Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 8x19m

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu biệt thự đẹp do kts Kiến An Vinh thiết kế mang một kiến trúc mới mẻ và đặc biệt thự cực kỳ sang trọng tại tỉnh Long An

Mẫu biệt thự đẹp do kts Kiến An Vinh thiết kế mang một kiến trúc mới mẻ và đặc biệt thự cực kỳ sang trọng tại tỉnh Long An, trước khi tìm đến quý Kiến An Vinh chị Huyền đã dò hỏi khắp nơi để tìm công ty uy tín giao trọng trách thiết kế thi công biệt thự cho công ty đó.

Qua một thời gian tìm kiếm ngoài đời thì chị lại lên mạng tìm công ty thiết kế thi công biệt thự thì đã vô tình tìm thấy quý công ty Kiến An Vinh chị đã đến trụ sở công ty luôn 52 Tân Chánh Hiệp 36, Tân Chánh Hiệp, Q12.Tp.Hcm để gặp trực tiếp kts. 

Khi tới nơi thì đập vào mắt chị là một trụ sở quá đẹp và hoành tráng với 6 tầng lầu, ngôi nhà được thiết kế kiểu dáng theo phong cách bán cổ điển đẹp quá trời quá đất đã khơi dậy cho chị một niềm tin và thiện cảm đối với Công ty Kiến An Vinh.

Khi vào bên trong chổ tiếp tân thì chị đã ngỡ ngàng với cách phục vụ của công ty rất chu đáo và ban giám đốc Kiến An Vinh hiểu được chị thích mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhà vườn thoáng mát cho nên đã cử kts Đăng tiếp nhận hồ sơ của chị. 

Một góc view từ bên hông ngôi biệt thự đẹp không thua kém mặt tiền

Khi nc với chị Huyền kts biết chị yêu thích những biệt thự hiện đại kiểu dáng mái xéo và không để chị thất vọng kts đã thiết kế cho chị một ngôi biệt thự qua những gì chị diễn tả. Không thể ngờ rằng ngôi biệt thự chị Huyền mơ ước lại đẹp đến như vậy.

Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự mời quý vị xem qua.

Hy vọng qua mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển ở trên sẽ mang lại cho quý khách một ý tưởng thiet ke biet thu dep cho riêng mình, và mọi chi tiết về giá cả quý vị có thể liên hệ qua sdt hoặc qua Gmail Công ty để được báo giá thiết kế thi công chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297