Mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Hóc Môn

Chưa được phân loại

Thiết kế nhà cấp 4 khá khang trang với lô diện tích rộng. Không gian nhà cấp 4 đẹp tinh tế được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi

Nhà cấp 4 đẹp là tiêu điểm hôm nay chúng tôi giới thiệu đến độc giả cũng như quý khách hàng. Mẫu nhà khá khang trang và sang trọng nhất của gia đình Anh Tâm ở Hóc Môn.

 Làm sao để tất cả không gian sinh hoạt của gia đình đều đón nắng gió đẩy đủ. Với  sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn để tạo nên không gian đẹp hơn. 

Điểm ấn tượng nhất của công trình kiến trúc nhà phố là tổng quát bề mặt ngôi nhà được phối với màu gỗ và mảng xanh mang đậm nét mỹ thuật. Sự hài hòa của màu sắc với những điểm nhấn mái ngói ghi đậm trên nền trắng pha với những mảng gỗ sọc ngang làm thu hút sự chú ý của mọi người. Phải nói đây là dự án khiêm tốn về chi phí thiết kế nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất cho ngôi nhà cấp 4. Mọi công trình xây dựng để đạt hiệu quả tuyệt đối luôn cần đến bảng thiết của ngôi nhà. 

Điểm nhấn trong kiến trúc nhà phố hiện đại là những khối hình đơn giản được bài trí hài hòa trong một màu sắc gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Mỗi mẫu thiết kế nhà phố đều có một nét đặc trưng riêng. Nhưng công trình nào có lợi thế về bề ngang thì có cơ hội phô diễn được những nét ngoại thất đẹp và thoáng đãng hơn. Nhiều mảng xanh bao quanh cùng cửa gỗ rộng bốn cánh là ưu điểm lớn nhất của mẫu nhà trệt này. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Địa Chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297Tags: thiet ke biet thu,thiet ke biet thu 200m2,thiet ke biet thu 1 tang,thiet ke biet thu lau dai,thiết kế nhà cấp 4,thiết kế nhà đẹp

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN