Xây dựng biệt thự 2 tầng đẹp

Thi công xây dựng

Công trình xây dựng biệt thự 2 tầng của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh. Biệt thự được xây dựng với phong cách đơn giản,

xay-dung-biet-thu-dep

Công trình xây dựng biệt thự 2 tầng của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh. Biệt thự được xây dựng với phong cách đơn giản, lịch sự và sang trọng. Với những đường nét thiết kế không quá rờm rà nhưng vẫn đảm bảo sang trọng. Tinh tế, tính thẩm mỹ cao, phối cảnh chính được xây dựng. Với nhiều hình khối được chia một cách hợp lý. Khỏe khoắn, chính vì vậy với những công trình thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp của mình. Kiến An Vinh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Đang có ý định thiết kế và xây dựng biệt thự.

Căn biệt thự 2 tầng do công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công là một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp. Vì là đơn vị thiết kế và thi công nên Kiến An Vinh đã kết hợp hài hòa giữa hình thức bên ngoài. Sự phân chia công năng bên trong một cách phù hợp. Khuôn viên đất của gia chủ là điều kiện thuận lợi cho việc phân chia không gian. Bao gồm khu vực sinh hoạt (nội thất) và khu vực tiểu cảnh sân vườn một cách dễ dàng và hợp lý.

xay-biet-thu-2-tang-dep

 Các công trình biệt thự của Kiến An Vinh luôn đầy đủ các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai. Mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu, chi tiết cấu tạo như cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,… Thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần). Hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà ,hồ sơ tư vấn thiết kế theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297