Mẫu nhà 2 tầng 12x13m kiểu Nhật vách tường đúc bằng bê tông tại Tân Bình

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà chủ đầu tư luôn lựa chọn cho gia đình một ngôi nhà đẹp. Với những mẫu nhà 2 tầng hiện nay khá đa dạng. Một phần chi phí xây dựng nhà 2 tầng cũng có phần tiết kiệm chi phí hơn.  

Không những thế mà các mẫu nhà 2 tầng cũng đủ đánh giá cao cho quá trình xây dựng. Từ đó cũng đầy cho một không gian sinh hoạt tốt nhất cho gia đình mình.  

Ngôi nhà đẹp chính là sự yêu thích của mình kèm theo ý tưởng riêng. Để quyết định đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Những năm gần đây các mẫu nhà cũng được phát triển theo nhiều phong cách khác nhau.  

Nét đẹp của hiện đại cũng được chiếm ưu thế hơn. Ngoài ra, các mẫu nhà kiểu nhật cũng đang ngày phát triển mạnh tại Việt Nam chúng ta. Bởi quan trọng nhất vẫn là công năng trong ngôi nhà được thoải mái nhất.  

Mẫu nhà 2 tầng kiểu Nhật vách tường đúc bằng bê tông tại Tân Bình

Một quỹ đạo sống của gia đình luôn được tuân thủ theo một quy tắc riêng. Đó cũng là những thành phần luôn được tác động lớn nhất. Nhà đẹp không chỉ nét ngoại thất mà chính nội thất cũng tôn lên một ngôi nhà khang trang.  

Không gian của gia đình mình sinh hoạt luôn bố trí một cách hợp lý nhất. Đủ cho bạn thấy rõ một ngôi nhà đẹp tương đối hoàn hảo nhất. Cũng chủ đầu tư dưới đây sở hữu lô diện tích đất vuông góc.  

Đã hướng đến cho gia đình mình một mẫu nhà 2 tầng kiểu nhật. Anh cũng muốn xây dựng một ngôi nhà độc lạ nhất. Hướng đến sự mới mẻ nhất cho gia đình mình.

Bên cạnh đó vật dụng cũng như hình thức bố trí cũng được tuân thủ theo một quý tắc riêng. Đó là những ý tưởng riêng mà anh và gia đình sẽ trao đổi đến kiến trúc sư.  

Bởi sở hữu lô diện tích đất 12x13m khá vuông vắn tại Tân Bình. Gia đình Anh Vinh đã chủ đạo cho mình một mẫu nhà hiện đại 2 tầng. Chính vì thế mà anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà 2 tầng trên nguồn internet.  

Để đưa những ý tưởng đó gắn vào cho gia đình mình một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Qua quá trình tìm kiếm thì anh cũng biết đến công ty Kiến An Vinh qua bộ sưu tập “ nhà 2 tầng ”.  

Chính anh cũng tham khảo các mẫu nhà của Kiến An Vinh, để đưa ra cho một ngôi nhà riêng tuyệt đối. Chính đó cũng là những yếu tố anh cần để xây dựng lên ngôi nhà.

Ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng kiểu nhật bê tông

Khi những ý tưởng đã được liên kết anh bắt đầu gửi mail đến công ty Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ. Cũng như tư vấn thêm cho anh để có một ngôi nhà hợp lý nhất.  

Nội dung email anh gửi đến công ty Kiến An Vinh như sau:  

Chào quý công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh.  

Tôi tên là Nguyễn Vinh, hiện tại tôi trú tại Tân Bình – Hồ Chí Minh. Tôi có sử dụng lô diện tích 12x13m khá vuông vắn. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng đẹp mang phong cách kiểu Nhật.

Với kiến trúc nhật tạo sự thoải mái cũng như tương xứng đối với sự hiện đại trong ngôi nhà. Tôi cũng có tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà thông qua bộ sưu tập nhà đẹp của Kiến An Vinh.

Trong đó tôi cũng gom được khá nhiều ý tưởng để gắn kết lại cho ngôi nhà tương lai của mình. Một ngôi nhà đẹp được thông qua ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư.  

Ngôi nhà 2 tầng được sử dụng vách tường đổ bê tông. Tạo một cảm giác bền vững theo thời gian. Bên cạnh đó những hình ảnh thiên nhiên cũng được gắn liền vào trong ngôi nhà.  

Mang đến sự thoải mái tự do nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Ngôi nhà được bao phủ đầy đủ một hệ thống tương đối hoàn chỉnh. Mang một cảm giác yên bình nhất.  

Với những ý kiến của tôi. Tôi muốn công ty cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn và hỗ trợ giúp tôi. Phác họa giúp tôi mẫu nhà 2 tầng kiểu nhật vách bê tông hợp lý nhất.  

Cũng như tính toán sơ bộ chi phí xây dựng nhà. Giúp tôi và gia đình có sự nắm bắt rõ ràng cho ngôi nhà của mình. Xin cảm ơn.

Mẫu nhà 2 tầng kiểu nhật vách bê tông hợp lý nhất

Kiến An Vinh trả lời anh Vinh.

Kiến An Vinh chào anh, chúng tôi đã nhận được email của anh trao đổi. Từ đó cũng hiểu được anh muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà 2 tầng đẹp nhất.  

Chúng tôi sẽ có kiến trúc sư xuống gặp anh để trao đổi cũng như phác họa lên ý tưởng nhà 2 tầng. Giúp anh hiểu được quá trình xây dựng lên ngôi nhà của mình.  

Bên cạnh đó sự sắp xếp bố cục trong ngôi nhà cũng được thể hiện một cách chi tiết nhất. Mang đến cho anh một điểm tổng quát hoàn chỉnh.  

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về mẫu nhà 2 tầng được thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo. Tài hoa của kiến trúc sư mang đến một ngôi nhà đẹp phù hợp nhất.

Chính những khối kiến trúc bê tông luôn giúp chúng ta thoải mái nhất trong mật độ an toàn của ngôi nhà. Đánh giá lên một độ quan trọng của một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ốngnhà tân cổ điển | thiết kế nhà hiện đại