Những công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12 uy tín nhất

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

So giá và tay nghề của các công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12

Là một công ty am hiểu tiêu chuẩn thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp hơn so với dự kiến của khách hàng. Kiến An Vinh – công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12 uy tín. Tất cả các công trình luôn được đầu tư chặt chẽ từ kết cấu đến thẩm mỹ tổng quan. Nhằm mang đến một công trình hoàn thiện hoàn hảo đến cho khách hàng.

Hạng mục

GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHƯA CÓ NỘI THẤT 3D

DIỆN TÍCH

GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÃ CÓ NỘI THẤT 3D

Loại hình thiết kế

Giá dao động

140.000 /m2

300 – 400 m2

200.000 /m2

– Mẫu biệt thự hiện đại

– Mẫu biệt thự vườn

– Mẫu biệt thự phố

– Mẫu biệt thự mini

130.000 /m2

401 – 1000 m2

190.000 /m2

190.000 /m2

300 – 400 m2

250.000 /m2

Mẫu biệt thự tân cổ điển

160.000 /m2

401 – 1000 m2

220.000 /m2

220.000 /m2

300 – 400 m2

280.000 /m2

Mẫu biệt thự cổ điển

200.000 /m2

401 – 1000 m2

Với cương vị là một công ty thiết kế thi công biệt thự uy tín tại quận 12. Kiến An Vinh xin chia sẻ những lợi thế cũng như những bí quyết khi đầu tư thiết kế xây dựng biệt thự ngày nay. Đồng thời chi phí giá cả thiết kế thi công cũng được đề ra ngay bên dưới. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc so sánh giá thành chung khi đầu tư cho một mẫu biệt thự hiện nay.

Lợi thế khi chọn công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12 chuyên nghiệp

Đối với những ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp vừa mang đẳng cấp mà còn vừa đáp ứng được công năng sử dụng. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến độ sang trọng và có nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp uy tín Kiến An Vinh với đội ngũ được chọn lọc kỹ càng mang trình độ chuyên môn cao. Từ đó các bản vẽ thiết kế được tạo nên với ý tưởng độc đáo. Đi kèm theo đó là dựa theo nhu cầu và sở thích. Cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư. Kiến An Vinh sẽ dựa theo diện tích sẵn có từ đó có thể lựa chọn cách thiết kế từ phong cách biệt thự khác nhau.

Kiến An Vinh là công ty thiết kế xây dựng nhà biệt thự uy tín tại quận 12. Với đội cán bộ giám sát và thi công tại công trường chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo công trình được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt phải luôn hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, kèm theo đó là mức chi phí sao cho hợp lý nhất.

– Được các kiến trúc sư có trình độ tư vấn và hỗ trợ thiết kế.

– Tại các công trình sẽ được các đội trưởng trực tiếp thi công và giám sát.

– Có cán bộ phụ trách cung ứng vật tư phù hợp với xu thế, chất lượng và giá cả đầu tư.

– Có cả đội phụ trách về phần kỹ thuật xây dựng đảm bảo an toàn.

So giá thi công từ những công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12

CHI TIẾT GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ

GÓI THI CÔNG (đã tính vật tư điện nước âm tường)

3.400.000 /m2

Công trình BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

3.650.000 /m2

3.500.000 /m2

Công trình BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

3.750.000 /m2

3.600.000 /m2 – 3.850.000 /m2

Công trình BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

3.850.000 /m2 – 4.100.000 /m2

GÓI THI CÔNG BIỆT THỰ CÁC CẤP

Gói mức khá

6.000.000 – 7.000.000 đ/m2

Gói mức cao cấp

7.000.000 – 8.000.000 đ/m2

Ngoài có thế mạnh về thiết kế. Công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự Kiến An Vinh còn quy tụ được đội ngũ quản lý vững chuyên môn. Tuyển chọn những đội thợ lành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng. Nhằm giúp công ty phát triển mạnh về hoạt động sang lĩnh vực xây dựng. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo với thế mạnh thiết kế kiến trúc với khâu tạo hình xây dựng hoàn thiện những mẫu biệt thự đẹp. Nhằm mang lại cho gia chủ những công trình biệt thự chuẩn mực từ thiết kế đến khâu thi công hoàn thiện.

Ngoài mang thế mạnh về lĩnh vực thiết kế nhà biệt thự đẹp. Chúng tôi còn phát triển mạnh về lĩnh vực kiến trúc khác. Với những công trình biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng… tại Tp.HCM nói chung và quận 12 nói riêng. Từ đó công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh tại quận 12 nhanh chóng khẳng định vị thế qua từng công trình.

Những cam kết từ công ty thiết kế thi công biệt thự tại quận 12 uy tín

Các công trình được tạo ra dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe mà các kiến trúc sư đặt ra. Được áp dụng trong cả từ khâu thiết kế đến thi công. Đồng thời các kiến trúc còn chau truốt tỉ mỹ từ các kiến trúc sư đến kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt.

Kiến An Vinh – công ty thiết kế thi công biệt thự uy tín tại quận 12 hoạt động với các tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng là trên hết. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn tận tình, tư vấn gói thiết kế thi công với chi phí tiết kiệm tối đa và chất lượng. Luôn cam kết với khách hàng với các mục sau.

  1. Chế độ bảo hành từ kết cấu đến phần hoàn thiện thời gian dài.
  2. Luôn đảm bảo vật tư được sử dụng đảm bảo về chất lượng. Nhập những vật liệu có nguồn gốc, chính hãng.
  3. Luôn đảm bảo công trình sẽ không có phát sinh chi phí nào khác ngoài hợp đồng.
  4. Tiến độ thi công công trình sẽ bàn giao theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.

Để hạng mục thi công có thể đạt đến tiêu chuẩn cao nhất sau khi hoàn thiện. Kiến trúc sư đã chú trọng cách bày bố các chi tiết trang trí được tuân thủ tối đa bản thiết kế đã được duyệt. Nhằm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ khi hoàn thiện một cách tốt nhất về bố cục tổng thể.

Công trình tiêu biểu của công ty thi công biệt thự tại quận 12

Những công trình tại đây luôn mong muốn mang đến một không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất cho các gia chủ. Chính vì thế kiến trúc sư luôn tìm hiểu, trau dồi và phát triển những ý tưởng ngay từ khâu thiết kế đến thi công. Công ty Kiến An Vinh chính là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự tại quận 12. Ngoài ra, để mở rộng cũng như đưa đến những công trình xu hướng mới đến gần các chủ đầu tư hơn. Kiến An Vinh đã chủ động mở thêm địa điểm văn phòng – công thiết kế biệt thự tại Gò Vấp. Góp phần mở rộng thị trường xây dựng mang những mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 Đề cao chất lượng cũng như đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài và hợp xu hướng. Chính là châm ngôn của công ty thi công biệt thự uy tín Kiến An Vinh. Ngoài đáp ứng mong muốn về tỉ lệ hình khối cũng như công năng khoa học. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự tại quận 12 còn áp dụng lối thiết kế hợp thời nhằm mang đến không gian sống sang trọng.

Lợi thế khi hợp tác công ty thiết kế biệt thự tại quận Gò Vấp Kiến An Vinh

Chi phí đầu tư rẻ là điểm cộng đáng nói ở một công ty thi công biệt thự tại Gò Vấp – Kiến An Vinh. Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ khi tiến hàng thiết kế biệt thự đẹp hay thi công biệt thự. Một số công trình mà chúng tôi đề cập tại đây đều được lên bản vẽ và thực hiện đến khâu hoàn thiện. Chính vì thế về thực tế so với hình anh 3D có trên giấy tờ sẽ có độ giống đến 96 – 99% về thẩm mỹ. Đồng thời chất liệu cũng sẽ được chọn lựa trực tiếp từ chủ đầu tư và kiến trúc sư. Nhằm có thể thực hiện hoàn tác một công trình biệt thự hoàn hảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo về tiến độ cũng như ngày bàn giao đạt đúng quy trình và thời hạn dự tính. Luôn đảm bảo về chất lượng về lâu dài cũng như thẩm mỹ đáp ứng xu hướng thời đại dù trải qua nhiều năm sử dụng. Hy vọng những công trình biệt thự mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ làm hài lòng các chủ đầu tư đang tìm hiểu.

Một số công trình thi công nổi trội của công ty thiết kế biệt thự tại Gò Vấp

Đa dạng mẫu mã về hình thái thiết kế chính vì thế các công trình mà chúng tôi mang lại không gây nhàm chán. Kiến trúc chủ yếu về mảng biệt thự mà chúng tôi đảm nhận thường được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Ngoài ra, biệt thự cổ điển và dinh thự cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về hình thức thiết kế. Dưới đây là một vài mẫu nhà biệt thự điển hình đã và đang trong quá trình hoàn thiện.

Hình ảnh kiến trúc biệt thự thi công đang trong giai đoạn hoàn thiện. Qua đó có thể thấy rõ từng chi tiết nhỏ được đội ngũ thi công chạm khắc tỉ mỹ. Làm nên thẩm mỹ thêm phần hoàn thiện hơn cho biệt thự. Từ các họa tiết trên thành tường làm nên thẩm mỹ cho một kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp. Với đầy chi tiết tạo điểm nhấn, đồng thời còn đáp ứng đủ tiện nghi với khuôn viên xung quanh nhà.

Tông trắng làm cho biệt thự thêm phần sang trọng và toát lên đúng nét đặc trưng của biệt thự tân cổ điển hơn. Sử dụng phần cột khá nhiều cho các góc nhà, nhưng không khiến cho việc xây dựng biệt thự trở nên khó khăn và làm giảm đi thẩm mỹ của biệt thự.

Kiến trúc bên ngoài và bên trong luôn được đảm bảo về khoa học và chất lượng sử dụng. Chính vì thế nhiều gia chủ tìm đến và cần tư vấn về vấn đề đầu tư.

Công trình xây dựng biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 

Kiến trúc đồ sộ giúp khẳng định vị thế gia chủ ngay từ công đoạn tạo hình. Các hoa văn được điêu khắc cầu kì, vô cùng phù hợp với công trình nhà biệt thự tân cổ điển kiểu pháp này. Khiến biệt thự mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc thời nay pha lẫn cổ điển. Tuy mang thiết kế hoa văn cầu kì nhưng không làm rối mắt người xem. Nhờ được đặt ở các vị trí nhất định chứ không sử dụng bất quy tắc. Chủ yếu các chi tiết hoa văn được đặt ở vị trí mái và đầu, chân cột. Tạo nên điểm nhấn cho mỗi khu vực kiến trúc.

Công ty thi công biệt thự đẹp uy tín tại quận 12 và Gò Vấp

Chi phí dự toán mà chúng tôi đưa ra so với kinh tế thực tiễn hoàn toàn khớp không thiếu hụt như nhiều đơn vị khác đưa ra. Tránh tối đa trường hợp phát sinh thêm chi phí ở một số công đoạn trong thi công. Chính vì thế, so về lĩnh vực chuyên thi công đơn vị Kiến An Vinh luôn là đơn vị đi đầu trong xây dựng. Chính vì thế khi nhắc đến công ty thi công biệt thự đẹp tại quận 12. Hoặc công ty thi công biệt thự tại Gò Vấp sẽ ít ai không biết đến Kiến An Vinh.

Ngoài sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt thự đẹp mà đơn vị còn có đội ngũ thi công mang tính chuyên nghiệp cao. Từng công đoạn được thắt nút giám sát chặt chẽ chính vì thế công trình biệt thự tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng. Cũng chính vì thế mà gia chủ có thể duy trì bền vững kiến trúc mà không có hiện tượng xấu ảnh hưởng đến biệt thự. Điển hình như các hiện tượng nứt vách thấm tường do mưa gió làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của biệt thự.

Mang thiết kế hiện đại, nên việc thi công biệt thự hiện đại này cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hình khối đơn giản không hoa văn chạm trổ, là đặc trưng chính của những mẫu nhà biệt thự hiện đại ngày nay. Về chi phí thi công cũng có phần thấp hơn so với các công trình cổ điển. Phù hợp cho gia đình có từ 3 – 6 thành viên.

Là địa chỉ thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp tại TPHCM

Là đơn vị nhà thầu uy tín hàng đầu tại miền Nam chính vì thế nhiều dự án thiết kế biệt thự đẹp hay thi công biệt thự đẹp. Các dự án trước khi tiến hành lên kế hoạch đều được tìm đến đơn vị để giúp giải đáp thắc mắc cũng như tìm hướng tốt nhất. Đẳng cấp của một đơn vị không chỉ nằm ở vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất. Mà thiết kế phần công năng sử dụng tiện lợi càng sẽ giúp biệt thự trở nên thu hút hơn hết.

Phổ biến trên thị trường với nhiều đơn vị công ty thiết kế biệt thự đẹp hay công ty thi công biệt thự đẹp. Nhưng để kiếm một đơn vị thi công đạt yêu cầu về lĩnh vực xây dựng vừa đáp ứng được chi phí chi trả thì ắt không dễ tìm. Với 2 khư vực nằm trung tâm nên được khá nhiều sự chú ý và quan tâm của nhiều gia chủ. Kiến An Vinh với 2 chi nhánh được tìm kiếm thông qua các cụm từ :

– Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại quận 12 ;

– Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Gò Vấp ;

– Công ty thiết thi công thự đẹp tại quận 12 ;

– Công ty thiết thi công thự đẹp tại Gò Vấp …

Xem thêm : công ty thi công biệt thự đẹp tại Gò Vấp

Công ty thi công biệt thự tại quận 12 uy tín đảm bảo chất lượng

Các công trình thi công biệt thự hiện đại đến tân cổ điển tất cả đều phải được thực hiện tỉ mỹ. Dưới bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp. Nếu muốn sở hữu một kiến trúc biệt thự như mong muốn. Và đạt yêu cầu về diện tích có độ thông thoáng. Gia chủ phải chọn đơn vị thiết kế thi công có trình độ cao, phong thái làm việc chuyên nghiệp … Chỉ có như vậy mới có thể giúp chủ nhà nhanh chóng sở hữu công trình biệt thự trong thời gian ngắn. Với chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Cũng như độ chắc chắn của công trình.

Một số kiến trúc biệt thự đẹp 2 mặt tiền mang thiết kế vô cùng độc đáo. Sự khác biệt đã giúp đem lại nét đẹp nổi trội cho biệt thự. Tạo điểm ấn tượng sâu sắc trong mắt người xem. Khi được đặt ở vị trí đắt đỏ – vị trí vác góc 2 mặt tiên. Các công ty thi công biệt thự tại quận 12 thường có mức giá không ổn định so với thị trường. Nhưng với Kiến An Vinh, với mức giá được niêm yết nhiều năm nên được khá nhiều chủ đầu tư hợp tác.

Hình ảnh thực tế của một số công trình thi công biệt thự đẹp

Nói về lĩnh vực là một công ty thiết kế biệt thự tại quận 12 tự hào là đơn vị có đội ngũ thiết kế có trình độ cao. Ý tưởng thiết kế được đánh giá là những kiến trúc mang hình khối độc đáo bắt kịp xu hướng thời đại. Ngoài nhận thầu đơn lẻ cho các kiến trúc biệt thự cho nhà dân. Kiến An Vinh còn nhận thầu dự án lớn về thiết kế thi công biệt thự đẹp. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ đầu tư.

Những hình ảnh thi công biệt thự trên được kiến trúc sư và ban quản lỹ công trình chụp trực tiếp. Được ghi lại trong suốt quá trình thi công biệt thự đẹp từ phần thô đến hoàn thiện. Giúp khách hàng dễ dàng so sánh cũng như xem xét về trình độ tay nghề của đội ngũ thiết kế cũng như thi công tại đây.

Địa chỉ văn phòng nằm tại khu vực quận 12 và Gò Vấp nhưng quy mô hoạt động trên khắp khu vực miền Nam. Giúp khách hàng có thể sở hữu kiến trúc theo như mong muốn. Đặc biệt chi phí thiết kế thi công biệt thự có thể xem trực tiếp tại trang kienanvinh.vn. Hoặc gọi trực tiếp hotline để được báo giá chuẩn nhất cho kiến trúc, diện tích mà bạn sắp sửa đầu tư nhé.

Thế mạnh của công ty thi công biệt thự tại TPHCM

KIẾN AN VINH – công ty thi công biệt thự tại TPHCM được đánh giá cao về khía cạnh thiết kế cũng như thi công biệt thự. Với sự nhiệt huyết trong từng công đoạn từ thiết kế đến thi công. Các kiến trúc sư đã giúp gia chủ sở hữu được những kiến trúc nhà ở tiện nghi. Với tiêu chí giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế cũng như xây dựng. Vì thế được nhiều khách hàng tìm đến bởi giá thành đầu tư rẻ mà chất lượng cao.

Các công đoạn từ thiết kế đến khâu xây dựng biệt thự thường được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực hiện. Để giúp khách hàng tránh được những rủi ro về chênh lệch diện tích giữa các phòng ban. Về tỉ lệ không gian nếu không được chia theo đúng theo quy chuẩn có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến kiến trúc. Kéo theo đó khiến biệt thự trở nên eo hẹp về không gian sử dụng. Tạo nên không gian bí bách không hợp lý ở một số khu vực bên trong biệt thự.

Tại sao công ty thi công biệt thự Kiến An Vinh lại được ưa chuộng

Những ý tưởng thiết kế luôn bắt kịp xu hướng thời đại. Điều này chứng tỏ trình độ thiết kế biệt thự đẹp và cả công đoạn thi công biệt thự mang tay nghề cao. Là một công ty thi công biệt thự tại tphcm uy tín với hơn hàng trăm công trình đã và đang thực hiện. Để xem thêm nhiều hình ảnh về quá trình lên ý tưởng thiết kế và thi công biệt thự đẹp. Do công ty Kiến An Vinh thực hiện thiết kế cũng thực hiện công đoạn xây dựng. Khách hàng có thể xem trực tiếp qua trang web kienanvinh.vn để xem thêm nhiều công trình hơn nhé.

Tại đây các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế cũng như xây dựng. Sẽ hướng dẫn cụ thể công trình phù hợp với sở thích hoặc diện tích hay túi tiền của chủ nhà. Giúp nhanh chóng hoàn thành các công đoạn chọn lựa kiến trúc phù hợp. Cho đến công đoạn xử lý các thủ tục pháp lý liên quan. Sao cho quy trình thực hiện đúng theo quy trình chuẩn. Không tạo ra các vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến kinh phí cũng như diện tích cho chủ nhà.

So sánh quá trình chọn vật tư của các công ty xây dựng biệt thự tại quận 12

Những điểm khác biệt khi chọn lựa một công ty xây dựng biệt thự thông thường và Kiến An Vinh. Khâu lựa chọn vật liệu là công đoạn vô cùng quan trọng trong tất cả các khâu. Công đoạn lựa chọn vật liệu này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của biệt thự. Mà còn khiến biệt thự cải thiện được thẩm mỹ.

So sánh việc sử dụng vật liệu ở mỗi đơn vị

Mục chính

KIẾN AN VINH

Đơn vị khác

Phần nền betong trệt

Đối với công ty xây dựng biệt thự tại quận 12 KIẾN AN VINH thường áp dụng cho tầng trệt với việc đổ betong cốt thép Thường dùng đá 4×6

Thép cho sàn

Sử dụng thép loại phi 10 với 2 lớp không thép phi 6 hoặc 8. Dùng thép loại phi 6 và 8 nhưng thép không có độ thẳng nhất định, vị trí lệch … Dễ gây nứt sàn, võng.

Lắp đặt hệ thống nước sử dụng năng lượng mặt trời (nếu có)

Được tính chi tiết trong phần đơn giá, không phát sinh thêm. Tính riêng, hệ thống ống nước sẽ không có trong hồ sơ mà được tính vào chi phí phát sinh.

Chống thấm

Sử dụng chống thấm sàn và tường. Thực hiện các quy trình cần thiết cho việc chống thấm, mang lại hiệu quả cao. Sử dụng chất chống thấm và quét trực tiếp lên tường. Thời hạn sử dụng thấp, nếu sử dụng trong một thời gian dễ thấm gây ẩm mốc tường.

Tô trát tường

Đặt lưới chống nứt khi tiến hành tô trát. Không thực hiện công đoạn đặt lưới.

Ống dẫn điện

Ống có độ cứng cao, giúp đường dẫn điện không bị ma sát khi đổ betong. Thường sử dụng loại ống ruột gà. Dễ ma sát dễ dễ bị xẹp và dễ gây cháy.

Một số hình ảnh thiết kế biệt thự với đa dạng phong cách

Ngoài những lợi thế về quá trình thi công, Kiến An Vinh còn là công ty thiết kế biệt thự tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ tay nghề cao, các kiến trúc sư được đào tạo theo khuôn phép nhất định. Quá trình thiết kế sẽ được xây dựng theo quy trình. Nhằm tránh gây sai sót hoặc thiếu chuyên mục làm ảnh hưởng đến công đoạn thi công.

Những hình ảnh biệt thự 3D được thiết kế dựa theo yêu cầu của gia chủ. Bản vẽ sẽ được dựng chi tiết nhưng không theo quy trình cứng nhắc. Kiến trúc sư sẽ triển khai bản thiết kế theo ý tưởng mới mẻ nhưng vẫn giữ được cốt cách về yêu cầu của gia chủ. Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp sẽ vừa kết hợp sở thích của chủ nhà vừa xen lẫn yếu tố xu hướng thời đại. Giúp chủ nhà có thể sở hữu một kiến trúc biệt thự đẹp vừa hợp thời vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các kiểu thiết kế biệt thự thịnh hành hiện nay được kiến trúc sư vận dụng thiết kế. Điển hình như thiết kế biệt thự nhà vườn, thiết kế biệt thự phố, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển đẹp, thiết kế biệt thự mini… Không chỉ chú trọng thiết kế kiến trúc ngoại thất mà còn đầu tư về khuôn viên xung quanh sân vườn và nội thất bên trong. Tất cả tạo nên một kiến trúc biệt thự hoàn hảo về thẩm mỹ.

Tìm kiếm công ty thiết kế biệt thự tại TPHCM ở đâu ?

Là một công ty thiết kế biệt thự đẹp tại TPHCM. Đơn vị Kiến An Vinh được đánh giá cao là đơn vị thiết kế thi công nhà biệt thự chuyên nghiệp tại miền Nam. Lọt top 10 công ty thiết kế biệt thự – thi công biệt thự đẹp tại TpHCM nói riêng và cả khu vực miền Nam nói chung.

Với 2 địa chỉ văn phòng được phân bổ tại quận 12 và Gò Vấp. Giúp chủ nhà dễ dàng hơn trong việc đến trao đổi trực tiếp. Cũng như trao đổi giá cả đầu tư và được hướng dẫn mẫu kiến trúc phù hợp. Dưới đây là 2 địa chỉ văn phòng đại diện của Kiến An Vinh.

 Địa chỉ 1 : 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2 :52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

 (08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com