Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 trệt 1 lầu đẹp tại Long Thành

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Thiết kế biệt thự chỉ dùng độc nhất một gam màu trắng cho toàn bộ không gian ngoại thất. Ngôi biệt

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp chỉ dùng độc nhất một gam màu trắng cho toàn bộ không gian ngoại thất. Ngôi biệt thự với 3 mặt tiền là những tường kính lớn, mà chỉ cần mở cửa là ngoại thất, nội thất hòa làm một. Chủ đầu là gia đình nên hiểu rất rõ mình cần gì và có gì để đầu tư cho tổ ấm. Kinh phí dành cho thiết kế vườn chiếm tỉ lệ ngang ngửa với thiết kế biệt thự. Điều đó cho thấy cái nhìn xác đáng của gia đình đối với từng không gian sống của mình.

Những vật liệu dùng trong kiến trúc biệt thự rất đơn giản, kính là vật liệu chủ yếu tạo nên vẻ đẹp của ngoại thất biệt thự. Không gian trắng kết hợp cùng kính thật sự trở nên nổi bật giữa khu vườn tràn đầy sức sống.

>> Xem thêm thiet ke nha 2 tang

Thiết kế biệt thự 1 trệt, 1 lầu có ban công kính chạy vòng quanh tầng 1 cho không gian một khoảng nghỉ trên cao thoáng đãng và độc đáo. Những đường diềm bằng sắt đen bao quanh từng mảng kính xóa đi sự đơn điệu, lạnh lùng của những mảng kính lớn, không gian được mở, đóng nhịp nhàng theo từng lớp cửa.

Thiet ke biet thu dep có lối dẫn nhờ những phiến đá chẻ được đặt dọc theo khu vườn. Không gian ngoại thất qua lớp kính được phản chiếu vào từng sinh hoạt nội thất mà không cần bất kì sự dãn lối nào. Phương án đưa ra hình ảnh một ngôi biệt thự có không gian “mở” không giới hạn.

Bải cỏ xanh cùng những ngọn đèn chiếu quanh vườn là nguồn sáng lung linh cho nội thất biệt thự về đêm. Tổ ấm của gia đình được thiết kế “mở” tự nhiên nhưng vẫn kín đáo. Thiên nhiên trong vườn với nhiều loại cây, nhiều sắc hoa cho không gian sự tự nhiên, gần gũi vốn có.

Tham khảo thêm : Giá thiết kế biệt thự đẹp

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297