Kiến trúc mẫu thiết kế khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển

Thiết kế khách sạn

Kinh tế không quá cao càng làm cho các chủ doanh nghiệp ngại đầu tư kinh doanh về mảng khách sạn. Đặc biệt các khu vực mang địa hình lợi thế cho việc kinh doanh như thiết kế khách sạn 2 mặt tiền. Đòi hỏi khách sạn phải thật ấn tượng về mọi phần mặt tiền để giúp thu hút lượng khách hàng thăm ghé. Qua đó, hiểu được tâm lý của số đông khách hàng Kiến An Vinh đã cho ra nhiều dự án với thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu khách. Với tiêu chí chính vừa đáp ứng diện tích nhỏ nhưng vẫn mang lại nét đẹp sang trọng và đồ sộ cho công trình.

Công trình thiết kế mẫu khách sạn 2 mặt tiền đẹp

Với một mức phí thấp nhưng vẫn muốn sở hữu một công trình thiết kế khách sạn 2 mặt tiền đẹp. Đồng thời chi phí phải nằm ở hạn mức rẻ tuyệt đối và luôn đảm bảo về mặt chất lượng về độ bền của kiến trúc. Thì mẫu khách sạn 2 mặt tiền dưới đây là một trong số công trình mang thiết kế có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Được thiết kế theo hướng nửa hiện đại kết hợp một ít cổ điển đầy sang trọng.

Được đặt ở vị trí đắt đỏ, đòi hỏi kiến trúc phải được trau dồi kiến thức về hình thức thiết kế. Về công trình kinh doanh ở một vị thế đắt đỏ, khách sạn phải được thiết kế đáp ứng về thẩm mỹ. Bởi thẩm mỹ của phần kiến trúc ngoại thất chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp thu hút lượng khách lớn. Giúp cho chủ doanh nghiệp nhanh chóng hơn trong việc thu hồi vốn cũng như hình thức quảng bá thương hiệu.

Nét đẹp của khách sạn được thể hiện ở 2 phần mặt tiền với kiến trúc hiện đại kết hợp cổ điển. Hình khối được thiết kế dọc theo men vạt đường với chiều dài có diện tích lớn hơn bề ngang. Kiến trúc nổi bật với thiết kế kinh hình vòm ôm trọn phần khung. Tạo nên nét đẹp đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển. Đặc biệt khu vực mỗi tầng đều được chọn lối thiết kế khung cửa khác nhau.

Dự án thiết kế khách sạn 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp

Đối với khu vực tầng trệt, kiến trúc sư đồng nhất với lối thiết kế cửa kính. Mang kiểu vuông vắng với các góc bo tròn. Điều này giúp khách sạn sở hữu một thẩm mỹ với nét đẹp nhẹ nhàng không quá thô cứng. Cửa được sử dụng loại kính trong suốt không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế vào ban ngày. Mà đặc biệt điểm này còn giúp khách sạn càng thêm nổi bật hơn về chiều tối. Bởi những ánh đèn mang nét đẹp sang trọng hắt từ trong ra. Giúp khách sạn càng thêm nổi bật và lộng lẫy.

Mang một gam màu nhất định màu trắng phủ toàn công trình khu vực các tầng trên. Nhưng riêng tại khu vực tầng trệt được kiến trúc sư chọn gam màu xám nhẹ bao phủ. Đây cũng chính là điểm nhấn giúp gây ấn tượng và nổi bật hơn trong mắt người xem. Bên cạnh đó, để biệt thự trở nên đa màu và tươi mới hơn. Kiến trúc sư đã chọn khu vực tầng thượng cao nhất làm nơi bố trí các tiểu cảnh. Giúp mang lại sự mát mẻ tươi mới cho kiến trúc ngoại thất.

Được bố trí với các khu vực ra vào được đặt ở 2 hướng mặt tiền. Điều này giúp khách hàng 2 hướng đường đều có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển vào bên trong. Cạnh đó còn tôn lên nét đẳng cấp của một kiến trúc khách sạn 2 mặt tiền dù mang kiến trúc không quá lớn. Để nét đẹp đặc trưng trở thành thương hiệu. Kiến trúc sư đã đồng nhất về lối thiết kế ở 2 phần mặt tiền cùng một kiểu thiết kế.

Không gian nội thất bên trong của bản thiết kế khách sạn đẹp

Các loại đèn áp trần được thiết kế bố trí quanh khu vực ngoại thất ở mỗi điểm gờ. Nhằm tạo nét đẹp sang trọng và lộng lẫy nổi bật hơn khi về đêm. Hy vọng kiến trúc thiết kế kế khách sạn 2 mặt tiền này giúp các chủ đầu tư tìm ra được hướng đi tốt nhất cho mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn