Mẫu dự án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Đồng Nai

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu biệt thự là sự kết hợp giữ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng và thiết kế biệt thự vườn theo phong cách Tây Phương đem đến sự thoáng đảng và thcih1 thú cho gia chủ từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế biệt thự nhà vườn đem lại cho chủ nhân một không gian sống thực sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu biệt thự đẹp này hiên đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi sự thân thiện của nó. Tuy nhiên, khi thiet ke biet thu nhà vườn thì cần chú ý những gì là câu hỏi chung của những ai đang có dự định thiết kế nhà ở kiểu này. Bài viết dưới đây xin giải đáp cho quý vị câu hỏi này và một số câu hỏi liên quan khác để bạn và gia đình có một không gian sống tuyệt hảo nhất.

Hai từ nhà vườn đã bao hàm tất cả nội dung của câu trả lời, hiểu một cách nôm na “nhà vườn” là khuôn viên nhà được xây dựng trong một mảnh đất rộng có cây cối thậm chí cả ao hồ xung quanh tạo nên một khuôn viên xanh mát, thoáng đãng, bình yên và gần gũi.

Kiến An Vinh Xin giới thiệu mẫu nhà được ưa chuộng nhất 2016 đã được công ty chúng tôi lên thiết kế và tiến hành thi công tại Long Thành. Mẫu biệt thự là sự kết hợp giữ mẫu thiet ke biet thu dep 1 tầng và thiết kế biệt thự vườn theo phong cách Tây Phương đem đến sự thoáng đảng và thích thú cho gia chủ từ cái nhìn đầu tiên

Điều quan trọng nhất đối với thiết kế nhà vườn là phải đưa đặc tính vườn vào nhà một cách triệt để dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay truyền thống. Ví dụ, phòng khách cần có không gian mở ra thiên nhiên thông qua khu vực giếng trời, không gian rộng, có thể đưa cả cây lớn như bụi tre, chuối cảnh… vào nhà, tạo không.

Trong tổng thể quy hoạch nhà vườn, diện tích ngôi nhà chỉ chiếm khoảng 1/2 hay 1/3 trên tổng diện tích của khu đất, còn lại là diện tích rất lớn dành cho sân vườn. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn đến như vậy là do người ta tìm đến nhà vườn, không lí do nào khác ngoài việc được cảm thụ thiên nhiên.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297