những chi tiết trang trí hoa văn, đắp phào chỉ. Đơn giản hóa phần ban công hoa sắt sơn đen nổi bật trên nền sơn trắng. Bố trí cửa ban công bằngvật liệu kính. Áp dụng điều này giúp phần diện tích bên trong nhà có thể nhận được ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

 (08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com