Mẫu biệt thự trệt nhà vườn đẹp 1 tầng

Thiết kế biệt thự

Xây dựng không gian thiết kế biệt thự trệt không hề đơn giản và chi phí đầu tư cũng không phải nhỏ, xong nhiều gia đình vẫn lựa thiết kế biệt tự cách tân hiện đại này vừa là nhà ở, vừa như khu nghỉ dưỡng tại nhà.

Xây dựng không gian thiết kế biệt thự trệt  không hề đơn giản và chi phí đầu tư cũng không phải nhỏ, xong nhiều gia đình vẫn lựa thiết kế biệt tự cách tân hiện đại này vừa là nhà ở, vừa như khu nghỉ dưỡng tại nhà. Do diện tích của mẫu nhà ở này khá rộng nên thường được xây ở vùng ngoại thành của thành phố hay ở nông thôn, các gia đình ở nông thôn hiện nay khá ưa chuộng mẫu thiết kế nhà ở này. Nhờ vào bản thiết kế demo chi tiết của mẫu biệt thự vườn trệt, các gia đình dễ dàng tính toán và cân đối chi phí xây dựng tối đa nhờ bảng thống kê vật tư sử dụng và giá cả vật tư trên thị trường. 

Mẫu thiết kế biệt thự trệt bán cổ điển hoàn toàn hội tụ các ưu điểm của kiến trúc biệt thự này với diện tích rộng, có sự kết hợp đan xen với yếu tố thiên nhiên, đặc biệt là thiết kế hồ bơi ngay trong khuôn viên. Điểm nhấn ấn tượng của mẫu biệt thự này đó chính là kiến trúc với hình khối khá táo bạo, mạnh mẽ, đơn giản. Thiết kế ngoại thất biệt thự nhìn từ xa như những khối hình chữ nhật xếp chồng lên nhau.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com
 

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *