Mẫu biệt thự villa 3 tầng 10x20m có hồ bơi kèm hình ảnh thực tế đẹp

Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền Biệt thự hiện đại 3 tầng Biệt thự hiện đại phong cách độc đáo nhất Biệt thự sân vườn Biệt thự vườn đẹp phong thủy tốt Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Trong những năm 2021- 2022 là nên kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển. Điều này đòi hỏi khá nhiều trong ngành xây dựng cũng kéo theo. Được bao gồm các lĩnh vực thiết kế kỹ thuật và thi công. Khi nhắc đến xây dựng thì nhiều chủ đầu tư cũng muốn lựa chọn riêng cho gia đình một không gian rộng rãi. Một không gian rộng lớn bao gồm có hồ bơi, sân vườn thì đó là những mẫu thiết kế biệt thự sang trọng. Cũng có thể gọi là “ villa “.

Nhưng hiện nay các mẫu nhà biệt thự luôn được cải tiến nhất định. Cũng có nhiều phong cách khác nhau như : thiết kế biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…Biệt thự hiện đại, biệt thự sân vườn, biệt thự tân cổ điển, biệt thự phố…

Mẫu biệt thự villa 3 tầng 10×20 có hồ bơi kèm hình ảnh thực tế đẹp

Để xây dựng lên được những khuôn viên đó, đòi hỏi chúng ta phải có lô diện tích đất phù hợp nhất. Gia đình Anh Xuân sinh sống tại Long Thành – Đồng Nai. Anh có lô diện tích đất 10x20m rộng khang trang. Anh muốn thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi và sân vườn. Chính những yêu điểm đó mà anh phải tìm hiểu ý tưởng nhiều hơn. Sau quá trình tìm kiếm đưa ra cho gia đình một phương án tốt nhất, thuận tiện nhất.

Bởi anh luôn suy nghĩ về đến nhà giống như một khu resort để nghỉ ngơi. Là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, sức khỏe. Là nơi mà cả gia đình đoàn tụ sau những ngày mệt mỏi. Khi anh đã có ý tưởng riêng thì vấn đề thiết kế anh sẽ nhờ đến công ty xây dựng.

Nhưng anh vẫn lo lắng về những phối cảnh lên hình ảnh thì đẹp. Không biết xây dựng thì ngôi biệt thự thực tế sẽ như thế nào?. Và đây cũng là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư phải đau đầu nhất. Bởi luôn thấy những gì thực tế sẽ tốt hơn.

Sau quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến Kiến An Vinh với một bộ sưu tập biệt thự đẹp kèm theo đó là những hình ảnh thực tế. Mà trước đó đã có phối cảnh 3D để xây dựng lên ngôi nhà.

Ý tưởng biệt thự 3 tầng 10x20m có bể bởi đẹp

Nhờ sự tin tưởng trong thiết kế lẫn thi công, anh Xuân đã liên hệ với công ty Kiến An Vinh. Nhờ kiến trúc sư hỗ trợ giúp anh mẫu biệt thự 3 tầng có hồ bơi sân vườn đẹp.

Để chắc chắn hơi thì anh cũng gửi một email khá là chi tiết nhất đến cho Kiến An Vinh chúng tôi. Nội dung email được truyền tải như sau:

Chào quý công ty Kiến An Vinh !

Tôi là Anh Xuân – tôi ở Long Thành – Đồng Nai. Tôi có lô diện tích đất 10x20m, tôi muốn xây dựng lên mẫu biệt thự 3 tầng. Trong khôi viên nhà tôi phải có một hồ bơi, tiểu cảnh sân vườn xung quanh. Tôi muốn một không gian sống như “ VILLA biệt thự”. Chính vì thế tôi muốn gửi mail đến công ty nhờ quý công ty hỗ trợ giúp tôi. Điều tôi thấy ở Kiến An Vinh là những hình phối cảnh biệt thự đẹp, xuất sắc. Đi kèm theo đó là hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự đó luôn. Về vấn đề này giúp tôi cũng yên tâm phần nào về mẫu biệt thự 3 tầng của gia đình tôi.

                                                                                                                                                                                    Xin cảm ơn !

Chào anh Xuân !

Nhận được email của anh Xuân thì Kiến An Vinh cũng cảm ơn anh đã có những hình ảnh đẹp về chúng tôi. Kiến An Vinh sẽ cho kiến trúc sư trực tiếp xuống trao đổi với anh. Nhưng trước hết anh cho kiến trúc sư chúng tôi một buổi để trao đổi trực tiếp cũng như phác họa lên hình ảnh cho anh nhé !

                                                                                                         Thông tin gửi đến anh ! Xin cảm ơn.

Phác họa hình ảnh 3D biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Sau khi trao đổi trực tiếp thì mẫu biệt thự 3 tầng 200m2 cũng được phác họa lên. Đây là hình ảnh 3D mà kiến trúc sư đã phác họa cho gia đình anh. Mời bạn cùng tham khảo nhé. Khi có một ngôi nhà đẹp thoải mái là giúp chúng ta tránh những ồn ào của phố thị. Với không gian sống hòa nhịp  “ biệt thự 3 tầng có hồ bơi “ sẽ là một chốn bình yên để các bạn trở về.

Điều này luôn mang lại cảm giác trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhất. Luôn luôn đặt sự sang trọng đẳng cấp nhất cho ngôi nhà. Mà đối với Việt Nam chúng ta thì khí hậu khắt nghiệt sẽ hướng cuộc sống khang trang. Hiểu được vấn đề này mà gia đình Anh Xuân kết hợp hồ bơi là một điều tất yếu nhất. Xung quanh ngôi nhà luôn được nhấn mạnh với hệ thống cây cối, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng 200m2

Nét đẹp ngôi nhà luôn được đánh giá cao bởi hình thức xây dựng, mang đến một kiến trúc chu toàn nhất cho cuộc sống. Với khối kiến trúc của biệt thự 3 tầng chúng ta cũng thấy được cách bố trí khá hợp lý nhất cho ngôi nhà 3 tầng. Điểm mạnh của ngôi nhà 3 tầng chính là sự thoáng mát sang trọng nhất.

Xây dựng lên biệt thự có bể bơi rất thích hợp để điều hòa không khí. Với những lý do này biệt thự 3 tầng có bể bơi đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Khá nhiều chủ đầu tư hướng đến ưu tiên xây dựng mang tới không gian sống đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc hiện đại của mẫu biệt thự 3 tầng

Đến với không gian sống trong khuôn viên 10x20m cũng chứng tỏ cho bạn thấy được một ngôi nhà thoải mái. Hệ thống luôn được sử dụng những vật liệu hiện đại nhất. Một ngôi nhà đẹp chính là sự nhấn mạnh riêng độc đáo cho ngôi nhà.

Với khối hình khá tương phẳng thì các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hướng đến với hệ mái ngói. Hệ mái này giúp bạn có hẹ thống mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông. Do ảnh hưởng khí hậu nên chúng ta luôn được phân biệt 2 mùa rõ rệt.  

Chính những khối hình vuông vắn đã đưa một kiến trúc hiện đại đẹp hơn. Mẫu biệt thự 3 tầng 200m2 này được thiết kế cân đối, hài hòa với diện tích. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã khai thác tối đa diện tích tiếp xúc giữa không gian sống với sân vườn ở những biệt thự đẹp.

Bạn chỉ cần đến cổng ra vào, là thấy được toàn bộ kết cấu công trình mà vẫn đảm bảo tầm nhìn của biệt thự. Chứng tỏ bạn sẽ cảm nhận rất rõ công trình quy mô và bề thế.

Ở mẫu biệt thự 3 tầng hồ bơi được thiết kế phía bên trái của ngôi nhà. Hướng đến cho mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 200m2 đều có thể quan sát, tạo cảm giác thư giãn. Hồ bơi là nơi mà mỗi thành viên sau giờ làm việc mệt mỏi. Bể bơi được lát gạch xanh dương tựa màu nước biển khá bắt mắt.

Hồ bơi cũng giúp chúng ta vận động tốt trong môn thể thao. Theo phong thủy thì nước luôn tạo sự luân chuyển, tuần hoàn liên tục giúp vận khí trong nhà tăng lên. Đây cũng là nơi điều hòa gió cho cả khu đất, tạo luồng gió trong mát.

Hình ảnh thực tế biệt thự 3 tầng 10x20m có hồ bơi

Nhìn ảnh thực tế chúng ta thấy được thiết kế và thi công quá chi tiết nhất. Chính những khối hình này mà đưa đến cho chủ đầu tư niềm tin tưởng tuyệt đối. Đó là những niềm tin yêu của quý khách dành đến cho Kiến An Vinh. Là niềm tự hào mà Kiến An Vinh nhìn nhận được từ đó. Và là động lực lớn để kiến trúc sư, kỹ sư cùng với đội thi công. Giúp chúng tôi vững tin vào các mẫu nhà đẹp hoàn hảo nhất để gửi đến quý khách hàng.

Mẫu biệt thự 3 tầng này được xây dựng trên khuôn viên đất rất rộng lớn, mặt tiền 10m. Khi quan sát từ trên cao,chúng ta dễ dàng nhận thấy sự hài hòa và hợp lý trong không gian xây dựng. Cũng như các hệ thống tương đối của diện tích cây xanh, không gian sinh hoạt ngoài trời.

Gia đình anh Xuân đã đặc biệt ưu tiên khoảng sân trước có diện tích khá lớn. Điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của mẫu biệt thự 3 tầng 200m2 có bể bơi này nằm trong chính thiết kế kiến trúc hiện đại. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã tạo nhiều không gian rộng tạo nên không gian thoáng mở. Sự sáng tạo của kiến trúc sư luôn được đánh giá cao.

Hình ảnh thực tế cho ta thấy được nét đẹp riêng của biệt thự 3 tầng

Bể bơi ngoài trời được kiến trúc sư thiết kế với hình chữ nhật khá đồng điệu. Chính điểm hài hòa với hình khối mạnh mẽ của ngôi nhà khiến ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp phóng khoáng. Bao quanh đó là hệ màu xanh mát của công trình biệt thự đẹp đẳng cấp này.

Thông thường thì “ biệt thự 3 tầng có hồ bơi “ chính là hội tự cho sự ấm cúng. Một trong những điểm ưu chính là vị trí bể bơi là tạo tầm nhìn thoáng, rộng cho phòng khách và tạo luồng khí mát cho ngôi nhà. Các hướng gió thổi chính diện sẽ qua hồ bơi mang đến làn gió mát. Giúp giải nhiệt cho ngày hè oi bức.

Hình ảnh thực tế sẽ cho bạn thấy được một không gian sống đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư hướng đến. Mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hài hòa. Nhằm hướng đến một cuộc sống cao sang.

Phối cảnh 3D nội thất biệt thự 3 tầng 

Những phối cảnh 3D luôn được phác họa khá là chi tiết nhất. Đây là cách tổng quát bố trí nội thất bên trong ngôi nhà, hướng đến một không gian rộng rãi thoải mái hơn. Công trình biệt thự được nhấn từ nội thất đến ngoại thất đều được thể hiện một cách công phu. Luôn được nhấn mạnh sự cầu kỳ và kỹ lương trong từng chi tiết thiết kế.  Chúng tôi luôn cập nhật những hình ảnh thực tế từ vẻ đẹp của ngoại thất đến nội thất trong nhà. Bạn muốn xem hết tổng thể xin vui lòng xem hết bài viết nehs.

Hình ảnh thực tế nội thất biệt thự 3 tầng đẹp

Hình ảnh nội thất thực tế cho ta thấy được phối cảnh như thế nào thì nội thất sẽ thực hiện 100% như phối cảnh. Đây là ngôi nhà 3 tầng độc đáo với chi tiết villa đẹp kahng trang tại Long Thành – Đồng Nai.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

XEM THÊM : == > bản vẽ biệt thự tân cổ điển ==> biệt thự lâu đài