Xây nhà đẹp Kiến An Vinh

Xây nhà đẹp

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người,  bởi xây một ngôi nhà

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người,  bởi xây một ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên trong việc xây nhà không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề.

Trong quá trình tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc sư của công ty Kien An Vinh sẽ dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bạn để đưa ra giải pháp xây nhà đẹp tốt nhất. Căn cứ vào kinh nghiệm hiểu biết về địa chất vùng, mức độ cho phép xây dựng nhà ở từng khu vực để gợi ý cho bạn giải pháp thiết kế.

Kiến trúc sư của công ty xây nhà đẹp Kiến An Vinh sẽ tiến hành thiết kế cơ sở (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt) để bạn có thể hình dung sơ bộ về không gian ngôi nhà và đồng thời lên bản vẽ phối cảnh bên ngoài để bạn có thể hình dung diện mạo hoàn chỉnh của ngôi nhà khi xây xong. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà.

Hình ảnh xây nhà đẹp của công ty Kiến An Vinh

 

Video xây dựng nhà đẹp công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh.

Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng nhà đẹp:

Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho ngôi nhà mơ ước của mình cụ thể: số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất,  không gian dự trữ, phòng thờ, phòng kho, sân phơi, bồn chứa nước.

Lưu ý về những thay đổi trong tương lai,ví dụ như gia đình có thêm người ,cần thêm phòng ở.

Nên tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi thông qua kế hoạch lần cuối.

Sắp sếp  theo thứ tự ưu tiên tất cả các thông tin được đề cập ở trên.

Tập hợp và ghi lại các thông tin trên khi thiết kế cho ngôi nhà của bạn để sau ngày làm việc với kiến trúc sư.

Dự án xây dựng nhà đẹp của công ty Kiến An Vinh

Để giúp mọi người có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn ấy, Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp Kiến An Vinh xin liệt kê chi tiết các bước từ khi chuẩn bị xây nhà đến khi hoàn thiện một ngôi nhà  như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà 
Bước 2: Chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng nhà
Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn nhà thầu xây dựng, nhập vật tư 
Bước 4: Các thủ chuẩn bị khởi công 
Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng, thi công phần nền móng 
Bước 6: Thi công phần khung nhà (phần thô) 
Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện 
Bước 8: Sản xuất, lắp đặt nội thất cho ngôi nhà.

Tính toán kỹ việc đầu tư xây nhà.

Trước khi xây nhà bạn hãy xác định và tính toán việc đầu tư một cách hợp lý để có một cái nhìn tổng thể về chi phí, một căn nhà đẹp cần phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Hãy để công ty Kiến An Vinh giúp bạn lên kế hoạch tính toán để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể, lên các  ý tưởng, các vật liệu xây dựng…

Ảnh: xây dựng nhà đẹp

Lựa chọn một công ty xây dựng nhà uy tín 

Bạn phải chọn một công ty xây dựng uy tín, làm chất lượng tốt, nhất là giá cả hợp lý giá cả hợp lý, thời gian thi công xây dựng nhanh, thực hiện tốt về an toàn lao động. Thực tế không phải dễ dàng để lựa chọn được một nhà thầu ưng ý, mặc dù số lượng nhà thầu xây dựng nhà ở tư nhân hiện tại là rất nhiều. Công ty Kiến An Vinh là một đơn vị thiết kế thi công xây nhà đẹp hàng đầu tại TP HCM là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cùng với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chúng tôi đã tựng thiết kế và thi công hàng trăm công trình thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự lớn nhỏ.

Đến với công ty Kiến An Vinh bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, Kiến An Vinh luôn nổ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp với chất lượng tốt nhất.

Dự án xây nhà phố đẹp

Hình ảnh xây dựng nhà đẹp của công ty Kiến An Vinh

Tham khảo những ngôi nhà có diện tích và vị trí tương tự

Bạn nên hỏi ý kiến của những người từng xây dựng nhà đẹp và ở trong những ngôi nhà xây mới. Tiếp đó, một việc quan trọng là bạn nên nhờ một kiến trúc sư thiết kế nhà theo ý mình. Trong những trường hợp nhà có diện tích quá nhỏ, việc bố trí phòng ốc gặp khó khăn, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Hình ảnh xây dựng nhà đẹp

Ngoài ra, cũng có thể xây nhà đẹp và tiết kiệm bằng một số biện pháp như giảm bớt công trình phụ, lựa chọn vật liệu ốp vừa với túi tiền, trang trí nhà không quá cầu kỳ, tránh rườm ra, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu. Đối với việc chọn chất liệu cửa sổ, cửa chính,… không cần thiết phải chọn chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn loại vừa, nhưng có hình thức đẹp là cũng đủ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, đẹp mắt.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297