Thiết kế nhà đẹp 3 tầng bán cổ điển đẹp tại Hà Tiên

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xin chào quý khách sau một thời gian vắng bóng về mẫu nhà phố 3 tầng . Hôm nay tôi xin giới thiệu ngôi nhà 3 tầng 4x22m đẹp bán cổ điển. Ngôi nhà này được lấy ý tưởng từ chủ đầu tư và cà kts hai bên đã có một sự phối hợp ăn ý. Tạo nên một kiến trúc không chỉ làm cho chủ đầu tư anh Tư hài lòng. 

Mà còn làm rất nhiều bà con ở Hà Tiên hài lòng. Tại khu trung tâm thương mại Hà Tiên một bên bao quanh là núi. Và một bên bao quanh là biển có thể nói sông núi hữu tình thơ mộng. Và giữa trung tâm bất ngờ mọc lên một căn nhà 3 tầng bán cổ điển đẹp mới kiểu dáng Pháp. Độc đáo làm cho nhiều bà con phải trầm trồ khen ngôi.


Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mê hồn (Phương án 1)

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ĐẸP 3 TẦNG 4X22 RẺ UY TÍN TẠI TP.HCM

Qua quá trình trao đổi về mẫu thiet ke nha pho dep 3 tầng lần này kts có làm cho gia đình anh Tư hai. Phương án thiết kế nhà do trong lúc trao đổi anh có thích mẫu này và mẫu kia. Vì chiều lòng khách hàng kts Thiện đã cố gắng thiết kế cho anh Tư hai bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng 4x22m.

Trước khi đi gặp anh Tư ở thị xã Hà Tiên kts Thiện mang theo hai mẫu nhà phố này khi gặp gỡ trao đổi. Thì thật không ngờ anh Tư đã chọn lựa cả hai mẫu thiết kế nhà luôn!. Thường thì ít khi khách hàng nào chọn cả hai phương án và qua chia sẽ anh Tư:. “Tôi thích mẫu nhà cổ điển mà kts Thiện thiết kế làm tôi có cái nhìn khác biệt về quý Công ty Kiến An Vinh. Tôi cứ ngỡ kts thiết kế nhà quá cổ điển nhiều lúc nhìn hơi cổ lỗ sỉ. Nhưng khi nhìn qua bản vẽ thì tôi thấy được năng lực rõ rệt, rất cảm ơn Công ty Kiến An Vinh. Lê Văn Tư. Hà Tiên,Kiên Giang”

Mời quý khách kham khảo thêm một vài mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng. Với nhiều góc nhìn khác nhau.

Mẫu nhà phố thiết kế hao hao nhà ống đẹp mới (Phương án 1)


Đây và là phương án 2 thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng. So với những mẫu thiet ke nha dep cổ điển thật tế thì kiểu dáng không bằng những ngôi nhà hiện đại. Nhưng được lợi thế khác đó chính là ưu điểm kết hợp hiện đại và cổ điển lại. Những đường nét khoa học và những kiểu biến tấu linh hoạt về kiến trúc cổ điển. Đã làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm phần ấn tượng tạo nên kiến trúc tổng thể đẹp mắt trong ánh mắt của tất cả mọi người. Như quý vị thấy với mức độ xây dựng nhà cổ điển ngày một phủ sóng một mạnh dần được xây rộng khắp ở khắp các tỉnh 3 miền đất nước.


Để ý quý vị có thể thấy phương án 2 được thiết kế mất hoa văn ở tầng lững. Những thành công rực rỡ từ loại hình thiết kế nhà 3 tầng cổ điển đang ngày một thành công chóng nhanh. Loại hình thiết kế nhà cổ điển đã khẳng định được rằng. Có một sức sống mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp 2017. Mẫu nhà cổ điển này thiết kế có điểm nhấn và cách sắp xếp đẹp mắt không bị rối mắt.

Tất cả được thiết kế xây dựng trên một quy tắc khắc khe và chuẩn mực. Mục đích không chỉ tạo cho chủ đầu tư một ngôi thiết kế biệt thự đẹp mà còn chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng mà Kiến An Vinh đã cố gắng xây dựng kể từ năm 2016.

Với sự cải cách bộ máy hoạt động BGĐ Công ty Kiến An Vinh đã làm cho Công ty ngày một được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao phó. NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN LÀM CHO NGÔI NHÀ 3 TẦNG KHÁC BIỆT ĐỐI VỚI CÁC NGÔI NHÀ KHÁC. Xin mời quý khách chiêm ngưỡng tiếp một vài hình ảnh về mẫu nhà phố gia đình anh tư nhé!

Qua một thời gian úp load ngôi nhà lên internet quảng cáo. Thì những cuộc gọi từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam alo về trụ sở Kiến An Vinh dò hỏi giá. Thi công ngôi nhà phố này và ngày càng nhiều người dò hỏi giá hơn đã làm cho độ hot ngôi nhà phố này. Ngày được chú trọng hơn, nói xa không bằng nói gần ở thị xã Hà Tiên ngôi nhà anh Tư.

Đã làm khuất phục biết bao nhiêu người thậm chí người ta còn đến nhà để dò hỏi giá cả. Với mức độ ảnh hưởng như vậy thì có thể nói mặc dù ở thế kỷ 21. Nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng ưa chuộng thiết kế nhà cổ điển.


Đây là mặt bằng bản vẽ chi tiết ngôi nhà phố đẹp 3 tầng mời quý vị chiêm ngưỡng

Công ty thiết kế – xây dựng nhà Kiến An Vinh là được đánh giá là đơn vị thiết kế thi công nhà chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu nhà đẹp, biệt thự thự, khách sạn…. Và những công trình kiến trúc khách là một Công ty lớn.

Nên đội ngũ kts rất nhiều nếu khách muốn thiết kế kiến trúc gì thì Kiến An Vinh. Điều người đến tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với mức giá hợp lí cạnh tranh đối với các Công ty xây dựng khác. Để xem thêm nhiều mẫu thiet ke nha pho quý vị có thể kham khảo tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297