Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại mái Nhật đẹp

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Để giúp gia chủ có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất kiến trúc sư đã sử dụng lối thiết kế giảm hẳn các chi tiết phức tạp. Mang nét tươi mới được trích lấy từ phong cách hiện đại để áp dụng thiết kế cho những mẫu nhà hiện thời. Kiến An Vinh xin gửi đến những chủ đầu tư một công trình có thiết kế là mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền . Bản vẽ thiết kế biệt thự được tạo nên bởi xu hướng thịnh hành ngày nay. Tập hợp những chi tiết mang lại nét đẹp thời đại không lỗi thời, đặc biệt là ít tốn chi phí.

 

Loại hình thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền thu hút nhất hiện nay

Phần thực hiện lên kế hoạch chi phí để thi công biệt thự sẽ được trình một cách hoàn thiện và chính xác nhất có thể. BT515 nổi bật nhờ sự đồng điệu trong lối thiết kế, từ mái nhật lợp ngói xanh ghi. Đến việc đề chân nhà tôn cao hơn mặt đất, góp phần tăng phần bề thế cho mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái Nhật. Phần tường và rào chắn đã tạo nên điểm nhấn vô cùng mạch lạc cho biệt thự đẹp BT515 này.

Tổng hợp : top mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

 

Bản vẽ được thiết kế đơn giản hóa các chi tiết cầu kỳ mà trước đây các công trình biệt thự thường có. Đồng thời, nhấn mạnh loạt hệ thống cửa chính phụ được kết hợp giữa chất liệu khung sắt và vật liệu kính. Góp phần tôn nên nét đẹp hiện đại cũng như lối bố trí hài hòa trong từng góc nhìn của biệt thự. Khu vực sảnh chính phụ được thiết kế và bố trí đồng nhất. Thể hiện thông qua những trụ cột vuông vững chắc. Giúp nâng đỡ toàn công trình tầng trên.

Những lợi thế khi đầu tư thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền không chỉ phù hợp cả về công năng mà còn hợp cả về phong thủy. Bên cạnh đó, các chi tiết cửa kính được lắp đặt bao quanh mặt tiền biệt thự. Ngoài công dụng tôn dáng cho thẩm mỹ biệt thự. Mà còn vừa đảm bảo không khí bên trong luôn mát mẻ và lưu thông. Nói về phong thủy có thể giúp gia chủ vừa đón tài lộc, may mắn. Ngoài ra, việc lắp đặt cửa chính phụ bằng kính còn có tác dụng tạo độ mở tuyệt đối cho không gian bên trong. Góp phần giúp biệt thự thu đón ánh sáng ngay cả khi ban ngày đóng cửa.

Thông qua hình ảnh 3D có thể thấy tổng thể ngôi nhà toát nên sự sang trọng và tinh tế. Khi đặt khu vực gara bên cạnh khu vực cửa chính. Với mong muốn gara cũng phải luôn được đảm bảo về tiêu chuẩn thiết kế. Sao cho không gian khu vực này phải được rộng và thoáng. Đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên.

Tham khảo : top mẫu biệt thự mái nhật đẹp

Lối thiết kế nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Đồng thời còn toát nét sang trọng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa ngoại và nội thất đa sắc. Điều này có thể giúp tạo điểm nhấn hiện đại tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền thêm nổi bật hơn khi đặt ở vị trí lô góc.

Tỏa nên vẻ đẹp bề thế, kiên cố và không kém phần độc đáo. Nhờ liên kết kiến trúc hiện đại với phần nội thất hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng các loại vật liệu đầu tư cho nội thất mang vẻ đẹp tinh tế và giàu cảm xúc. Có thể thấy từ hệ thống đèn được bố trí khắp biệt thự. Tất cả được sử dụng những loại đèn mang tone màu sang trọng. Khi kết hợp tất cả yếu tố trên ngoài mang lại vẻ đẹp tiện nghi. Mà còn tạo điểm nhấn độc đáo riêng cho mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại mái Nhật này.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com