Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp 5 phòng ngủ tại Mỹ Tho

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật cho gia đình 6 người

Linh hoạt trong phòng cách thiết kế cho bản vẽ kiến trúc. Sẽ giúp chủ nhà tối ưu được không gian cũng như kinh phí đầu tư. Cũng như BT613 là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển. Là sự kết hợp bởi nét hiện đại và cổ điển. Nhưng phải làm sao cho công trình vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vừa giúp chủ nhà tiết kiệm về các khoản.

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển, nhưng lối thiết kế lại đề cao sự đơn giản. Quan sát hình ảnh phối cảnh có thể thấy, kiến trúc đảm bảo sự dịu mắt, với các hoa văn đượn lược bỏ tạo góc nhìn nhã nhặn cho mặt tiền. Chính vì không quá lạm dụng các hoa văn đặc trưng như các công trình bán cổ điển khác. Nên mang lại nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đem tới cảm giác mát mẻ và sự thoáng đãng cho kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng này. Giúp không gian trong nhà trở nên thông thoáng và việc thoát nước trở nên hiệu quả hơn. Kiến trúc sư sử dụng hệ mái nhật, với độ dốc vừa phải kết hợp với kiến trúc 2 tầng. Điều này không chỉ giúp không gian bên trong thêm tiện nghi. Mà còn làm tăng thẩm mỹ cho ngoại thất đáng kể.

Ưu thế khi đầu tư bản thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật

Họa tiết hoa văn đặt những vị trí nhất định, tạo nên sự cân xứng cho cả kiến trúc ngoại thất. Để tạo thêm nét độc đáo cho mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật thêm ấn tượng. Sử dụng kính cho toàn bộ cửa phụ ở mỗi tầng cũng như cửa sổ. Kính với khả năng cách âm và hiệu quả trong việc đón ánh sáng từ ngoài. Làm nội thất bên trong trở nên nổi bật hơn.

Kiến trúc sư đã kết hợp các chi tiết làm tăng thêm mỹ quan cho biệt thự. Điển hình như hệ cửa phá cách khác biệt với các khu vực cửa khác. Tại sảnh chính, cửa ra vào được làm bởi gỗ kết hợp các hoa văn chạm trổ tỉ mỹ. Tạo nên mặt tiền nổi bật và khác biệt so với các khu vực khác. Ngoài ra còn nổi bật nhờ các chi tiết sau.

Nhờ sự khéo léo trong cách phối màu của kiến trúc sư. Phủ màu sơn trắng khiến những gam màu như vàng của lang cang, gỗ của cửa sảnh chính. Hay hệ mái màu ghi, chân tường… Làm cho tổng thể trở nên nổi bật nhờ cách phối màu vô cùng logic. Không làm công trình trở nên quá lòe loẹt do sử dụng các gam màu chói. Mà ngược lại, đây là nhưng tông màu nhã nhặng dễ chịu.

Sự tiện nghi của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật

Tuy được kiến trúc hơi hướng về nét hiện đại nhiều hơn. Nhưng qua bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển có thể thấy. Tuy là một mẫu tân cổ điển thiên về hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống cổ điển. Làm tăng giá trị thẩm mỹ về thời gian. Cũng vì thế mà luôn phù hợp với mọi thời điểm mà không sợ bị lỗi thời.

Đồng bộ trong cách sử dụng chất liệu để xây dựng nên các khu vực như cửa, lang cang. Tạo nên sự cân đối cho cả không gian bên ngoài. Đổng thời, sự tiện nghi còn được thể hiện ở công năng sử dụng. Trước hết, để tiện cho di chuyển, kiến trúc sư nhờ cách bố trí 3 lối vào giú tiện hơn cho việc di chuyển giữa các khu vực.

Thông qua các mặt tiện nghi và thẩm mỹ ở bên ngoài. Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật tân cổ điển còn chú trọng công năng. Với loạt hình ảnh nội thất và công năng thể hiện cụ thể như sau.

Bản vẽ nội thất bên trong mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com