Hình ảnh thi công nhà phố 1 tầng đẹp tại Quận Phú Nhuận

Thi công xây dựng

Không như những ngôi nhà ở trong hẻm hay ở quê, những ngôi nhà 2 tầng. Nằm trên mặt phố đẹp luôn có những quy định riêng khi thiết kế. Cũng có những khó khăn khi cho ra đời những bản vẽ nhà phố 2 tầng đẹp.

Vì đây là những nơi mặt tiền đường, có quy định chung về thiết kế đô thị dành cho nhà ở. Chính vì vậy việc vừa tuân thủ đúng quy định của cơ quan chức năng. Vừa phù hợp với nhu cầu của chủ nhà là điều mà các nhà thiết kế luôn phải chú ý. Thế nhưng không vì vậy mà các bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, sang trọng, hiện đại và tiện nghi không ra đời.

>> Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng trước khi lên kế hoạch thi công dự án

Với đội ngũ các nhà thiết kế nhiệt huyết, đam mê và tài giỏi như hiện nay các bản vẽ nhà phố 2 tầng đẹp ngày càng nhiều và khiến khách hàng hài lòng cũng như yên tâm. Vì là nhà mặt phố nên yếu tố thẩm mỹ bên ngoài là vô cùng quan trọng khi nó còn phải kết hợp với những ngôi nhà bên cạnh tạo thành một khu vực thẩm mỹ đô thị chung. Nhưng các nhà thiết kế luôn tạo ra được sự phá cách, tạo điểm nhấn và có nét độc đáo riêng cho nó. Các kiến trúc sư luôn biết tạo ra những bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp làm mọi người phải khâm phục, dù bất cứ với diện tích như thế nào, yêu cầu ra sao họ cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất.

Nhà 2 tầng bao gồm tầng 1, tầng 2 và có cả tầng mái. Để cho ra những bản vẽ nhà 2 tầng đẹp ở mặt phố người thiết kế cần chú ý đến diện tích của ngôi nhà. Với từng diện tích mà ta sẽ có những cách khác nhau sao cho phù hợp, tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Bên cạnh đó việc thiết kế bản vẽ nhà phố 2 tầng sao cho đẹpphải còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, điều kiện kinh tế và phong thủy của gia chủ nữa.

>> Hình ảnh thi công nhà phố 1 tầng do Kiến An Vinh làm chủ đầu tư

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An VinhTrụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCMVPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCMĐiện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297