Thi công nhà theo dự án 5 tầng hiện đại tại Quận 6

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Một ngôi nhà đẹp luôn đánh giá cao trong quá trình thiết kế cũng như xây dung. Điều này hướng đến cho gia đình một không gian thoáng đãng nhất. Nhưng hiện nay có nhiều chủ đầu tư mua đất dự án nên bắt buộc phải xây dựng nhà theo các dự án có sẵn.  

Để một ngôi nhà khác hơn các nhà bên cạnh thì vấn đề xây dựng phải điều chỉnh một cách khoa học nhất. Giúp ngôi nhà đẹp và bền vững theo thơi gian. Vừa phù hợp với tất cả xu hướng mà dự án yêu cầu.  

Bởi chúng ta thường thấy việc xây nhà là quan trọng của một đời người. Nên luôn chuẩn bị đầy đủ nhất từ chi phí xây dựng. Bên cạnh đó phải tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà uy tín nhất.  

Thì đó mới thực hiện được ước mơ bấy lâu nay của gia đình. Nhờ ý tưởng trong thiết kế cũng như sự sáng tạo đã mang đến một khôi kiến trúc hoàn thiện nhất. Nhà 5 tầng của gia chủ dưới đây, cũng đủ hướng đến một cuộc sống đẹp nhất.

Thi công nhà theo dự án 5 tầng hiện đại tại Quận 6

Một ngôi nhà đẹp luôn được tuân thủ đầy đủ các quy tắc. Không riêng thế mà nhà phải đảm bảo một quá trình xây dựng riêng. Giống như gia đình Chú Thái trú tại Quận 6 – Hồ Chí Minh.  

Trước kia chú mua nhà theo dự án, nên bây giờ chú muốn thiết kế thi công nhà lại. Nhưng phải đảm bảo một quy tắc chung. Phải theo một hệ thống của nhà dự án.  

Nhấn riêng cho một quá trình đó là kiến trúc sư phải thiết kế lại từ đầu cho đến cuối. Tạo một ngôi nhà mới mẻ và đẹp hơn. Bên cạnh đó hình thức bố trí công năng trong ngôi nhà cũng được đa dạng hóa.

Ý tưởng thiết kế thi công nhà 5 tầng hiện đại

Khi đang phân vân về mẫu nhà của mình. Chú tìm hiểu qua nguồn internet biết đến bộ sưu tập nhà đẹp. Với mẫu nhà cũ của chú là “ mẫu nhà 5 tầng ”. Ngôi nhà mang thượng hiệu “ KIẾN AN VINH ”, chú khá hài lòng với nhiều ý tưởng đẹp.  

Đưa đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất cho tất cả thành viên gia đình mình. Bởi đó là một ngôi nhà mà bấy lâu nay chú muốn thay đổi phong thủy cho gia đình mình.  

Chú bày tỏ toàn bộ những ý tưởng, mong muốn về ngôi nhà 5 tầng hiện đại. Chú nói rằng phải tìm hiểu ý tưởng độc đáo gắn vào trong nội thất nhà. Giúp ngôi nhà được hoàn thiện theo thời gian.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 5 tầng đẹp tinh tế

Bởi những ý tưởng chú đã phác thảo và biến nó thành hiện thực trên một ngôi nhà thực tế nhất. Khi chú liên lạc với Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ tư vẫn cũng như thiết kế xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng hiện đại đẹp.  

Một mẫu nhà 5 hiện đại lại vừa đúng với sở thích, thị hiếu của gia đình. Và quan trọng nhất là phù hợp với khả năng tài chính nên được chú Thái cực kỳ hài lòng, phấn khởi.

  Trong quá trình thi công nhà phố 5 tầng hiện đại. Kiến An Vinh chúng tôi chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ của nhà phố này. Đến lúc hoàn thiện, từ thiết kế kiến trúc đã tạo nên một ngôi nhà đẹp nhất.

Thi công nhà 5 tầng hiện đại kết hợp với phong thủy

Mẫu nhà 5 tầng hiện đại còn toát lên sự sang trọng, bề thế, thể hiện được tính cách, nội tâm của chính chủ nhân căn nhà.  

Hình ảnh thi công nhà 5 tầng thực tế này bạn sẽ thấy được một không gian mở, bừng sáng, thông thoáng và rất hiện đại. Vẻ hiện đại thể hiện ngay từ phần mặt tiền của căn nhà 5 tầng so với những hộ gia đình bên cạnh.  

Với màu trắng thanh thoát kết hợp phào chỉ đỏ nổi bật, điểm xuyết trên đó là một vài nét vẽ màu đen từ những ô cửa kính. Một sự kết hợp nhịp nhàng, thanh thoát và rất hiện đại mà tôn lên ngôi nhà.

Kiến An Vinh trong thi công xây dựng nhà 5 tầng

Sử dụng toàn bộ hệ thống kinh cường lực cho hệ cửa nên nhờ sự bố trí này, không gian sống luôn ấm áp, tràn đầy năng lượng. Đồng thời còn giúp gia chủ tiết kiệm điện năng tối đa mà gia đình cũng yêu thích. Bên cạnh đó về mặt phong thủy cũng rất có lợi cho những thành viên trong nhà.  

Trên đây là hình ảnh thực tế được chụp bởi đội ngũ thi công nhà đẹp của Kiến An Vinh. Giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi. Hi vong Kiến An Vinh sẽ giúp bạn và gia đình có nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai.

Thể hiện rõ cuộc sống mà nhiều gia đình mong muốn gắn kết. Sự hiện đại trong thiết kế sẽ giúp bạn có một không gian sống theo mơ ước của mình.  

Nhà đẹp chính là những yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn. Giúp mình có một không gian đảm bảo cho tất cả thành viên trong gia đình. Một cách thoải mái, thoáng đãng nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thi công nhà | nhà tân cổ điển